Con gái Choi Jin Sil nổi giận vì nỗi đau mất mẹ bị một nam rapper khơi lại

Ngày 30/03/2017 17:23 PM (GMT+7)

Ca khúc của rapper Swings về Choi Jin Sil khiến cô bé Jun Hee uất hận.

Hôm qua (ngày 29/3), bé Jun Hee, con gái của nữ diễn viên quá cố Choi Jin Sil đã chia sẻ trên trang cá nhân bày tỏ sự tức giận với nam rapper Swings khi ca khúc của anh này có những ca từ gây thương tâm nhất về mẹ.

Con gái Choi Jin Sil nổi giận vì nỗi đau mất mẹ bị một nam rapper khơi lại - 1

Jun Hee nổi giận vì ca khúc của nam rapper Swings.

Bài hát có tên The Uncomfortable Truth, được Swings sáng tác năm 2010, 2 năm sau cái chết của Choi Jin Sil. Đặc biệt, trong tiếng Hàn, từ "truth" có nghĩa là "Jin Sil". Nội dung bài viết còn có những ca từ như: "Sự thật khong mấy dễ chịu. Bọn trẻ là Hwan Hee và Jun Hee. Chẳng có sự thật nào khác, ngoài việc bọn trẻ chỉ còn lại một mình trên cõi đời".

Thực tế, thời điểm ca khúc này mới ra mắt, dư luận đã chỉ trích Swings vì có những lời lẽ làm tổn thương bọn trẻ và cho rằng nam rapper có vấn đề khi đưa đề tài này vào trong ca khúc. Đối diện với những lời chỉ trích, Swings đã lên tiếng xin lỗi và cho biết anh không có ý thiếu tôn trọng người mất. Swings cũng bày tỏ sự tiếc nuối đối với gia đình người quá cố.

Con gái Choi Jin Sil nổi giận vì nỗi đau mất mẹ bị một nam rapper khơi lại - 2

Đoạn chia sẻ của Jun Hee được nhiều người ủng hộ.

Tuy nhiên, mới đây, bé Jun Hee đã đọc được lời bài hát của Swings trên facebook. Cô bé đã bày tỏ sự tức giận thực sự: "Tôi xin lỗi, tôi biết mình sẽ lại nhắc tới quá khứ đau buồn nhưng người đang phải sống và chịu đựng nỗi đau này là chính tôi và anh trai tôi. Tôi không hiểu sao người ta có thể nói rằng đó đã là dĩ vàng.

Tôi không xem School Rapper chỉ vì Swings. Tôi không thể nghe nhạc rapper. Tôi phát điên khi nhìn thấy người đó ngay cả khi đã nhận được lời xin lỗi. Người đó không biết được nỗi đau đớn là gì. Chuyện xảy ra khi tôi còn quá nhỏ nhưng hiện tại, mỗi khi nghĩ về nó tôi lại thấy thật lố bịch. Dù là quá khứ nhưng sự thật tôi vẫn cảm thấy bị tổn thương. Nếu bạn hỏi tôi sao lại phát điên như vậy? Có lẽ vì bạn không đứng ở cương vị của chúng tôi để cảm nhận...".

Lời chia sẻ của cô bé Jun Hee nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía dư luận. Một số người cho rằng nam rapper nên có lời hồi đáp và dừng mọi hoạt động giải trí dù chuyện đã xảy ra 7 năm trước. Đối diện với phản ứng của dư luận, rapper Swings đã lên tiếng xin lỗi cô bé vào ngày hôm nay.

Con gái Choi Jin Sil nổi giận vì nỗi đau mất mẹ bị một nam rapper khơi lại - 3

Jun Hee đã không còn là cô bé con ngày nào mà ngày một lớn và xinh đẹp hơn.

Được biết, Jun Hee sau đó đã đăng tải thư xin lỗi của Swings kèm theo dòng trạng thái: "Liệu có thể tha thứ được hay không?". Nhưng, sau đó không lâu, cô bé đã xóa chúng. Trong thư, có đoạn Swings cho biết anh định đến tận nhà để xin lỗi bọn trẻ nhưng vì lúc đó cả hai bé còn quá nhỏ và không muốn gây thêm tổn thương nên đã không tới.

Rapper Swings cũng tiết lộ anh đang ở Mỹ và sẽ trở về Hàn Quốc vào đầu tháng 4. Anh sẽ tới nhà Jun Hee và xin lỗi tất cả mọi người.

Con gái Choi Jin Sil nổi giận vì nỗi đau mất mẹ bị một nam rapper khơi lại - 4

Hình ảnh hai con của Choi Jin Sil khi mẹ qua đời.

Năm 2008, vụ tự tử của Choi Jin Sil từng gây chấn động cả làng giải trí Hàn Quốc. Sự ra đi của cô để lại nhiều tiếc nuối bởi Choi Jin Sil là nữ diễn viên nổi tiếng được nhiều người yêu thích. Choi Jin Sil tự tử, hai con của cô ở với mẹ đẻ. Nhưng, 2 năm sau, em trai của Choi Jin Sil lại treo cổ tự tử qua đời. Tiếp đó, chồng cũ, quản lý cũ của nữ diễn viên cũng lần lượt tìm tới cái chết.

Con gái Choi Jin Sil nổi giận vì nỗi đau mất mẹ bị một nam rapper khơi lại - 5

Khoảnh khắc đẹp của ba mẹ con khi Choi Jin Sil còn sống.

Theo Gemini/ Soompi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h