7 điều khiến Ngô Kỳ Long là "soái ca" của riêng Lưu Thi Thi

Ngày 15/03/2016 11:25 AM (GMT+7)

Không khó hiểu khi Ngô Kỳ Long dù đã qua một đời vợ vẫn chiếm trọn trái tim Lưu Thi Thi.

Những chi tiết quan tâm, chu đáo dù là nhỏ nhất của Ngô Kỳ Long khiến khán giả hiểu lý do vì sao Lưu Thi Thi lại tình nguyện "đổ gục" trước ông chú hơn 17 tuổi này.

1. Ngô Kỳ Long luôn biết Lưu Thi Thi cần gì và thích gì...

- Quản lý: Trưa nay cô muốn ăn gì?

- Lưu Thi Thi: Tôi muốn ăn một thứ! Rất muốn ăn nó! Chỉ thứ đó, đúng thứ đó mà thôi.

- Quản lý: Cô đang nói tới cái gì vậy?

- Ngô Kỳ Long: Gà rán dưới tầng hầm.

- Lưu Thi Thi: Chuẩn rồi! (Cười).

7 dieu khien ngo ky long la "soai ca" cua rieng luu thi thi - 1

Ngô Kỳ Long luôn quan tâm đến vợ dù là điều nhỏ nhặt nhất.

2. Luôn quan tâm chu đáo tới Lưu Thi Thi

Trong một sự kiện, phóng viên đã có buổi phỏng vấn Lưu Thi Thi tại hậu trường. Khi được hỏi Ngô Kỳ Long có tới tìm cô hay không? Lưu Thi Thi chỉ mỉm cười ngọt ngào tiết lộ: "Hôm nay, tôi mang giày cao gót, "người nhà tôi" rất chu đáo nên sẽ không nỡ để tôi phải đi giày cao gót đến tìm anh ấy đâu". Được biết, sau đó, đúng là Ngô Kỳ Long đã vội vã tới phòng trang điểm tìm Lưu Thi Thi mà không chờ cô tới tìm anh trước.

3. Ga lăng mua mỹ phẩm giúp Lưu Thi Thi

Trong một lần Lưu Thi Thi bận quay phim trên phim trường, cô nhờ Ngô Kỳ Long tới cửa hành mua mỹ phẩm giúp. Ngô Kỳ Long chia sẻ: "Tôi không biết tên cửa hàng, lái xe đến nơi và đỗ xe đi lên tầng 1, sau đó đến quầy bán mỹ phẩm. Trông tôi không khác gì một thằng ngốc. Mua đồ bằng cách nào tôi cũng không biết. Tôi không biết mình phải ghi hóa đơn trước, tính tiền và sau đó mới quay lại lấy đồ". Theo lời kể của "Tứ Aka" khi tìm được một cửa hàng mỹ phẩm nhưng không thấy món đồ vợ muốn mua, anh đã nhắn tin cho Lưu Thi Thi nhưng vì bận quay phim cô đã không thể trả lời ngay. "Tôi đứng đó khá lâu và sau đó nhiều người bắt đầu chú ý đến tôi và chụp hình. Tôi đành đi thẳng và dạo khoảng 10 vòng quanh tầng mỹ phẩm cứ thế cứ thế cho đến khi cô ấy trả lời, tôi mua được đồ và trở về nhà", ông xã của Lưu Thi Thi tiết lộ.

7 dieu khien ngo ky long la "soai ca" cua rieng luu thi thi - 2

Nam tài tử nổi tiếng yêu chiều Lưu Thi Thi.

4. Đích thân lái xe chở Lưu Thi Thi đi sự kiện

Trong một lần Lưu Thi Thi tham gia một sự kiện tại trường mẫu giáo, Ngô Kỳ Long đã lái xe chở cô đi. Sau đó, nam diễn viên nổi tiếng ngồi trong xe trước cổng trường chờ bà xã. Sau khi hoạt động kết thúc, bạn bè và cô giáo của Lưu Thi Thi đưa cô ra ngoài mới phát hiện ra còn một ngôi sao khác đang ở bên ngoài cổng trường.

5. Người đàn ông bếp núc

Khác với nhiều người đàn ông khác, Ngô Kỳ Long luôn sẵn sàng vào bếp nấu cơm cho vợ. Ngô Kỳ Long từng tâm sự: "Điều khiến tôi luôn thích nấu ăn cho cô ấy chính là vì cô ấy luôn vui vẻ ăn. Dù cho bạn nấu bất kỳ món gì, cô ấy đều ăn rất ngon. Nhiều khi tôi sợ mùi vị có lúc nhạt lúc cay nhưng cô ấy đều nói không sao cả, các món đều rất ngon". "Không phải tôi trả lời anh ấy để lấy lệ, cũng không phải tôi hùa theo anh ấy. Tôi là một kẻ kén ăn nhưng quả thật tay nghề nấu nướng của anh ấy rất tuyệt", Lưu Thi Thi đáp lời Ngô Kỳ Long.

7 dieu khien ngo ky long la "soai ca" cua rieng luu thi thi - 3

Sự quan tâm của Ngô Kỳ Long khiến Lưu Thi Thi cảm động.

6. Bất kể thời gian tới thăm Lưu Thi Thi

Thời điểm Lưu Thi Thi bận quay phim Nữ y minh phi truyền, Ngô Kỳ Long cứ rảnh là bay tới phim trường Hoành Điếm thăm cô. Anh cũng mang theo hộp thức ăn lớn tới cho đoàn làm phim. Lưu Thi Thi cũng từng tới phim trường của Ngô Kỳ Long và cắt bánh ngọt mời từng người trong đoàn.

7. Hành động ngọt ngào, lãng mạn

Ngày 10/3/2015 - sinh nhật của Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long đã tới tặng vợ bó hoa 99 bông hồng kèm theo một chiếc bánh kem 21cake với ý nghĩa: 99 +21 = 76 +44 = 120. 76 và 44 vốn là cách gọi tên Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi theo con số, 99 với ý nghĩa dài lâu, 120 trong ngôn ngữ teen hiện đại của Trung Quốc có nghĩa là "anh yêu em". Món quà sinh nhật bật ngờ này hàm chứa lời tỏ tình: "Kỳ Long và Thi Thi yêu thương nhau, bên nhau trọn đời".

7 dieu khien ngo ky long la "soai ca" cua rieng luu thi thi - 4

7 dieu khien ngo ky long la "soai ca" cua rieng luu thi thi - 5

Món quà sinh nhật đầy ý nghĩa của Ngô Kỳ Long dành tặng Lưu Thi Thi.

Sắp tới, đám cưới Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi sẽ chính thức được tổ chức vào ngày 20/3. Các fan đang rất háo hức chờ đợi bất ngờ từ Tứ Aka dành cho nàng Nhược Hy như lời đã hứa.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina, facebook, kites (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Lưu Thi Thi
Tin hay đừng bỏ lỡ