Á hậu Hàn trốn tránh trong phiên xử tại tòa

Ngày 20/02/2014 15:34 PM (GMT+7)

Á hậu Sung Hyun Ah bác bỏ cáo buộc cô có mặt trong đường dây bán dâm của nghệ sĩ.

Thông tin về chuyện Á hậu Sung Hyun Ah bị cáo buộc có mặt trong đường dây bán dâm gây xôn xao dư luận trong thời gian gần đây. Chiều ngày 19/2, Sung Hyun Ah đã được gọi tới tòa án quận Suwon để tham gia phiên xét xử. Á hậu nổi tiếng đã cùng luật sư tới tòa. Cô trùm khăn kín mít và từ chối trả lời bất kỳ câu hỏi nào của cánh phóng viên và vội vã vào phòng xét xử.

Á hậu Hàn trốn tránh trong phiên xử tại tòa - 1
Sung Hyun Ah lái xe về nhà trốn tránh ống kính phóng viên.

Mặc dù bị cáo buộc bán dâm 3 lần trong một tháng từ tháng 2 đến tháng 3/2010 với giá 50 triệu won nhưng Sung Hyun Ah lại phủ nhận mọi thông tin trên. Cô tuyên bố mình bị oan và sẽ tìm mọi cách chứng minh sự thật để đòi lại danh dự. Từ phía tòa án, Sung Hun Ah bị đề nghị mức phạt là 2 triệu won vì hành vi bán dâm trên. Cuối buổi chiều, Sung Hyun Ah lái xe rời khỏi tòa án nhưng cô trốn tránh quá khéo khiến cho cánh phóng viên không thể chụp được hình ảnh của Á hậu nổi tiếng.

Á hậu Hàn trốn tránh trong phiên xử tại tòa - 2
Sung Hyun Ah bị tình nghi dính líu tới scandal bán dâm trong giới nghệ sĩ.

Á hậu Hàn trốn tránh trong phiên xử tại tòa - 3
Sung Hyun Ah từng gây sốc với bộ ảnh mát mẻ.

Hiện tại, cảnh sát đang tích cực điều tra về vụ nghệ sĩ bán dâm trên. Trước đó, có thông tin cho rằng 30 sao Hàn có dính líu tới vụ án. Đặc biệt, số nghệ sĩ trong danh sách đều là người mẫu, diễn viên thậm chí cả Hoa hậu, Á hậu và MC. Khi cái tên Sung Hyun Ah bắt đầu được lộ ra trên mặt báo, nhiều người tò mò về phản ứng từ người chồng của cô. Hiện tại, đời tư của Sung Hyun Ah cũng được khai quật.

Á hậu Hàn trốn tránh trong phiên xử tại tòa - 4
Sung Hyun Ah hiện tại đang sống cùng ông chồng doanh nhân nổi tiếng.

Sung Hyun Ah là Á hậu 2 Hoa hậu Hàn Quốc năm 1994. Cô hai lần lên xe hoa và hiện tại đang sống cùng với người chồng doanh nhân và một cậu con trai 2 tuổi. Sung Hyun Ah từng góp mặt trong một số bộ phim nhưng chưa thực sự nổi bật. Trước đây, Á hậu này từng gây sốt với những bộ ảnh thiếu vải nóng bỏng.

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Scandal sao Hàn bán dâm