Nụ hôn được mong chờ nhất Nhà Trọ Balanha: "Mẹ đơn thân" Hân khóa môi Lâm "lạnh lùng"

Ngày 14/05/2020 18:00 PM (GMT+7)

Cảnh hôn của cặp đôi Lâm (Công Dương) - Hân (Bích Ngọc) trong Nhà Trọ Balanha vừa được công khai.

Preview tập 25 Nhà Trọ Balanha

Mới đây, 1 thành viên trong ekip Nhà Trọ Balanha đã "nhá hàng" cảnh quay đặc biệt sắp phát sóng liên quan đến cặp đôi đang được "đẩy thuyền" nhiều nhất phim: Lâm (Công Dương) - Hân (Bích Ngọc). Đó chính là cảnh cả hai đang "khóa môi" rất mùi mẫn.

nu hon duoc mong cho nhat nha tro balanha: "me don than" han khoa moi lam "lanh lung" - 1

Cùng với nụ hôn ngọt ngào, thành viên này của đội sản xuất cũng hài hước tiết lộ rằng, "ban đầu Lâm định hôn Hân kiểu Pháp". Nhưng vì "nghe nói hôn trên truyền hình thì nhè nhẹ phớt phớt thôi nó mới đẹp và hợp vệ sinh. Chưa kể đang hôn mà có đứa nào lao vào phá đám thì còn dứt ra kịp và không gây tổn thương khoang miệng. Y rằng, đang hôn thì em bông Bạch Tuyết xông tới rồi hết tập hôm nay."

nu hon duoc mong cho nhat nha tro balanha: "me don than" han khoa moi lam "lanh lung" - 3

Dựa theo preview tập 25 Nhà Trọ Balanha sắp phát sóng thì có lẽ chuyện tình cảm giữa bà mẹ đơn thân và gã thanh niên cộc cằn đã có bước ngoặt nhờ bí mật đằng sau chiếc áo khoác được "khui ra", sau đó cả hai lại bị cách ly cùng nhau. Chẳng là trước đó vì một sự cố mà món quà Lâm mua tặng Hân lại bị Nhi (Quỳnh Kool) "nẫng mất" vì hiểu lầm. Sau khi mọi người bỏ đi, chỉ còn lại một mình, Lâm đã tự hét lên thất vọng: "Lâm ơi là Lâm, chỉ một câu Hân ơi tôi tặng cô này mà mày cũng không nói được!". 

nu hon duoc mong cho nhat nha tro balanha: "me don than" han khoa moi lam "lanh lung" - 4

May thay đúng hôm đó, máy ảnh của Nhân (Trần Nghĩa) vì sự cố nên chuyển sang chế độ quay hình và ghi lại được toàn bộ cảnh trên. Nhờ đoạn clip này, Nhân nhận ra người Lâm quan tâm là ai. Vừa hay lúc đó Hân bước vào phòng, Nhân nhanh nhảu kéo bà mẹ trẻ tới xem video cùng với mình.

nu hon duoc mong cho nhat nha tro balanha: "me don than" han khoa moi lam "lanh lung" - 5

Chuyện món quà hụt còn chưa giải quyết thì Hân bị thủy đậu và phải lên gác thượng ở trong túp lều. Cô nói với Nhân: "Chị muốn an toàn cho mọi người. Chị sợ lây cho Sữa lắm". Đáp lại, Nhiên (Trần Vân) hứa: "Chị yên tâm đi, việc trông Sữa để em lo cho". Còn Bách (Xuân Nghị) thì lại chụp ảnh chân dung Hân với lý do: "Để lỡ mai mốt có chuyện gì Sữa còn biết mặt".

nu hon duoc mong cho nhat nha tro balanha: "me don than" han khoa moi lam "lanh lung" - 6

Đáng nói là ngay sau đó, đến lượt Lâm cũng có dấu hiệu dính bệnh. Ngay lập tức, anh đã bị mọi người bắt phải cách ly trên sân thượng, chung lều cùng Hân. Cặp đôi đang ấp ủ men ái tình, lại được tạo điều kiện cho ở chung với nhau - quả là cơ hội nghìn vàng!

nu hon duoc mong cho nhat nha tro balanha: "me don than" han khoa moi lam "lanh lung" - 7

nu hon duoc mong cho nhat nha tro balanha: "me don than" han khoa moi lam "lanh lung" - 8

Tạm gác qua câu chuyện của Lâm - Hân, một cặp đôi khác của Nhà trọ Balanha cũng được quan tâm không kém là Bách và Nhiên. Khi được Bách dẫn về nhà ra mắt, Nhiên đã được phen ngạc nhiên khi biết bố của Bách là diễn viên Cao Cường rất nổi tiếng.

nu hon duoc mong cho nhat nha tro balanha: "me don than" han khoa moi lam "lanh lung" - 9

Ngay khi trở về nhà Nhiên đã kể với Lâm và Nhân việc này. Nghe xong, Nhân ngạc nhiên: "Diễn viên Cao Cường là bố anh Bách ạ? Chú ấy là thần tượng từ bé của em". Còn Lâm tỏ ra khó hiểu khi đặt nghi vấn: "Nhưng là bố con trong phim nào?". Nhiên giải thích: "Là bố con thật, bố đẻ".

nu hon duoc mong cho nhat nha tro balanha: "me don than" han khoa moi lam "lanh lung" - 10

Ngoài ra, Nhiên chia sẻ: "Em thấy chú Cao Cường tính tình rất hòa đồng, vui vẻ, dễ gần". Rồi cô quay ra Bách đặt câu hỏi: "Sao anh không về sống chung cùng với bố anh? Chú Cao Cường sống trong một căn biệt thự to, nếu anh về ở chung với bố, chắc chắn ông sẽ giúp cho sự nghiệp của anh thăng tiến, không cần phải đi đóng mấy vai quần chúng ngớ ngẩn đâu". Nghe người yêu nói xong, Bách tức giận và nói: "Đó cũng chính là lý do mà anh không muốn mọi người biết".

nu hon duoc mong cho nhat nha tro balanha: "me don than" han khoa moi lam "lanh lung" - 11

Liệu rằng quan hệ giữa Bách và Nhiên có rạn nứt sau khi gia thế "khủng" của Bách bị tiết lộ? Chuyện tình yêu giữa Lâm và Nhân rồi sẽ trôi về đâu? Đón xem tập 25 Nhà Trọ Balanha lên sóng tối nay để biết thêm chi tiết. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nu-hon-duoc-mong-cho-nhat-nha-tro-balanha-me-don-than-han-khoa-...

Tình cũ của Huệ Về Nhà Đi Con xuất hiện tại Nhà Trọ Balanha, thân phận là bố bé Sữa
Khán giả dành nhiều phỏng đoán về vai trò của nam diễn viên Tiến Lộc trong những tập cuối Nhà trọ Balanha.
Bích Ngọc (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Nhà trọ Balanha