7 ông bố showbiz Việt sung sướng vô bờ khi 50 - 70 tuổi vẫn có con chào đời

Ngày 25/12/2017 19:00 PM (GMT+7)

Được làm cha khi đã ở tuổi xế chiều, các sao Việt này thể hiện rõ trách nhiệm của mình và trở thành những ông bố tuyệt vời.

70 tuổi, nhạc sĩ Đức Huy tiếp tục đón con thứ 2 với vợ trẻ

7 ông bố showbiz Việt sung sướng vô bờ khi 50 - 70 tuổi vẫn có con chào đời - 1

Nhạc sĩ Đức Huy cùng vợ kém 44 tuổi và con trai. Cả hai sắp đón thêm 1 cô con gái.

Làm bố ở tuổi 70 đặc biệt lắm chứ. Thời trai trẻ bạn phải lo đi làm, lo giao tiếp với xã hội. Đứa bé nào có bố lớn tuổi sướng vô cùng vì bố dành hết thì giờ cho nó.

- Nhạc sĩ Đức Huy -

Lấy một người phụ nữ kém 44 tuổi, nhạc sĩ Đức Huy được coi là ông chồng hơn vợ nhiều tuổi nhất showbiz Việt. Ít ai ngờ rằng 4 năm trước, ở tuổi 66, anh đón tin vui với thiên thần nhỏ bé tên Vinh Sơn. Sau hai lần hôn nhân không trọn vẹn và có 3 đứa con đầu, vị nhạc sĩ "Và tôi cũng yêu em" mới tìm được cho mình bến đỗ bình yên.

Người ta thường nói "cha già con cọc" nhưng thực tế bé trai của nhạc sĩ Đức Huy rất bụ bẫm đáng yêu. Anh nhận xét Vinh Sơn rất đáng yêu và sớm bộc lộ năng khiếu âm nhạc. Hàng ngày, tác giả "Người tình trăm năm" thường đưa đón con đi học, nấu ăn cùng vợ và tự tay chăm sóc quý tử. Còn về khoảng cách tuổi tác với bà xã, nhạc sĩ Đức Huy thẳng thắn chia sẻ: "Đầu đời của nàng và cuối đời của chàng nếu có thể hòa hợp cùng nhau thì còn gì bằng".

7 ông bố showbiz Việt sung sướng vô bờ khi 50 - 70 tuổi vẫn có con chào đời - 2

Con trai đầu lòng của nhạc sĩ và vợ trẻ.

Sắp tới, nhạc sĩ Đức Huy lại đón tiếp một cô con gái. Đây là con thứ 2 của nam nhạc sĩ với vợ trẻ kém 44 tuổi nhưng là con thứ 5 trong đời của anh.

"Thằng bé nhà tôi đã chuẩn bị tâm tư, trách nhiệm để làm anh rồi. Chúng tôi còn chưa quyết định đặt tên cho bé thì anh trai nó đã đặt là Mimi (cười lớn). Thậm chí đòi bố mẹ mua sẵn đồ chơi cho em gái sắp chào đời" - Đức Huy cho biết.

Nghệ sĩ Phú Đôn mặc kệ dù bị trêu là "ông đưa cháu đi chơi"

7 ông bố showbiz Việt sung sướng vô bờ khi 50 - 70 tuổi vẫn có con chào đời - 3

Gia đình hạnh phúc của nghệ sĩ Phú Đôn.

Ở tuổi bị gọi là 'toan về già' như tôi có tâm lý mải chơi còn hơn cả con trẻ. Mặc dù thế, có 'cái đuôi' nhỏ cũng không làm ảnh hưởng nhiều đến sự ham chơi ấy bởi ngoại trừ đi đóng phim, còn đi bất cứ đâu chơi tôi đều 'tha' con theo.

- Nghệ sĩ Phú Đôn -

Nổi tiếng với những vai nông dân trong các bộ phim truyền hình, ngoài đời nghệ sĩ Phú Đôn giản dị hệt những vai diễn của anh - chất phác, mộc mạc pha chút hài hước. Cách đây không lâu, Phú Đôn cho biết, anh đã lên lên chức bố lần 2 ở tuổi 55. Trước đó, vợ chồng anh đã có một cậu con trai 12 tuổi. 

Phú Đôn chia sẻ, đi đâu công chúa nhỏ cũng theo bố. Nam diễn viên cho biết vợ chồng anh đặt tên cho bé là Hồng Băng đơn giản chỉ vì nghe lạ và hiếm. Được biết, nhiều người gặp Phú Đôn bế con ngoài đường cứ hay trêu "Ông đưa cháu đi chơi", mà anh kệ, con cái là của trời cho nên tuổi nào cũng nhận hết.

