4 thầy trò Đường Tăng hội ngộ "Hoàng thượng"

Ngày 26/07/2015 13:37 PM (GMT+7)

Dàn diễn viên của Tây du ký 1986 mới có dịp tái ngộ sau nhiều năm.

4 thầy trò Đường Tăng hội ngộ "Hoàng thượng"

Ngày 25/7 vừa rồi, trên trang cá nhân, Lục Tiểu Linh Đồng bất ngờ chia sẻ bức ảnh chụp cùng dàn diễn viên của Tây du ký 1986. Đặc biệt, trong cuộc hội ngộ này còn có sự xuất hiện của nam diễn viên đã sắm vai Hoàng đế Đại Đường năm nào.

4 thầy trò Đường Tăng hội ngộ quot;Hoàng thượngquot; - 1

Thầy trò Đường Tăng hội ngộ Hoàng thượng năm nào tại Tây An.

4 thầy trò Đường Tăng hội ngộ quot;Hoàng thượngquot; - 2
Lục Tiểu Linh Đồng bên "Hoàng đế Đại Đường".

Cùng với bức ảnh, Lục Tiểu Linh Đồng viết: "Buổi trưa cùng "sư phụ" Uông Việt, hai "sư đệ" Lưu Đức Cường và Mã Đức Hoa tại Tây An. Chúng tôi đã gặp lại "Hoàng thượng" Đường Thái Tông Trương Chí Minh năm xưa tại đây".

Bức ảnh ngay sau khi được đăng tải đã trở thành tiêu điểm thu hút sự chú ý của các fan của bộ phim truyền hình nổi tiếng năm nào. Nam diễn viên Uông Việt đã không giấu nổi cảm xúc của mình khi gặp lại Trương Chí Minh: "Đến tận bây giờ tôi vẫn tiếc vì dừng vai diễn Đường Tăng quá sớm. Nếu có cơ duyên vẫn mong quay lại thời điểm đóng bộ phim ấy".

4 thầy trò Đường Tăng hội ngộ quot;Hoàng thượngquot; - 3
Lục Tiểu Linh Đồng bên Mã Đức Hoa và Uông Việt.

"Hoàng thượng" Trương Chí Minh sinh năm 1947, hiện đang là thành viên của Hiệp hội điện ảnh, truyền hình Trung Quốc. Ông cũng là thành viên Hội kịch Trung Quốc. Chia sẻ về vai diễn Hoàng thượng năm nào, Trương Chí Minh cho biết đây chính là vai diễn kinh điển nhất trong sự nghiệp.

Tây du ký bản 1986 do đạo diễn Dương Khiết được coi là một kiệt tác trong các phim kinh điển truyền hình. Bộ phim được chiếu lại không dưới 2.000 lần mỗi dịp hè tại Việt Nam tuy nhiên sức hút của nó không hề thuyên giảm.

Xem lại hình ảnh Hoàng thượng trong Tây du ký:

"Phan Kim Liên" Ôn Bích Hà khoe cuộc sống giàu sang

Trên trang cá nhân của mình, Ôn Bích Hà vừa khoe bộ ảnh cô chụp tại Bali nhân chuyến đi du lịch nghỉ ngơi. Dễ dàng có thể nhận ra Ông Bích Hà đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc và vui vẻ bên ông chồng yêu quý.

4 thầy trò Đường Tăng hội ngộ quot;Hoàng thượngquot; - 4
Ôn Bích Hà đang tận hưởng khoảng thời gian tại Bali.

4 thầy trò Đường Tăng hội ngộ quot;Hoàng thượngquot; - 5

4 thầy trò Đường Tăng hội ngộ quot;Hoàng thượngquot; - 6
Nữ diễn viên sở hữu vẻ đẹp "trẻ mãi không già".

4 thầy trò Đường Tăng hội ngộ quot;Hoàng thượngquot; - 7

4 thầy trò Đường Tăng hội ngộ quot;Hoàng thượngquot; - 8
Ôn Bích Hà và làn da trắng mịn không tỳ vết.

Dù đã ở tuổi ngũ tuần nhưng Ông Bích Hà vẫn trẻ đẹp bất ngờ. Đôi chân nuột nà và thân hình lý tưởng của Ôn Bích Hà là niềm ngưỡng mộ của các cô gái. Cô sở hữu vẻ đẹp quên tuổi mà tất cả mọi người thèm muốn.

4 thầy trò Đường Tăng hội ngộ quot;Hoàng thượngquot; - 9
Ôn Bích Hà đạp xe cùng cậu con trai nuôi.

Trong bộ ảnh, Ôn Bích Hà còn cùng con trai nuôi đạp xe dạo biển. Nàng Phan Kim Liên nổi tiếng lịch sử đang tận hưởng cuộc sống an nhàn bên gia đình nhỏ.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tây du ký