"Sốt xình xịch" hình ảnh được cho là con trai Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh

Ngày 21/03/2017 09:28 AM (GMT+7)

Bức hình được cho là con trai của cặp đôi nổi tiếng vừa được chia sẻ trên mạng.

Mới đây, trên diễn đàn mạng vừa đăng tải hình ảnh được cho là của con trai Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh. Bứ ảnh nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý trên tất cả các báo. Lượt chia sẻ và lượt thích của bức ảnh tăng lên nhanh chóng.

"sot xinh xich" hinh anh duoc cho la con trai angelababy - huynh hieu minh - 1

Xuất hiện hình ảnh con trai Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh.

Trong hình, một em bé mới được khoảng 1, 2 tháng tuổi có gương mặt rất đáng yêu và được cuốn trong lớp chăn đỏ. Vì còn quá bé nên không rõ bé có nét giống với Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh hay không. Tuy nhiên, nhiều người nhận nét nhóc con đáng yêu này có nét hao hao với cặp vợ chồng nổi tiếng đặc biệt là Huỳnh Hiểu Minh.

"sot xinh xich" hinh anh duoc cho la con trai angelababy - huynh hieu minh - 2

Nhiều người cho rằng cậu bé có nét hao hao với Huỳnh Hiểu Minh.

Sau khi bức ảnh được đăng tải, cả Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy chưa có câu trả lời chính thức. Nhưng, một số người nhận định blogger đăng tải thông tin trên là một người có uy tín và thông tin người này cung cấp có thể là sự thật. Các fan cũng cho rằng rất có thể đây là cậu quý tử nhà Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy luôn được bố mẹ "giấu mặt".

Kể từ sau khi sinh con, Angelababy vẫn chưa chính thức trở lại làng giải trí. Cô chỉ thỉnh thoảng có mặt tại một số sự kiện. Cách đây không lâu, cánh phóng viên chụp được hình ảnh Angelababy có mặt trong đám cưới của một người bạn. Vẻ đẹp của bà xã Huỳnh Hiểu Minh khiến nhiều người ghen tị.

"sot xinh xich" hinh anh duoc cho la con trai angelababy - huynh hieu minh - 3

Angelababy sau sinh vẫn đẹp không tỳ vết.

"sot xinh xich" hinh anh duoc cho la con trai angelababy - huynh hieu minh - 4

Hình ảnh hai vợ chồng Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh bên gia đình.

Có thể khẳng định Angelababy không có nhiều sự thay đổi so với thời con gái. Cô có gương mặt thanh thoát, đôi mắt to. Đặc biệt, thân hình mảnh mai của Angelababy khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Theo Sam Sam/ Weibo (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