38 tuổi, nữ phát thanh viên của "Thời quá khứ" Chae Rim lần đầu làm mẹ

Ngày 13/12/2017 09:57 AM (GMT+7)

Chae Rim và Cao Tử Kỳ đã chính thức chào đón con đầu lòng.

Theo thông tin mới đây nhất, Chae Rim vừa hạ sinh cậu con trai đầu lòng. Thông tin này được Cao Tử Kỳ tiết lộ trong niềm hân hoan và hạnh phúc. Trên trang cá nhân, nam tài tử viết: "Một thanh niên đẹp trai đã xuất hiện trong cuộc đời tôi. Tôi đã vỡ òa cảm xúc khi thấy thằng bé khóc. Trái tim tôi được sưởi ấm khi thấy vợ ôm con vào lòng".

38 tuổi, nữ phát thanh viên của amp;#34;Thời quá khứamp;#34; Chae Rim lần đầu làm mẹ - 1

Chae Rim đã sinh con đầu lòng.

Cao Tử Kỳ gọi thiên thần nhỏ của mình là món quà tuyệt vời nhất. Anh cũng tâm sự rằng mình cảm thấy biết ơn vì Chae Rim và con trai đều khỏe mạnh bình an. Anh cảm ơn sự vất vả của vợ khi có bầu và sinh con.

38 tuổi, nữ phát thanh viên của amp;#34;Thời quá khứamp;#34; Chae Rim lần đầu làm mẹ - 2

Chae Rim và Cao Tử Kỳ hạnh phúc vì lên chức bố mẹ.

Hiện tại, Cao Tử Kỳ tạm gác mọi công việc để có thể ở nhà chăm vợ. Anh sẽ không tham gia các dự án mới trong thời gian này.

Chae Rim và Cao Tử Kỳ chính thức tổ chức đám cưới vào năm 2014. Sau 3 năm, cặp đôi tuyên bố chuẩn bị chào đón con đầu lòng vào tháng 8 năm nay. Vì có bầu khi đã lớn tuổi nên Chae Rim khá cẩn trọng. Cô gần như nghỉ hoàn toàn các hoạt động giải trí để tập trung chăm sóc cơ thể.

38 tuổi, nữ phát thanh viên của amp;#34;Thời quá khứamp;#34; Chae Rim lần đầu làm mẹ - 3

Cặp đôi Hoa - Hàn hạnh phúc của làng giải trí.

Trước khi đến với Cao Tử Kỳ, Chae Rim từng trải qua một đời chồng. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân đầu của cô không hạnh phúc. Hiện tại, Chae Rim đang hạnh phúc bên Cao Tử Kỳ. Chuyện tình này được nhiều người ủng hộ.

Theo Gemini/ DP (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h