Sao Việt không kìm được nước mắt trước ông bố trẻ điển trai từng bán máu nuôi 2 con thơ

Ngày 19/06/2018 19:00 PM (GMT+7)

Việt Hương, Hari Won, Đại Nghĩa rưng rưng khi nghe người cha bán máu kể lại hành trình nuôi con gian nan.

XEM CLIP: Nghệ sĩ Việt bật khóc trước người cha bán máu nuôi con.

Tối nay (19/6) trong chương trình Là vợ phải thế tập 11, bên cạnh tâm sự của nam ca sĩ Ưng Đại Vệ về hành trình một mình nuôi cô con gái - bé Muối thì một nhân vật khác đã gây xúc động mạnh không kém với khán giả. Đó là anh Trí Bình 35 tuổi cùng 2 cô con gái của mình. Chuyện anh Bình từng bán máu nuôi con và những thăng trầm, chông gai của một ông bố đơn thân trong cuộc sống đời thường đã khiến 3 MC của chương trình - Việt Hương, Hari Won, Đại Nghĩa không ngăn được nước mắt.

Sao Việt không kìm được nước mắt trước ông bố trẻ điển trai từng bán máu nuôi 2 con thơ - 1

Từng có quá khứ gia đình cơ cực, Việt Hương không kìm được cảm xúc khi nghe câu chuyện của ông bố đơn thân này.

Đến tham gia show cùng 2 cô con gái, chàng trai 35 tuổi gây bất ngờ với 3 ngôi sao Việt khi các con gái anh khoe bộ ái dài đang mặc trên người do chính bố mình may. Chia sẻ với Việt Hương, người bố trẻ đầy nghị lực này cho biết anh không có 1 công việc cụ thể mà vui tính khoe rằng mình làm nghệ “thợ đụng” – đụng gì làm đó, miễn là lương thiện và đảm bảo thời gian đưa đón, chăm sóc 2 con gái.

Thiếu vắng hình bóng của người phụ nữ trong gia đình khi hai con còn rất nhỏ, anh quyết định tập cho cô con gái lớn sống tự lập, tự nấu ăn cho bản thân và em gái khi bé chỉ vừa 6 tuổi.

Sao Việt không kìm được nước mắt trước ông bố trẻ điển trai từng bán máu nuôi 2 con thơ - 2

Hari Won, Đại Nghĩa cũng nghẹn lòng không nói nên lời.

Đồng cảm với hoàn cảnh của khách mời, Việt Hương bỗng nhiên bật khóc nức nở. Nữ nghệ sĩ tiết lộ quá khứ cơ cực của gia đình mình khi một tay mẹ cô phải chăm lo cho 2 chị em Việt Hương, và chị hai của cô đã phải tập nấu ăn cho gia đình lúc mới 7 tuổi.

Sao Việt không kìm được nước mắt trước ông bố trẻ điển trai từng bán máu nuôi 2 con thơ - 3

Điển trai ngời ngời và phong độ chừng này nhưng anh Bình từng có khoảng thời gian khốn khổ khi tìm cách kiếm tiền nuôi con.

Một thân một mình gồng gánh 2 đứa con thơ, tài chính là một vấn đề nan giải đối với người bố trẻ này. Anh Bình từng không còn quyết định nào khác ngoài việc chọn cách đi bán máu để kiếm tiền nuôi con. Anh thậm chí bỏ qua lời khuyên của bác sĩ chỉ được bán máu 1 tháng một lần và cắn răng chịu đựng bán đến tận 3 lần ở 3 bệnh viện khác nhau vì những bữa cơm no đủ cho 2 đứa con gái bé nhỏ ở nhà.

Mỗi lời nói, mỗi sự ngập ngừng trong lời kể của người bố này chạm vào sâu tận cảm xúc của 3 MC khiến Việt Hương, Hari Won, Đại Nghĩa đều không kìm lòng được trước tình phụ tử thiêng liêng ấy.

Con gái biết điều của bố đơn thân Ưng Đại Vệ làm anh xúc động vì một câu nói!
Một mình nuôi con bao vất vả nhưng Ưng Đại Vệ không tưởng tượng được mình lại hạnh phúc đến thế vì cô con gái bé bỏng.
Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hari Won