3 trai đẹp gây sốt phim Tình Yêu Và Tham Vọng: Tài năng nở rộ, đời sống "sạch sẽ"

Ngày 15/05/2020 12:30 PM (GMT+7)

Nhan Phúc Vinh, Mạnh Trường và Thanh Sơn chính là những soái ca đang được khán giả yêu mến trong "Tình yêu và tham vọng".

Phim Tình yêu và tham vọng hiện đang được khán giả chú ý bởi nội dung hay cùng dàn diễn viên trẻ đẹp. Ngoài dàn nghệ sĩ gạo cội hay lớp mỹ nhân hương sắc thì khán giả còn chú ý đến 3 nam diễn viên điển trai được đạo diễn Bùi Tiến Huy lựa chọn, đó là : Nhan Phúc Vinh, Mạnh Trường và Thanh Sơn. 

Điểm chung lớn nhất khiến khán giả quý mến họ là đời sống riêng tư "sạch sẽ", nói không với scandal. Cùng với tài năng, vẻ điển trai 3 soái ca này đã thực sự hớp hồn khán giả.

Nhan Phúc Vinh: Trai đẹp cá tính và yêu nghề

3 trai đẹp gây sốt phim Tình Yêu Và Tham Vọng: Tài năng nở rộ, đời sống amp;#34;sạch sẽamp;#34; - 1

Vào phim Tình yêu và tham vọng, Nhan Phúc Vinh nhập vai giám đốc Minh của công ty Hoàng Thổ vừa lạnh lùng vừa si tình. Về vai diễn Minh, Nhan Phúc Vinh cảm thấy rất hứng thú với vai diễn này. Đây là một nhân vật có tính cách lạnh lùng nhưng nội tâm lại dữ dội.

3 trai đẹp gây sốt phim Tình Yêu Và Tham Vọng: Tài năng nở rộ, đời sống amp;#34;sạch sẽamp;#34; - 3

Trước khi thành công với vai Minh trong Tình yêu và tham vọng, Nhan Phúc Vinh đã tham gia các dự án phim: Giải cứu thần chết, Đường đua, Thám tử miệt vườn, Bản năng thép, Ngày ấy mình đã yêu, Ước hẹn mùa thu, Đảo của dân ngụ cư, Mộng phù hoa, Ngày ấy mình đã yêu...

3 trai đẹp gây sốt phim Tình Yêu Và Tham Vọng: Tài năng nở rộ, đời sống amp;#34;sạch sẽamp;#34; - 4

3 trai đẹp gây sốt phim Tình Yêu Và Tham Vọng: Tài năng nở rộ, đời sống amp;#34;sạch sẽamp;#34; - 5

Mạnh Trường: Cần mẫn với nghệ thuật, chịu thay đổi và có đời sống viên mãn bên vợ con

3 trai đẹp gây sốt phim Tình Yêu Và Tham Vọng: Tài năng nở rộ, đời sống amp;#34;sạch sẽamp;#34; - 6

Vai Phong - TGĐ Công ty Bách Hợp trong Tình yêu và tham vọng của Mạnh Trường là một nhân vật rất khác với màu sắc từ trước đến nay của Mạnh Trường. Đây là một nhân vật mưu mô, thủ đoạn, độc ác, máu lạnh... Đây là một vai diễn mà anh đã mong được thử sức với một vai phản diện, trái ngược hoàn toàn với những vai trước đây. Lần này, khi được vào vai ác, anh cảm thấy có một chút áp lực và hồi hộp. Không biết khán giả sẽ đón nhận hình ảnh mới của mình trên truyền hình như thế nào.

3 trai đẹp gây sốt phim Tình Yêu Và Tham Vọng: Tài năng nở rộ, đời sống amp;#34;sạch sẽamp;#34; - 7

Anh tâm sự: "Hy vọng đây là sự đột phá của tôi, khán giả sẽ chấp nhận hình ảnh mới này, và thấy được tôi có thể làm được nhiều dạng vai khác nhau. Tôi cũng hy vọng đây là bước ngoặt cho các dạng vai diễn sau này."

