9 năm sau ngày mẹ mất, con gái Choi Jin Sil tố cáo bà ngoại thường xuyên đánh đập

Ngày 06/08/2017 11:48 AM (GMT+7)

Cô bé Choi Joon Hee cầu cứu trên trang cá nhân tố bà ngoại bạo hành suốt 9 năm.

Hôm qua (ngày 5/8), con gái của cố nghệ sĩ Choi Jin Sin - Choi Joon Hee vừa bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân thông tin gây sốc. Choi Joon Hee tiết lộ rằng mình thường xuyên bị bà ngoại đánh đập sau khi mẹ qua đời.

9 năm sau ngày mẹ mất, con gái Choi Jin Sil tố cáo bà ngoại thường xuyên đánh đập - 1

Sự ra đi của Choi Jin Sil cùng chồng cũ và em trai khiến cả làng giải trí Hàn chấn động.

Choi Joon Hee đã chia sẻ một bức thư dài kể lại những gì mà cô bé phải chịu đựng trong suốt 9 năm kể từ lúc mẹ ra đi. Cô bé cho biết mối quan hệ giữa mình - bà ngoại không hề tốt đẹp như nhiều người tưởng.

"Từ khi mẹ tôi qua đời, tôi phải sống trong đau khổ. Cũng giống như bao học sinh khác, tôi đến trường và xem Spongebob mỗi ngày. Người thân duy nhất của tôi chỉ còn lại bà ngoại, anh trai, bà dì và họ hàng bên nhà bố. Nhưng, tôi không sống với bà ngoại mà là sống với bà dì của tôi.

9 năm sau ngày mẹ mất, con gái Choi Jin Sil tố cáo bà ngoại thường xuyên đánh đập - 2

Hai con của Choi Jin Sil nương tựa vào bà ngoại sau khi mẹ qua đời.

Bà dì không phải là người có huyết thống gần với tôi nhưng nuôi dạy tôi từ nhỏ. Còn bà ngoại tôi lại luôn yêu mến anh trai hơn tôi. Bà dì luôn quan tâm và sống chỉ vì một mình tôi suốt 15 năm qua. Nhưng, bà ngoại thì chẳng bao giờ thích bà dì. Tôi nghĩ rằng bà ngoại tưởng bà dì nuôi dạy tôi chỉ vì tiền thừa kế".

Cũng theo chia sẻ của Choi Joon Hee, vì bà ngoại không cho mình gặp gỡ bà dì khiến cô bé chán nản và thậm chí đã từng nghĩ đến cái chết. Đặc biệt, bà ngoại của cô bé còn vứt bỏ hết những đồ kỷ niệm của cô bé và bà dì đi khiến cô bé vừa hoảng sợ vừa suy sụp.

Choi Joon Hee tiếp tục tâm sự: "Bệnh trầm cảm của tôi bắt đầu từ khi tôi học lớp 5. Bà ngoại mắng tôi và bắt đầu có những hành động bạo lực với tôi... Bà ngoại bắt đầu đánh tôi bằng một chiếc móc treo quần áo. Bà còn cắn vào tay tôi. Tôi vẫn còn một vết sẹo ở tay phải".

9 năm sau ngày mẹ mất, con gái Choi Jin Sil tố cáo bà ngoại thường xuyên đánh đập - 3

Choi Joon Hee có cuộc sống như địa ngục kể từ khi mẹ ra đi.

Vì cảm thấy cuộc sống như địa ngực, Choi Joon Hee từng định tự tử bằng cách cắt cổ tay, siết cổ bằng vòi hoa sen nhưng tất cả đều thất bại. Cô bé còn bị bà quát mắng khi bà phát hiện ra bản di chúc của cô bé có nhắc tới mình. Thậm chí người bà này còn nói với cô bé rằng "đáng lẽ mẹ không nên sinh ra tôi".

Choi Joon Hee đã đi Mỹ định cư nhưng vì cuộc sống quá khó khăn nên cô bé xin bà ngoại trở về Hàn Quốc. Sau khi nhận được giải thưởng nhờ thành tựu của người mẹ quá cố, cô bé đã tham gia chương trình tài liệu "Love". Choi đã phải giả vờ rằng bản thân hạnh phúc.

9 năm sau ngày mẹ mất, con gái Choi Jin Sil tố cáo bà ngoại thường xuyên đánh đập - 4

Choi Joon Hee khóc khi lên sân khấu nhận giải thay mẹ.

Sau khi trở lại Hàn Quốc, cô bé gặp khó khăn trong việc nhập học. Vì bị áp lực từ phía gia đình cộng thêm việc học hành, cô bé đã quyết định viết tâm thư cầu cứu.

Ngay sau khi đoạn tâm thư được chia sẻ, cảnh sát và cơ quan chức năng đã bắt đầu vào cuộc làm rõ. Rất nhiều người bày tỏ sự thương cảm đối với cô bé Choi Joon Hee.

9 năm sau ngày mẹ mất, con gái Choi Jin Sil tố cáo bà ngoại thường xuyên đánh đập - 5

Bà của Choi Joon Hee đánh đập cô bé suốt 9 năm qua.

Theo Gemini/ News, SM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Hàn