Khánh Hiền: "Khi sinh con, tôi và chồng ôm nhau khóc suốt 1 ngày"

Ngày 16/12/2017 06:15 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên “Hoa vàng cỏ xanh” trải lòng về hành trình sinh con gian khổ mà cô từng trải qua.

Bé Eric là trái ngọt của mối tình giữa nàng diễn viên xinh đẹp Khánh Hiền và đạo diễn Việt kiều James Ngô. Cả hai làm đám cưới khi Khánh Hiền đã mang thai con trai được 5 tháng. Gia đình hai bên đều hoàn toàn ủng hộ mối nhân duyên trai tài gái sắc này.

Chia sẻ về quá trình mang thai và sinh Eric, “nàng lọ lem trong veo của màn ảnh” cho biết mình khá bỡ ngỡ trong lần đầu làm mẹ. Cô từng suýt xảy thai do làm việc quá sức khi mãi đến tháng thứ 3 của thai kỳ mới phát hiện mình sắp có em bé. Sau đó, Khánh Hiền dành hoàn toàn thời gian cho việc dưỡng thai và chuẩn bị sinh, không tham gia thêm bất kỳ bộ phim nào nữa.

Khánh Hiền rạng rỡ cùng con trai trong bộ ảnh mới.

Sau khi sinh con, nhan sắc của Khánh Hiền ngày một xinh đẹp và rạng rỡ hơn.

Nữ diễn viên tăng 16 kg trong suốt quá trình mang thai. Khi bé Eric ra đời khoẻ mạnh, bụ bẫm, Khánh Hiền và chồng đã ôm con khóc ròng suốt một ngày tại bệnh viện. Đó là những giọt nước mắt hạnh phúc vỡ oà khi lần đầu được làm cha, làm mẹ. Đối với cô, con cái là món quà lớn nhất mà ông trời dành tặng cho mình.

Con trai Khánh Hiền rất bụ bẫm, đáng yêu.

Khánh Hiền là người khá kỹ tính trong việc nuôi dạy con. Trước khi sinh, cô đã tự mày mò, nghiên cứu, tìm hiểu sách báo để chuẩn bị những kiến thức cần thiết, nên việc chăm em bé không quá khó khăn với cô. Nữ diễn viên và chồng cũng khá đồng thuận trong việc chăm sóc và nuôi dạy con.

Bà mẹ trẻ mong muốn con trai mình phải tự lập từ nhỏ, để khi lớn lên trở thành một người mạnh mẽ và bản lĩnh. Nữ diễn viên cũng không ngại khoe con với mọi người.

Dù còn rất trẻ, nhưng Khánh Hiền chăm con rất kỹ càng.

Hai mẹ con Khánh Hiền vừa thực hiện một bộ ảnh kỷ niệm lần đầu đón Giáng sinh cùng nhau. Đây là mùa Giáng sinh đầy ý nghĩa của nữ diễn viên khi lần đầu lên chức mẹ. Bé Eric tuy còn nhỏ tuổi nhưng rất ngoan và vâng lời mẹ. Cậu bé luôn nở nụ cười đáng yêu hết cỡ trong suốt quá trình thực hiện bộ ảnh.

Sắp tới, Khánh Hiền sẽ trở lại điện ảnh với một dự án mới.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Khánh Hiền