Á hậu Diễm Trang "đón Tết" cùng MC Vũ Mạnh Cường

Ngày 03/02/2015 15:31 PM (GMT+7)

Á hậu VN 2014 rực rỡ sắc xuân bên chàng MC điển trai của đài HTV.

Năm qua, cả Diễm Trang và Vũ Mạnh Cường đều có những thành công đáng ghi nhận được công chúng và độc giả khắp nơi yêu mến.

Trong tà áo dài truyền thống với hai sắc màu tươi tắn vàng và đỏ, Vũ Mạnh Cường và á hậu Diễm Trang rạng rỡ nói về câu chuyện Tết Việt ý nghĩa.

Với Diễm Trang và Vũ Mạnh Cường khi nhắc đến Tết là nhắc đến rất nhiều kỉ niệm thân thương bên gia đình, bạn bè. 

Trong tâm tưởng cả hai, Tết là một khoảng thời gian ý nghĩa mà ai cũng ghi nhớ. Hai MC, nghệ sĩ nổi tiếng này đã từng có nhiều kỉ niệm vui khi cùng nhau dẫn nhiều chương trình.

Chính vì thế khi nhắc đến Tết, khi cùng dẫn chương trình về Tết, Vũ Mạnh Cường và Diễm Trang đã bồi hồi chia sẻ những cảm xúc thú vị!

Vũ Mạnh Cường cho biết, cái Tết đáng nhớ với anh là năm làm chương trình trực tiếp đêm giao thừa.

Thay vì ngồi ấm êm bên bố mẹ đón thời khắc thiêng liêng thì anh lại phải lắc lư trên xe, lủi thủi về nhà một mình. Bố mẹ gọi điện, bạn bè cũng nhắn tin chúc mừng, nhưng chàng MC vẫn thấy trống trải đến tủi thân.

Cảm giác Tết với anh hiện hữu rõ nhất trong đêm 30 và rõ ràng nhất khi được đứng xếp hàng sau bố, mẹ thành kính thắp nhang dâng lên bàn thờ tổ tiên, ông bà.

Vì thế, về sau, dù cát-sê cao đến đâu, nhưng Vũ Mạnh Cường không bao giờ nhận show vào đêm giao thừa.

Á hậu Diễm Trang quot;đón Tếtquot; cùng MC Vũ Mạnh Cường - 8

Với Diễm Trang, Tết ý nghĩa nhất là dành cho gia đình, cùng quay quần bên mâm cơm với những món ăn quen thuộc, cùng chúc Tết ông bà và ba mẹ là nét truyền thống tốt đẹp mà gia đình cô luôn níu giữ.

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ảnh người đẹp