35 cảnh sát "hộ tống" sao Hàn đi thi TN cấp 2

Ngày 24/03/2016 14:52 PM (GMT+7)

Bộ trưởng Bộ giáo dục cũng tới trường để hỏi thăm Tzuyu (TWICE) đi thi tốt nghiệp.

Tzuyu hay còn có tên gọi là Tử Du hiện đang là một trong những ngôi sao nổi tiếng làng giải trí Hàn Quốc. Cô là thành viên của nhóm TWICE, trực thuộc công ty quản lý danh tiếng JYP Entertainment. Hiện tại nhóm TWICE đang rất được yêu thích tại cả Trung Quốc và Hàn Quốc sau 1 năm hoạt động.

35 canh sat "ho tong" sao han di thi tn cap 2 - 1

Tử Du được vệ sĩ hộ tống đi thi TN cấp 2.

35 canh sat "ho tong" sao han di thi tn cap 2 - 2

35 canh sat "ho tong" sao han di thi tn cap 2 - 3

Cảnh sát và vệ sĩ bảo vệ cô lên tới 44 người.

Mặc dù sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp có phần quyến rũ nhưng trên thực tế Tử Du mới chỉ là một cô học sinh 16 tuổi. Trở về Đài Loan, Tử Du muốn hoàn thành kỳ thi TN cấp 2. Để cô bé có thể hoàn thành tốt được kỳ thi lần này, công ty quản lý cùng cảnh sát trong khu vực đã tới hộ tống Tử Du tới trường dự thi.

Một số nguồn tin cho biết có tới 35 cảnh sát Đài Loan được huy động để bảo vệ Tử Du tham gia kỳ thi, chưa tính tới 9 nhân viên công ty đi cùng cô bé. Thậm chí, Bộ trưởng Bộ giáo dục cùng Sở trưởng cảnh sát cũng có mặt tại trường để hỏi thăm tình hình thi cử của nữ ca sĩ trẻ.

35 canh sat "ho tong" sao han di thi tn cap 2 - 4

Hình ảnh Tử Du tại trường cấp 2.

35 canh sat "ho tong" sao han di thi tn cap 2 - 5

Bộ trưởng Bộ giáo dục xuống tận trường để gặp Tử Du.

Mặc dù được bảo vệ hoành tráng như vậy nhưng chỉ có hơn 30 người tới trường cấp 2 của Tử Du vì tò mò muốn biết mặt cô. Điều này hoàn toàn trái ngược với ước tính từ phía công ty quản lý và phía cảnh sát khu vực. Có thông tin tiết lộ, Tử Du còn ký tặng lên chiếc bàn cô ngồi làm bài thi TN. Được biết, nữ ca sĩ muốn đáp ứng lời đề nghị của giám thị của trường cùng các học sinh tại đây. Hiện tại, chiếc bàn được trưng bày và bảo quản tại phòng của Hiệu trưởng.

35 canh sat "ho tong" sao han di thi tn cap 2 - 6

Nữ ca sĩ ký tặng trên bàn ngồi dự thi.

35 canh sat "ho tong" sao han di thi tn cap 2 - 7

35 canh sat "ho tong" sao han di thi tn cap 2 - 8

Chiếc bàn được bảo quản tại phòng Hiệu trưởng.

Nhiều người cho rằng hành động phô trương này đã gây lãng phí nhân lực của ngành cảnh sát. Đặc biệt, không ít người cho rằng trường cấp 2 này đã quá thần tượng Tử Du trong khi có nhiều tấm gương hiếu học và hình ảnh đẹp khác đáng được nêu gương.

Theo Tiểu Hàn/ Soompi (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn
Tin hay đừng bỏ lỡ