Á hậu Diễm Trang khoe ảnh ngày bé cực dễ thương

Ngày 29/01/2015 19:21 PM (GMT+7)

Á hậu gốc Vĩnh Long đã chia sẻ với phóng viên những hình ảnh xinh đẹp từ thưở ấu thơ.

Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, cái tên Diễm Trang mặc dù không được quan tâm bằng Kỳ Duyên hay Huyền My nhưng cô lại để khá nhiều ấn tượng tốt trong lòng công chúng. Mỹ nhân 9X không tham gia showbiz quá nhiều mà tập trung vào các hoạt động thiện nguyện trên khắp cả nước.

Ngày hôm nay (29/1), nhân dịp sinh nhật tuổi 24 của mình, Á hậu Diễm Trang đã bất ngờ chia sẻ những hình ảnh từ thủa bé khiến khống ít người hâm mộ thích thú. Trong loạt ảnh, dễ nhận thấy Diễm Trang có nét đáng yêu từ bé. Cô được nhận xét giống bố nhiều hơn giống mẹ, ngay từ ngày còn nhỏ cô đã giỏi văn thể mỹ, thường xuyên tham gia các hoạt động văn nghệ của trường. Đến tận hôm nay, bảng thành tích dày cộm của Á hậu sinh năm 1991 khiến nhiều người không khỏi nể phục.

Á hậu Diễm Trang khoe ảnh ngày bé cực dễ thương - 1

Diễm Trang sinh ra trong một gia đình giàu truyền thống nghệ thuật. Á hậu là con gái út trong nhà có 2 anh em. Anh trai Diễm Trang đã tốt nghiệp Đại học Y dược và đang làm việc tại TP. HCM.

Á hậu Diễm Trang khoe ảnh ngày bé cực dễ thương - 2

 Ông nội của Diễm Trang là ông Nguyễn Văn Tư - nghệ nhân đờn ca tài tử nổi tiếng ở Vĩnh Long. Ông Tư từng là học trò của cố nghệ sĩ Út Trà Ôn, năm nay đã hơn 80 tuổi nhưng còn ca hát rất hay.

Á hậu Diễm Trang khoe ảnh ngày bé cực dễ thương - 3

Bố của Diễm Trang là bác sĩ nha khoa Nguyễn Chí Hiếu và là “cây” hát nhạc khá hay ở Vĩnh Long. Diễm Trang còn có người chú tên Nguyễn Minh Hiền là kiện tướng bóng bàn Quốc gia, từng dẫn dắt đội tuyển bóng bàn Việt Nam thi đốc và đạt nhiều thành tích quốc tế 

Á hậu Diễm Trang khoe ảnh ngày bé cực dễ thương - 4

Tuổi thơ của Á hậu Diễm Trang được sống trong tình yêu thương của bố mẹ và sự bao bọc của gia đình.

Á hậu Diễm Trang khoe ảnh ngày bé cực dễ thương - 5

Á hậu Diễm Trang ngày bé bên cạnh bố. Cô cho biết bố là người có ảnh hưởng khá lớn đến tính cách của mình sau này. 

Á hậu Diễm Trang khoe ảnh ngày bé cực dễ thương - 6

Sống trong tình yêu thương của bố mẹ nhưng từ nhỏ Diễm Trang đã rất tự lập.

Á hậu Diễm Trang khoe ảnh ngày bé cực dễ thương - 7

Cô nàng rất thích ca hát và tham gia các chương trình văn nghệ của trường.

Á hậu Diễm Trang khoe ảnh ngày bé cực dễ thương - 8

Diễm Trang từ nhỏ cũng đã có ước mơ sau này sẽ trở thành Hoa hậu.

Á hậu Diễm Trang khoe ảnh ngày bé cực dễ thương - 9

Từ thời học sinh cô nàng cũng chăm chỉ tham gia các họat động Đội và Đoàn.

Á hậu Diễm Trang khoe ảnh ngày bé cực dễ thương - 10

Diễm Trang xinh xắn và đáng yêu ngày còn đi học.

Á hậu Diễm Trang khoe ảnh ngày bé cực dễ thương - 11

Gia đình luôn ở bên cạnh và động viên cô trong thời gian người đẹp tham dự Miss Teen.

Á hậu Diễm Trang khoe ảnh ngày bé cực dễ thương - 12

Diễm Trang cho biết cô đón tuổi mới tại TP.HCM bên cạnh bạn bè và người thân. 2014 là một năm đáng nhớ nên Á hậu hy vọng bước sang năm mới sẽ gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trên con đường nghệ thuật của mình.

Á hậu Diễm Trang khoe ảnh ngày bé cực dễ thương - 13

Diễm Trang là cựu học sinh chuyên Anh trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm (Vĩnh Long), niên khoá 2006-2009. Trước khi đoạt ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2014, Diễm Trang đã từng giành danh hiệu Miss Teen 2010 và Nữ hoàng cà phê 2013, từng là đại sứ Diễn đàn trẻ châu Á - Thái Bình Dương 2011, đại diện Việt Nam tham gia Tàu thanh niên Đông Nam Á 2012 tại Nhật và Festival Thanh niên thế giới 2013 tại Ecuador…

Á hậu Diễm Trang còn sở hữu bảng thành tích học tập đáng nể khi 12 năm liền đạt danh hiệu học sinh xuất sắc, từng đạt hai giải Ba và một giải Nhất cấp tỉnh môn Anh văn và vừa tốt nghiệp chuyên ngành Marketing trường Đại học Quốc tế - trực thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM. Cô còn là đại sứ của các chương trình thiện nguyện - cộng đồng như Đường chạy nghị lực 2014, Áo ấm mùa đông, Chủ nhật Đỏ... 

Theo Minh Trần (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu Việt Nam 2014