Những Ngày Không Quên: Chưa từng biết "mùi yêu", Dương vẫn khuyên Khoa "úp sọt" Uyên có bầu

Ngày 15/05/2020 00:24 AM (GMT+7)

Trong preview tập 29 Những Ngày Không Quên, Dương "xoăn" (Bảo Hân) đã hiến kế cho bố của Khoa (Đình Tú) để giúp ông sớm có con dâu.

Preview tập 29 Những Ngày Không Quên 

Preview tập 29 Những Ngày Không Quên vừa hài hước lại vừa căng thẳng. Dương "xoăn" đã chê Khoa "gà" kém vì áp dụng không đúng kế để cưới được Uyên (Phương Oanh). Lời nhận xét của Dương "xoăn" khiến bố Sơn (NSND Trung Anh) và ông Tiền (NSND Bùi Bài Bình) "đứng hình". Tuy nhiên, chuyện tình Uyên - Khoa (Đình Tú) vẫn "toang" vì bà hàng xóm. 

nhung ngay khong quen: chua tung biet "mui yeu", duong van khuyen khoa "up sot" uyen co bau - 1

Trong preview tập 29, ông Tiền đến tâm sự với ông Sơn về chuyện hôn nhân của Uyên - Khoa mãi trục trặc. Được sự cho phép của bố, Dương "xoăn" đã trực tiếp đưa ra ý kiến:

"Cháu nói chú đừng giận nhé. Khoa "gà" nhà mình kém. Như bình thường người ta phải tính toán chuẩn chỉ, cho Uyên có bầu một cái, chạy vào mắt. Có khi nhà gái phải sang nhà chú để xin cưới ấy."

nhung ngay khong quen: chua tung biet "mui yeu", duong van khuyen khoa "up sot" uyen co bau - 3

nhung ngay khong quen: chua tung biet "mui yeu", duong van khuyen khoa "up sot" uyen co bau - 4

Nhưng Khoa chưa kịp "úp sọt" Uyên thì "chiến sự" đã nổ ra. Mẹ Khoa nghe theo lời bà hàng xóm Dung (Vân Dung) đơm đặt nên sang nhà Uyên gây sự. Bà tin rằng Uyên đã chê Khoa lông bông. Chị gái bị vu oan, Đào tức giận cãi tay đôi với mẹ Khoa:

nhung ngay khong quen: chua tung biet "mui yeu", duong van khuyen khoa "up sot" uyen co bau - 5

"Chị ấy chẳng nói. Nhưng chị ấy nói thì cũng chẳng sai đâu. Dăm ba cái loại thanh niên làm đâu hỏng đấy, suốt đời khởi nghiệp rồi sạt nghiệp mà cứ nghĩ mình là thánh tướng ý. 

Đấy gần ba chục tuổi rồi mà suốt ngày chở lồng gà chạy khắp làng, sang lắm à? Lúc nào cũng tự hào mình làm ăn chân chính. Này bác ơi, ăn mày cũng là làm ăn chân chính đấy."

nhung ngay khong quen: chua tung biet "mui yeu", duong van khuyen khoa "up sot" uyen co bau - 6

Ông Bá (NSƯT Quang Tèo) không kiềm chế được nữa đã thẳng tay tát Đào. Uyên cũng phải thảng thốt trước hành động của bố. Khoa và Cân dù nghe thấy hết những lời nói khó nghe của Đào nhưng không lên tiếng. Còn mẹ Khoa thì giận "sôi máu". 

Cuối cùng, Uyên đã đồng ý hủy hôn với Khoa trước mặt 2 bên gia đình. Bởi cô nghĩ rằng mẹ Khoa đã tin cô nói ra những câu đó thì giải thích như thế nào cũng không được. Mẹ Khoa cũng rất tán thành việc hủy hôn này. 

nhung ngay khong quen: chua tung biet "mui yeu", duong van khuyen khoa "up sot" uyen co bau - 7

nhung ngay khong quen: chua tung biet "mui yeu", duong van khuyen khoa "up sot" uyen co bau - 8

Còn Thư (Bảo Thanh) thì phát hiện ra sự thật động trời rằng Quốc (Tuấn Tú) bị "tiểu tam" Vy (Thanh Hương và chồng "moi" 1 tỷ nhờ lời kể của Vũ (Quốc Trường). Sở dĩ, Vũ biết chuyện này là vì Quốc đã kể cho anh nghe trong tập 28 Những Ngày Không Quên. 

nhung ngay khong quen: chua tung biet "mui yeu", duong van khuyen khoa "up sot" uyen co bau - 9

Nhìn thấy cảnh Vy bị chồng đánh đập tới tập, Quốc cũng không nỡ bỏ mặc cô. Vy lại còn liên tục nhắn tin cầu xin anh vì con thì hãy cứu lấy cô ta. Chỉ cần Quốc chịu bỏ ra 1 tỷ, Vy có thể thoát khỏi người chồng vũ phu. Quốc vừa sợ Huệ tổn thương vừa mong cứu tình cũ nên tâm trạng rối rắm không yên. Anh gọi điện cho Vũ xin ý kiến.

Vũ đã khuyên Quốc nên điều tra kỹ chồng của Vy tránh trường hợp bị lừa tiền. Còn Quốc khăng khăng khẳng định anh chỉ muốn cứu mẹ của con mình chứ không hề có bất cứ tình cảm gì với Vy. 

nhung ngay khong quen: chua tung biet "mui yeu", duong van khuyen khoa "up sot" uyen co bau - 10

Trong khi đó, Huệ sau khi nghe lời khuyên của Khuê (Hồng Diễm) thì đã quyết định dọn về nhà, tạm thời chấm dứt việc ly thân. Quốc hết sức vui mừng khi thấy vợ về. Còn Huệ cũng thấy chạnh lòng khi thấy chồng cặm cụi ăn mì tôm trong bếp.

Tuy nhiên, nếu biết Quốc đang định bỏ ra 1 tỷ để giúp "tiểu tam" bỏ chồng, Huệ có thể tha thứ cho anh không? Nếu Vy thực sự tự do, cô ta sẽ buông tha cho Quốc hay bám chặt đến cùng? 

nhung ngay khong quen: chua tung biet "mui yeu", duong van khuyen khoa "up sot" uyen co bau - 11

nhung ngay khong quen: chua tung biet "mui yeu", duong van khuyen khoa "up sot" uyen co bau - 12

Những tập tiếp theo Những Ngày Không Quên phát sóng 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần sẽ cho khán giả câu trả lời. 

nhung ngay khong quen: chua tung biet "mui yeu", duong van khuyen khoa "up sot" uyen co bau - 13

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nhung-ngay-khong-quen-chua-tung-biet-mui-yeu-duong-va...

Bước ngoặt Những Ngày Không Quên: Hội nước ngoài Vũ - Bảo sẽ trở về cứu Quốc?
Khán giả đang rất mong sẽ có phép màu xuất hiện, để cứu vãn cuộc hôn nhân của Huệ - Quốc trong Những Ngày Không Quên.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Những ngày không quên
Tin hay đừng bỏ lỡ