44 tuổi, vợ cũ Brad Pitt vẫn đẹp rạng ngời

Ngày 31/07/2013 10:14 AM (GMT+7)

Jennifer Aniston ngày càng trẻ trung, quyến rũ dù đã bước sang tuổi 44.

Trở thành một trong những nữ minh tinh sở hữu vẻ đẹp gợi cảm nhất nhì Hollywood, Jennifer Aniston luôn là thần tượng của không ít phụ nữ đã ngoài 40. Mới đây nhất, minh tinh nổi tiếng này đã chia sẻ bí quyết làm đẹp của mình với đối với những phụ nữ trẻ trên Glamour. Đặc biệt, cô cũng có dịp khoe với công chúng thân hình và vẻ đẹp hút hồn với bộ hình bắt mắt. Nhiều người cho rằng Jennifer không thay đổi gì nhiều so với vẻ đẹp trẻ trung của cô khi còn là vợ của Brad Pitt.

44 tuổi, vợ cũ Brad Pitt vẫn đẹp rạng ngời - 1
Jennifer Aniston khoe lưng trần trên Glamour.

44 tuổi, vợ cũ Brad Pitt vẫn đẹp rạng ngời - 2

44 tuổi, vợ cũ Brad Pitt vẫn đẹp rạng ngời - 3
Vẻ đẹp quyến rũ của mỹ nhân tuổi 44.

Jennifer cho biết, đối với phụ nữ tuổi 30, họ phải tự biết cách chỉnh đốn lại cuộc sống. Làm thế nào để xóa bỏ những nếp nhắn hay oại sạch những độc tố và tránh xa những tiếng ồn. Đó cũng là lý do dù đã 44 tuổi, Jennifer Aniston vẫn khiến các đấng mày râu phải nghiêng ngả với vẻ ngoài rạng rỡ.

44 tuổi, vợ cũ Brad Pitt vẫn đẹp rạng ngời - 4
Jennifer không còn đau lòng sau cuộc tình với Brad Pitt.

44 tuổi, vợ cũ Brad Pitt vẫn đẹp rạng ngời - 5
Nữ diễn viên vui vẻ bên tình mới Justin Theroux.

"Bạn có thể không làm gì cả. Nếu bạn không hạnh phúc, hãy tự biến mình trở thành người hạnh phúc. Hạnh phúc chỉ đơn giản là cách bạn chọn nó như thế nào", nữ diễn viên của Friends chia sẻ trên Glamour.

Hiện tại, dù đã chia tay với Brad Pitt sau một thời gian dài nhưng Jennifer Aniston đã lựa chọn một cuộc sống hạnh phúc khác bên bạn trai Justin Theroux. Chuyện tình của Jennifer và Justin được khá nhiều người ủng hộ. Thậm chí gần đây có tin đồn cho rằng Jen đang mang bầu đứa con đầu lòng với bạn trai nhưng nữ minh tinh đã lên tiếng phủ nhận thông tin này.

44 tuổi, vợ cũ Brad Pitt vẫn đẹp rạng ngời - 6

44 tuổi, vợ cũ Brad Pitt vẫn đẹp rạng ngời - 7    44 tuổi, vợ cũ Brad Pitt vẫn đẹp rạng ngời - 8
Tạo hình mới của Jennifer Aniston trong phim mới.

Theo Sao Biển (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường Sao Hollywood