"Gái một con" Quỳnh Chi nể phục đàn chị Hồ Ngọc Hà

Ngày 12/09/2016 10:03 AM (GMT+7)

Quỳnh Chi sẽ nhảy và hát bản hit "Destiny" của Hà Hồ trong chương trình Người Nghệ Sĩ Đa Tài. Cô cho biết mình không ngại bị so sánh với "đàn chị".

Sau gần 1 năm mất hút khỏi làng giải trí, Quỳnh Chi đã trở lại đầy năng lượng và chuẩn bị tham gia gameshow Người nghệ sỹ đa tài. Cô sẽ là 1 trong 16 ngôi sao dự thi cùng Lê Phương, Hùng Thuận, Mia...

Trong tuần đầu tiên, Quỳnh Chi lựa chọn thử sức ở lĩnh vực trái ngành là ca hát. Lần đầu hát và nhảy trên sân khấu chuyên nghiệp "bà mẹ một con" rất áp lực nhưng cũng muốn làm khó mình, nên đã cô lựa chọn bản hit Destiny của nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà.

quot;Gái một conquot; Quỳnh Chi nể phục đàn chị Hồ Ngọc Hà - 1

Suốt buổi thi, Quỳnh Chi tỏ ra vô cùng căng thẳng dù đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng và đầu tư về trang phục cũng như dàn dựng.

quot;Gái một conquot; Quỳnh Chi nể phục đàn chị Hồ Ngọc Hà - 2

Cô thừa nhận, sau nhiều năm đứng trên sân khấu với vai trò MC, lâu rồi Quỳnh Chi mới có lại cảm giác run như thể đây là lần đầu của mình.

quot;Gái một conquot; Quỳnh Chi nể phục đàn chị Hồ Ngọc Hà - 3

Về việc e ngại bị so sánh với bản gốc quá thành công của Hà Hồ, Quỳnh Chi cho biết: “Tôi không lo sợ bị người khác so sánh với chị Hà khi diễn lại bản hít Destiny."

quot;Gái một conquot; Quỳnh Chi nể phục đàn chị Hồ Ngọc Hà - 4

"Chị Hồ Ngọc Hà cũng là 1 nghệ sĩ tôi rất nể phục nên thấy rất thú vị khi được hát lại bài của chị. Đây sẽ là 1 kỉ niệm khó quên của tôi khoảng thời gian hoạt động", Quỳnh Chi chia sẻ.

quot;Gái một conquot; Quỳnh Chi nể phục đàn chị Hồ Ngọc Hà - 5

quot;Gái một conquot; Quỳnh Chi nể phục đàn chị Hồ Ngọc Hà - 6

Đồng thời, nữ diễn viên "12 con giáp: Vẽ đường cho yêu chạy" bày tỏ: "Người nghệ sỹ đa tài là 1 sân chơi, mà các nghệ sỹ tham gia phải chọn 1 mảng không chuyên của mình để thực hiện. Hơn nữa đến với chương trình tôi chơi vui là chính, chứ không hề có ý lấn sân làm ca sĩ. Với tôi nghề chính mình theo đuổi vẫn là MC."

quot;Gái một conquot; Quỳnh Chi nể phục đàn chị Hồ Ngọc Hà - 7

quot;Gái một conquot; Quỳnh Chi nể phục đàn chị Hồ Ngọc Hà - 8

quot;Gái một conquot; Quỳnh Chi nể phục đàn chị Hồ Ngọc Hà - 9

Tiết mục Quỳnh Chi - Destiny ở tập 2 của cuộc thi Người nghệ sỹ đa tài sẽ được phát sóng vào lúc 21h tối thứ 3 trên kênh THVL1.

quot;Gái một conquot; Quỳnh Chi nể phục đàn chị Hồ Ngọc Hà - 10

quot;Gái một conquot; Quỳnh Chi nể phục đàn chị Hồ Ngọc Hà - 11

quot;Gái một conquot; Quỳnh Chi nể phục đàn chị Hồ Ngọc Hà - 12

Ngoài Quỳnh Chi, đêm thi này sẽ là cuộc tranh tài của 5 nghệ sĩ khác bao gồm: Lê Phương, Vĩnh Thuyên Kim, Lê Việt, Sơn Ngọc Minh, Khánh Hoàng.

Theo Anne - Ảnh: Kim (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Quỳnh Chi