Á hậu Diễm Trang xinh đẹp, trẻ trung ở châu Âu

Ngày 24/03/2015 18:29 PM (GMT+7)

Á hậu VN 2014 đang có những ngày du lịch thú vị ở châu Âu.

Sau khi giành ngôi vị á hậu 2 HHVN 2014, Diễm Trang tiếp tục công việc MC, người mẫu ảnh. Cô chỉ lựa chọn những sự kiện uy tín để xuất hiện. So với Kỳ Duyên và Huyền My, Diễm Trang ít ồn ào hơn. Tuy nhiên, cô lại được số đông yêu mến bởi sự giản dị, hiền lành và một bảng thành tích học tập, tham gia các hoạt động cộng đồng rất tích cực.

Thời gian này, Diễm Trang đang có những ngày du lịch thú vị ở châu Âu. Cô đã chia sẻ hình ảnh nhí nhảnh, xinh đẹp của mình.

Diễm Trang cá tính và sành điệu ở Ba Lan

Á hậu VN thích thú khi tạo dáng bên chiếc xe hơi màu đỏ nổi bật trên con phố rộng ở đất nước tươi đẹp này

Trước đó, người đẹp đã có những ngày thú vị ở Paris

Cô thích thú làm người mẫu cho một bác họa sĩ già

Còn đây là hình ảnh đáng yêu của cô khi ở Ý

''Mình rất thích cái đẹp nên bị choáng ngợp bởi sự hùng vĩ của kiến trúc các đền thờ, thánh đường, tượng đài nơi đây. Điều rất đáng lưu ý là đàn ông Ý rất sành điệu và chải chuốt cộng với chất nghệ sĩ nét đẹp tự nhiên nên họ phong độ đẹp trai lắm'' - Diễm Trang tâm sự

"Mình đi từ ngỡ ngàng này đến ngỡ ngàng khác là từ anh quét rác đến phục vụ bàn, lái taxi, xe ngựa ai trông cũng như siêu mẫu kiểu như đang đi diễn thời trang ở Milan chứ không phải đang làm việc, đầu vuốt gel bóng loáng, mũi cao, lông mi và lông mày tỉa gọn chau chuốt. Nét đẹp của họ đúng kiểu minh thích: đầy chất nghệ, sexy và manly".

Á hậu VN trẻ trung và sành điệu đi dạo trên những con phố ở châu Âu. Cô rất hạnh phúc vì có những trải nghiệm thú vị trong chuyến du lịch này

Theo T.L (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu Việt Nam 2014