35 tuổi rồi, "Đại tỷ" Lâm Y Thần mãi vẫn chưa chịu lớn

Ngày 19/04/2017 10:37 AM (GMT+7)

Lâm Y Thần được khen ngợi trẻ trung, xinh đẹp với mái tóc ngắn.

Mới đây, Lâm Y Thần vừa xuất hiện tại buổi ra mắt phim điện ảnh Gia tộc huyền bí, được tổ chức tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Tham gia bộ phim lần này, ngoài Lâm Y Thần còn có cả Huệ Ánh Hồng và Trần Hiểu. Xuất hiện tại sự kiện, Lâm Y Thần đáng yêu với mái tóc ngắn.

35 tuoi roi, "dai ty" lam y than mai van chua chiu lon - 1

Lâm Y Thần trong buổi quảng bá phim mới.

35 tuoi roi, "dai ty" lam y than mai van chua chiu lon - 2

Nữ diễn viên đáng yêu với mái tóc ngắn.

Diện váy ngắn họa tiết nổi bật, Lâm Y Thần trẻ trung xinh đẹp với diện mạo mới. Khác với những lần trước đó, "Đại tỷ" của làng giải trí Đài đáng yêu như một cô gái tuổi đôi mươi trong mái tóc ngắn. Nhiều người nhận xét so với thời điểm đóng Thơ ngây trước đây, Lâm Y Thần gần như không có sự thay đổi.

Hiện tại, khi Lâm Y Thần đã ở tuổi 35 nhưng cô thực sự đã bị thời gian bỏ quên. Dù đã kết hôn nhưng dường như Lâm Y Thần vẫn chỉ là cô gái đơn thuần trước kia. Các fan ngưỡng mộ vẻ ngoài xinh đẹp bất chấp thời gian của Lâm Y Thần.

35 tuoi roi, "dai ty" lam y than mai van chua chiu lon - 3

Nhiều người nhận xét Lâm Y Thần trẻ trung bất chấp thời gian.

35 tuoi roi, "dai ty" lam y than mai van chua chiu lon - 4

35 tuoi roi, "dai ty" lam y than mai van chua chiu lon - 5

Lâm Y Thần của hiện tại so với thời điểm đóng Thơ Ngây không có sự thay đổi.

Với nội dung về chủ dề kinh dị, Gia tộc huyền bí hứa hẹn là tác phẩm sẽ thu hút sự quan tâm của khán giả. Trong buổi ra mắt, Lâm Y Thần đã có những chia sẻ rất riêng về bộ phim. Vì đạo diễn Park Yoo Hwan là người Hàn Quốc, trong khi đó Lâm Y Thần lại nghe nói tiếng Hàn khá thông thạo nên cô chính là phiên dịch của cả đoàn.

35 tuoi roi, "dai ty" lam y than mai van chua chiu lon - 6

Lâm Y Thần chụp hình cùng các fan.

Với dự án phim Gia tộc huyền bí, Lâm Y Thần vào vai Miêu Miêu. Cô bị một kẻ lạ mắt cưỡng bức ở trường học. Hung thủ là một người bí ẩn trong gia tộc của gia đình. Sau sự việc, Miêu Miêu từ cô gái mạnh mẽ trở nên yếu đuối.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