Á hậu Hoàng Anh khoe sắc giữa mùa thu Khakov

Ngày 16/09/2013 13:45 PM (GMT+7)

Á hậu Hoàng Anh đã có những kỷ niệm đáng nhớ tại thành phố Khakov - Ucraina.

 Là một trong những người đẹp tham gia chương trình giao lưu "Khát vọng trẻ" được tổ chức tại đây, Hoàng Anh cho biết cô rất tự hào khi trở thành một trong những đại diện của thế hệ nghệ sĩ trẻ tham gia chương trình này. Cùng với Hoàng Anh, HH Lưu Diễm Hương, Trương Thị May, siêu mẫu Thu Hằng...đã cùng nhau trình diễn BST Áo dài của NTK Thuận Việt.

Tranh thủ thời gian rảnh, Á hậu Hoàng Anh đã ghi lại những hình ảnh đẹp của mình giữa mùa thu lãng mạn của thành phố Khakov.

Vẻ đẹp trong sáng của tuổi 19 luôn hiện diện trên gương mặt của Á hậu Hoàng Anh.

Hoàng Anh đặc biệt yêu thích tà áo dài truyền thống bởi trang phục này đã và đang làm tôn lên vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính của cô.

Á hậu Hoàng Anh luôn là gương mặt được lựa chọn trong các chương trình giao lưu văn hóa, các hoạt động xã hội bởi sự thân thiện, nhiệt tình, nhân ái trong chính con người cô.

Hoàng Anh cho biết cô rất vui khi được tham gia chương trình cũng như tới thăm thành phố Khakov xinh đẹp, và mong sẽ có cơ hội trở lại đây để ôn lại những kỷ niệm đẹp.

Á hậu Hoàng Anh khoe sắc giữa mùa thu Khakov - 12

Khách du lịch và người dân nơi đây thích thú trước hình ảnh một cô gái Việt Nam mang vẻ đẹp trong sáng dạo chơi trên các con phố cổ.

Theo Hương Xiêm (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ảnh người đẹp