7 ông bố showbiz Việt sung sướng vô bờ khi 50 - 70 tuổi vẫn có con chào đời - 4

Năm 2015, vợ của Phú Đôn mang bầu lần 2. Khi con gái chào đời, vợ chồng anh đặt tên bé là Hồng Băng, tên thân mật là Thỏ.

"Từ ngày có thêm con nhỏ tôi cũng ít nhận các lời mời đi diễn hay đóng phim ở xa quá vì muốn ở gần nhà để còn tiện chăm nom con" - diễn viên Phú Đôn chia sẻ.

Nghệ sĩ Thương Tín sướng tê người vì hạnh phúc "trên trời rơi xuống"

7 ông bố showbiz Việt sung sướng vô bờ khi 50 - 70 tuổi vẫn có con chào đời - 5

7 ông bố showbiz Việt sung sướng vô bờ khi 50 - 70 tuổi vẫn có con chào đời - 6

Được làm bố ở tuổi 58 là niềm hạnh phúc vô bờ của Thương Tín bởi đây là khát khao từ lâu của anh.

Mỗi lần về thăm con, bàn tay bé xíu của con gái sờ mặt, sờ mũi mình, tôi sướng ghê lắm, sướng không giải thích được.

- Diễn viên Thương Tín -

Nam diễn viên Ván bài lật ngửa vốn được biết đến từ những năm 1990 với những vai phản diện. Ở cuộc hôn nhân trước, Thương Tín đã có với vợ cũ một người con trai nay đã lớn. Kết hôn với người vợ hiện tại và có một cô con gái ở độ tuổi 58, nghệ sĩ Thương Tín không giấu được niềm hạnh phúc từ trên trời rớt xuống. 

Tuy khoảng cách tuổi tác giữa nam diễn viên và vợ trẻ quá lớn, nhưng may mắn là gia đình cô gái đã tán thành mối nhân duyên này, sau khi biết cha của đứa trẻ là Thương Tín. Họ tin tưởng và trân trọng những vai diễn anh từng đóng trước đây

NSƯT Công Ninh đi đâu cũng muốn về nhà với con nhỏ

7 ông bố showbiz Việt sung sướng vô bờ khi 50 - 70 tuổi vẫn có con chào đời - 7

Công Ninh cảm thấy cuộc đời ý nghĩa hơn những lúc nhìn con gái chơi đùa.

7 ông bố showbiz Việt sung sướng vô bờ khi 50 - 70 tuổi vẫn có con chào đời - 8

Gia đình hạnh phúc của Công Ninh.

Có con là sự kỳ diệu của tạo hóa, đi đâu cũng chỉ muốn về nhà để được nhìn thấy vợ con, nhìn con ăn, con ngủ mà sung sướng trong lòng.

- Nghệ sĩ Công Ninh -

Công Ninh nổi tiếng với vị trí một diễn viên, đạo diễn và là người thầy của rất nhiều lớp nghệ sĩ trẻ. Công Ninh kết hôn với người vợ kém mình 21 tuổi vào năm 2012, lúc đó anh đã 51 tuổi. Con gái đầu lòng của anh ra đời sau đó không lâu.

Nam diễn viên bảo việc có con muộn với mình là hợp lý, vì thời trẻ, anh cũng không đủ tiền để trang trải, lo cho gia đình sung túc. Quá nửa đời người trải qua nhiều khó khăn, thử thách nghiệt ngã, Công Ninh cảm thấy cuộc sống lạc quan hơn khi có một gia đình ấm áp, lần đầu tiên được làm cha.

Nghệ sĩ Hồng Tơ cảm thấy như mình mới ngoài 30 khi có con nhỏ

7 ông bố showbiz Việt sung sướng vô bờ khi 50 - 70 tuổi vẫn có con chào đời - 9

Kim Cương - con gái Hồng Tơ được ba nuôi Hoài Linh đặt tên ở nhà là bé Bu.

7 ông bố showbiz Việt sung sướng vô bờ khi 50 - 70 tuổi vẫn có con chào đời - 10

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Hồng Tơ.

Làm bố ở tuổi 54 vẫn cứ ngỡ như mình đang ở tuổi ngoài 30 khi nửa đêm tỉnh giấc vì tiếng con khóc.

