4 cô vợ muốn đẻ hoài không chán của showbiz Việt

Ngày 30/10/2017 19:45 PM (GMT+7)

Một số gia đình nghệ sĩ Việt muốn có nhiều con và luôn giữ được cuộc sống hạnh phúc khiến fan ngưỡng mộ.

4 cô vợ muốn đẻ hoài không chán của showbiz Việt - 1

Một gia đình kiểu mẫu của nghệ sĩ Việt không khác gì người bình thường, luôn là 1 vợ - 1 chồng và từ 1 đến 2 con. Tuy nhiên, có những sao Việt thích đẻ nhiều, dù đã có 2 hoặc nhiều con hơn nhưng họ vẫn chưa có ý muốn dừng lại. Trải qua đau đớn của việc mang thai, sinh nở nhưng các bà mẹ này không nề hà. Đơn giản chỉ vì với họ, làm mẹ là một niềm vui.

Minh Trang: Thấy vui và không vất vả lắm khi đông con

Sau khi lập gia đình, MC Minh Trang được nhiều người yêu mến bởi thường xuyên chia sẻ những bí quyết nuôi dạy, chăm sóc con cái trên trang cá nhân của mình. Mỗi giai đoạn đồng hành cùng con, cô lại đúc kết thêm nhiều kinh nghiệm thực tiễn và tiếp nhận những thông tin bổ ích, lý thú.

4 cô vợ muốn đẻ hoài không chán của showbiz Việt - 2

Minh Trang vừa sinh con thứ 3 trong tháng 10 vừa qua. Nữ MC ngay lập tức bày tỏ niềm vui sướng và vẫn mong muốn đẻ tiếp thông qua lời hứa hẹn 2-3 năm nữa sẽ "check-in" tiếp tại bệnh viện.

Trước đó, Minh Trang từng khiến người hâm mộ, đặc biệt là các mẹ bỉm sữa bất ngờ khi vừa sinh con thứ hai mới được 10 ngày đã chia sẻ trên trang cá nhân: "Cảm giác những ngày này là muốn sinh luôn bạn thứ 3, thứ 4 để nuôi một thể".

4 cô vợ muốn đẻ hoài không chán của showbiz Việt - 3

Minh Trang cho biết, ngay cả khi không có điều kiện ở cùng để được ông bà nội/ngoại đỡ đần, chăm sóc thì mọi chuyện vẫn hoàn toàn có thể kiểm soát được và không vất vả, khủng khiếp tẹo nào. Đặc biệt khi vợ chồng thẳng thắn chia sẻ cùng nhau và khéo léo sắp xếp.

Lều Phương Anh: Đẻ đến khi nào chồng hết thích thì thôi!

Đầu năm 2016, Lều Phương Anh sinh con gái đầu lòng dù chưa kết hôn. Hơn một năm sau, nữ ca sĩ tiếp tục mang thai. Cô đã phải hủy bỏ nhiều lịch diễn và show truyền hình vì lỡ "mang thai ngoài kế hoạch".

4 cô vợ muốn đẻ hoài không chán của showbiz Việt - 4

Mặc dù chưa phải sao Việt sinh nhiều con nhất showbiz nhưng việc có thai liên tục trong hai năm là chuyện không phải dễ dàng gì. Trong khoảng thời gian có bầu em bé thứ 2, giọng ca bước ra từ Vietnam Idol dí dỏm nói rằng cô sẽ đẻ đến khi nào chồng hết thích thì thôi: "Đối với Lều Phương Anh, con là lộc trời cho, nếu trời cho thì mình nhận thôi", cô nói.

Lều Phương Anh từng dự định tham gia gameshow Thần tượng Bolero 2017 nhưng do có bầu ngoài kế hoạch nên cô phải từ chối. "Tôi biết sinh con liên tục sẽ ảnh hưởng tới sự nghiệp. Tuy nhiên, với tôi gia đình là quan trọng nhất. Tôi không thể vì đam mê của mình mà bỏ mặc chồng con, gia đình chồng được", cô nói.

4 cô vợ muốn đẻ hoài không chán của showbiz Việt - 5

4 cô vợ muốn đẻ hoài không chán của showbiz Việt - 6

Minh Hà: Có thêm bé nữa cũng không vấn đề!

Đầu tháng 7/2016, vợ chồng nam ca sĩ Lý Hải đã chính thức đón chào thêm một thành viên mới đến với gia đình mình: Bé Mio. Với 4 nhóc tỳ kháu khỉnh, dễ thương, có thể khẳng định rằng đây là gia đình đông đúc nhất showbiz Việt.

