46 tuổi, "độc thân kim cương" Tuyên Huyên bị bắt gặp hẹn hò với "ông trùm nội y"

Ngày 29/12/2016 17:12 PM (GMT+7)

Sự thân thiết của Tuyên Huyên và doanh nhân Lý Trác Phong khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, cánh paparazzi vừa chụp được hình ảnh ngôi sao TVB Tuyên Huyên bên doanh nhân nổi tiếng Lý Trác Phong. Sự thân thiết của cả hai khiến cho tin đồn hẹn hò xuất hiện. Mọi thông tin liên quan đến cặp đôi bắt đầu trở thành đề tài bàn tán trên mặt báo.

46 tuổi, amp;#34;độc thân kim cươngamp;#34; Tuyên Huyên bị bắt gặp hẹn hò với amp;#34;ông trùm nội yamp;#34; - 1

Tuyên Huyên thân mật bên Lý Trác Phong.

Được biết, Lý Trác Phong là doanh nhân nổi tiếng tại Hongkong. Anh được coi là "ông trùm hãng nội y" với nhiều chuỗi cửa hàng đắt khách. Trong khi đó, Tuyên Huyên là "Chị Cả TVB" với các bộ phim sáng giá và được khán giả yêu thích. Đối diện với thông tin hẹn hò của cả hai, Tuyên Huyên chọn cách im lặng.

46 tuổi, amp;#34;độc thân kim cươngamp;#34; Tuyên Huyên bị bắt gặp hẹn hò với amp;#34;ông trùm nội yamp;#34; - 2

Tuyên Huyên chọn cách im lặng đối diện với tin đồn.

Thực tế, Tuyên Huyên từng dính khá nhiều tin hẹn hò. Cô từng bị đồn cặp với nhiều cái tên nổi tiếng như Trương Vệ Kiện, doanh nhân Vinh Văn Hãn, nha sĩ Trần Kiến Vỹ... Cách đây không lâu, Tuyên Huyên bị cho là cặp với trợ lý của nam diễn viên Lâm Văn Long nhưng cô đã lên tiếng phủ nhận. Nữ diễn viên cho biết: "Tôi gần như đáng tuổi mẹ của cậu ấy". Dù dính khá nhiều scandal tình ái nhưng hiện tại, ở tuổi 46, Tuyên Huyên vẫn là cô nàng độc thân.

Mới đây nhất, "Chị Cả TVB" vừa tái xuất màn ảnh trong bộ phim mới mang tên Ẩn thế giả môn, hợp tác cùng với Đào Đại Vũ. Nữ diễn viên cảm thấy rất phấn khích khi có cơ hội gặp lại "người tình màn ảnh". Được biết, trong phim, Tuyên Huyên sẽ trở thành một nữ cảnh sát trong một nhóm bí mật với nhiều nhiệm vụ nguy hiểm.

46 tuổi, amp;#34;độc thân kim cươngamp;#34; Tuyên Huyên bị bắt gặp hẹn hò với amp;#34;ông trùm nội yamp;#34; - 3

Hình ảnh Tuyên Huyên trong bộ phim mới.

46 tuổi, amp;#34;độc thân kim cươngamp;#34; Tuyên Huyên bị bắt gặp hẹn hò với amp;#34;ông trùm nội yamp;#34; - 4

Hậu trường phim Ẩn thế giả môn.

Hiện tại, khán giả đang rất háo hức chờ đợi cơ hội được tái ngộ với Tuyên Huyên trên màn ảnh. Đặc biệt, trước tin đồn cô hẹn hò, nhiều fan bày tỏ mong muốn người đẹp sớm yên bề gia thất.

Theo La La/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