3 trai đẹp gây sốt phim Tình Yêu Và Tham Vọng: Tài năng nở rộ, đời sống amp;#34;sạch sẽamp;#34; - 8

Nếu như trên phim Mạnh Trường biến hóa hết vai diễn này sang vai diễn khác thì ngoài đời anh lại sống khá đơn giản và thoải mái với lựa chọn của mình. Nam diễn viên tuổi Sửu cần mẫn chăm chỉ theo nghiệp diễn vừa thỏa sức với đam mê vừa lo được cho gia đình. Anh nói không với scandal mà chỉ tập trung kiếm tiền tận hưởng cuộc sống cùng vợ con.

3 trai đẹp gây sốt phim Tình Yêu Và Tham Vọng: Tài năng nở rộ, đời sống amp;#34;sạch sẽamp;#34; - 9

Hiện tại, Mạnh Trường đang có cuộc sống bình yên bên vợ và 2 con đủ nếp tẻ trong một căn hộ cao cấp tại Hà Nội. Anh luôn dành tình cảm đặc biệt cho người vợ tào khang của mình. Cô chính là hậu phương vững chãi của nam diễn viên tuổi Sửu.

Thanh Sơn: Diễn viên 9X có kinh nghiệm 10 năm làm "phi công trẻ" trên phim

3 trai đẹp gây sốt phim Tình Yêu Và Tham Vọng: Tài năng nở rộ, đời sống amp;#34;sạch sẽamp;#34; - 10

Diễn viên Thanh Sơn đến với Tình yêu và tham vọng của đạo diễn Bùi Tiến Huy với vai Sơn. Trong phim, Thanh Sơn vào vai giám đốc đẹp trai, trí thức, hào hoa. Trong mắt khán giả, hình ảnh của Sơn luôn thể hiện trước mọi người là ga lăng, tâm lý, vui vẻ với tất cả phụ nữ nói chung.

3 trai đẹp gây sốt phim Tình Yêu Và Tham Vọng: Tài năng nở rộ, đời sống amp;#34;sạch sẽamp;#34; - 11

Trước khi gây ấn tượng với vai Minh, Thanh Sơn nổi tiếng với các phim: Máy bay ký sự, Hoa nở trái mùa, Nếp nhà, Mùi cỏ cháy, Chạm tay vào nỗi nhớ, Lựa chọn cuối cùng, Cả một đời ân oán, Nàng dâu order, Đừng bắt em phải quên... Tất cả đều những vai diễn của Thanh Sơn đều khán giả yêu mến bởi anh khéo léo hóa thân trong hình ảnh người đàn ông hiền lành đạo mạo.

3 trai đẹp gây sốt phim Tình Yêu Và Tham Vọng: Tài năng nở rộ, đời sống amp;#34;sạch sẽamp;#34; - 12

Ngoài ra, Thanh Sơn còn gây ấn tượng nhất trong sự nghiệp 10 năm theo đuổi phim ảnh, anh thường được các đạo diễn chọn đóng cặp với nữ diễn viên hơn tuổi. Cả quá trình đóng phim theo đuổi "máy bay bà già" là một trải nghiệm khó quên với Thanh Sơn.

3 trai đẹp gây sốt phim Tình Yêu Và Tham Vọng: Tài năng nở rộ, đời sống amp;#34;sạch sẽamp;#34; - 13

Tuy được đóng nhiều phim hot của VTV nhưng sự nghiệp của Thanh Sơn vẫn khá lận đận. Chàng 9X mong muốn vai diễn Sơn trong Tình yêu và tham vọng sẽ gây được hiệu ứng tốt hơn. Vì vậy, chàng diễn viên 9X đã có sự quyết tâm rõ ràng. Anh cho biết nếu vai diễn Sơn không đạt được hiệu ứng tích cực từ khán giả anh sẽ giải nghệ.

Nguồn: http://giadinh.net.vn/giai-tri/3-trai-dep-gay-sot-phim-tinh-yeu-va-tham-vong-tai-nang-n...

Cao trào Tình Yêu Và Tham Vọng: Sự thật vỡ lở, nữ chính mất cả tình yêu lẫn bạn thân
Tập 16 Tình Yêu Và Tham Vọng hứa hẹn sẽ đẩy kịch tính phim lên tầng cao nhất, khi Linh (Diễm My 9x) bị tất cả mọi người quay lưng.
Theo Đỗ Quyên (th) (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Tình yêu và tham vọng