4 cô vợ muốn đẻ hoài không chán của showbiz Việt - 7

Trong buổi phỏng vấn với phóng viên, vợ nam ca sĩ đã thẳng thắn chia sẻ rằng cả hai "chưa có ý định ngừng sinh con" bởi gia đình càng đông con thì càng hạnh phúc, vui vẻ: "Hai vợ chồng tôi cũng không nghĩ gì nhiều vì việc chăm con của gia đình vốn đã đi vào nề nếp quỹ đạo rồi, có thêm một bé nữa cũng không vấn đề gì. Vả lại gia đình càng đông con càng vui.

Bạn không biết cảnh cả gia đình nhộn nhịp ăn cơm cùng nhau, sau đó mấy đứa con chạy tung tăng khắp nơi đùa giỡn nó hạnh phúc như thế nào đâu. Chỉ cần nhìn con là bao nhiêu buồn phiền, mệt nhọc tan biến hết. Nhiều người hỏi tôi liệu có muốn sinh thêm bé thứ 5, thứ 6... gì nữa không thì thú thật là chúng tôi... vẫn chưa quyết định sẽ ngừng lại. Tuy nhiên việc có thêm bé hay không thì để tùy duyên vậy".

4 cô vợ muốn đẻ hoài không chán của showbiz Việt - 8

Xinh đẹp, trẻ trung nhưng Minh Hà lại quyết định sinh con liên tiếp, cô coi đó không phải là thiệt thòi: "Hạnh phúc nào thì cũng phải có sự hy sinh. Anh Hải lớn tuổi rồi nên việc có con liền là cần thiết. Sự nghiệp thì 5-10 năm nữa mình vẫn có thể làm nhưng lớn tuổi quá mới sinh con thì không tốt. Vì vậy Hà quyết định sinh con liền... Đối với Hà, gia đình quan trọng hơn tất cả. Hà không chỉ sẵn sàng hy sinh sự nghiệp mà có thể hy sinh nhiều thứ khác cho gia đình".

Ốc Thanh Vân: Chẳng ngại gì khi sinh con dù biết mất đi nhiều thứ

Ốc Thanh Vân cũng là một trong những nữ diễn viên "khoái" sinh nhất hiện nay khi cô hạ sinh 3 đứa con cho chồng mình: "Nếu trước đây chúng tôi vui chỉ một hoặc hai thì giờ niềm vui sẽ nhân ba. Anh Trí đã thực sự "đứng hình" khi được tôi báo tin mang bầu. Tôi nghĩ, mình là người phụ nữ may mắn khi vừa có công việc ổn, nhưng cũng có những đứa con dễ thương, đó là cái phúc và cái lộc Chúa ban tặng. Tôi biết cuộc sống này vẫn còn nhiều người chưa có may mắn được làm bố, làm mẹ, nên đôi khi tôi cũng muốn san sẻ điều này với họ".

4 cô vợ muốn đẻ hoài không chán của showbiz Việt - 9

Cô thổ lộ: "Nhiều người biết tin tôi mang bầu lần nữa đã rất ngạc nhiên. Họ hỏi, tại sao lại tự làm mình cực khổ vậy, vì sinh con rất là vất vả. Tuy nhiên, tôi lại tìm thấy niềm vui khi được làm mẹ và sinh con. Tôi biết, khi mang bầu và sinh con, tôi sẽ phải mất đi nhiều thứ, ví dụ như không còn thời gian chăm sóc bản thân hay sắc vóc sẽ bị ảnh hưởng, nhưng tôi đã quen với điều đó khi sinh Coca và Cola, nên giờ tôi chẳng ngại gì".

4 cô vợ muốn đẻ hoài không chán của showbiz Việt - 10

Bị cho là "nghiện" làm mẹ khi liên tục đẻ 3 nhóc tỳ, ngôi sao Việt thích sinh con Ốc Thanh Vân chia sẻ: "Dù có những vất vả, khó khăn thì công việc làm mẹ mang lại nhiều niềm vui kinh khủng, giúp cuộc sống của mình có giá trị hơn. Tôi vốn đã thích trẻ con nên khi được làm mẹ thì rất mãn nguyện.

>> XEM TIẾP: Lý Hải trần tình việc “bóc lột” vợ, ép Minh Hà sinh nhiều con

Xem thêm clip con thứ 4 của Lý Hải khi 8 tháng tuổi đã leo bậc thang:

Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lều Phương Anh