- Danh hài Hồng Tơ -

Nghệ sĩ Hồng Tơ vốn là một cây hài nổi tiếng một thời tại miền Nam. Sau khi cuộc hôn nhân thứ nhất không thành, nam nghệ sĩ sinh năm 1963 tái hôn với người vợ hiện tại nhỏ hơn mình 24 tuổi. Năm 2013, vợ chồng anh vui mừng chào đón một bé gái đáng yêu, bụ bẫm - "trái ngọt" của mối tình lệch tuổi nhưng rất lãng mạn.

Ít người biết rằng ngay khi vừa chào đời, tiểu công chúa Kim Cương đã được người bạn thân của Hồng Tơ là Hoài Linh nhận làm con gái nuôi và đặt tên cho bé. Sau khi kết hôn và sinh con, Hồng Tơ bật mí anh không muốn chỉ dừng chân trên con đường nghệ thuật mà dự định phát triển công việc kinh doanh để đảm bảo kinh tế cho gia đình.

NSND Lê Hùng và hạnh phúc tuổi xế chiều

7 ông bố showbiz Việt sung sướng vô bờ khi 50 - 70 tuổi vẫn có con chào đời - 11

Tổ ấm hạnh phúc của đạo diễn Lê Hùng và người vợ trẻ.

Tôi quan niệm rằng con cái là phúc trời cho, trời cho bao nhiêu thì nhận bấy nhiêu. Nếu ông trời tiếp tục cho tôi sẽ tiếp tục nhận.

- NSND Lê Hùng -

Lê Hùng được biết đến là một đạo diễn có tài và có tâm với nghề, được phong danh hiệu NSND năm 2007. Nổi tiếng đào hoa nên đến giờ, ông đã trải qua 5 đời vợ. Nhưng những người vợ từng bỏ ông mà đi đều không ai trách móc gì, chỉ vì họ không thể gắn bó với cách sống của một người suốt ngày quần quật chỉ biết có công việc.

Đạo diễn Lê Hùng cũng từng trải qua cảnh gà trống nuôi 3 con. 8 năm sau khi vợ mất, ông vừa lo kinh tế vừa làm mẹ dạy dỗ các con. May mắn và cũng là cái duyên, ông gặp được nữ diễn viên nhà hát kịch tên Hoài Thu. Cô gái xinh xắn từng là Hoa hậu của Hội diễn sân khấu, kém ông tới 32 tuổi, đã vượt qua những ngăn cấm từ gia đình để đến với ông – một người đàn ông đã 4 vợ, 3 con.

7 ông bố showbiz Việt sung sướng vô bờ khi 50 - 70 tuổi vẫn có con chào đời - 12

NSND Lê Hùng và hạnh phúc tuổi xế chiều của mình.

Đúng là duyên số, năm 2007, hai người quyết định "lấy trộm" hộ khẩu, đi đăng ký kết hôn trước rồi mới về báo với gia đình. Tình yêu vượt qua những điều tiếng và khoảng cách tuổi tác đã đơm hoa bằng chính thực tế hạnh phúc cơm lành canh ngọt của vợ chồng vị đạo diễn này. Ở tuổi 62, một lần nữa đạo diễn Lê Hùng lên chức cha của một cậu con trai kháu khỉnh.

Nghệ sĩ Hữu Nghĩa như bước sang một trang mới khi đón con đầu lòng ở tuổi ngoài 50

7 ông bố showbiz Việt sung sướng vô bờ khi 50 - 70 tuổi vẫn có con chào đời - 13

7 ông bố showbiz Việt sung sướng vô bờ khi 50 - 70 tuổi vẫn có con chào đời - 14

Khi bạn bè đều đề huề con cái, Hữu Nghĩa mới cảm nhận được tình cảm cha con ở tuổi 52.

Thời khắc vợ thông báo có thai, tôi thấy thiêng liêng và rạo rực giống như được ban tặng một phép màu. Trước đó, chúng tôi cũng chuẩn bị tinh thần để có con nhưng không nghĩ tin vui lại đến nhanh vậy.

- Nghệ sĩ Hữu Nghĩa -

Là một gương mặt quen thuộc với hài kịch miền Nam, so với những nghệ sĩ cùng trang lứa, Hữu Nghĩa lập gia đình và có con khá muộn. Nam nghệ sĩ sinh năm 1962 chào đón con đầu lòng khi đã bước qua độ tuổi 50 với người vợ kém mình 11 tuổi.

Ngay từ khi vợ báo tin mang bầu, Hữu Nghĩa đã vô cùng hạnh phúc bởi trước đó anh đã có nhiều lúc chạnh lòng nhìn bạn bè tất bật chăm con cái. Danh hài khẳng định, từ khi có con, cuộc đời anh như bước sang một trang mới.

Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt