Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Á hậu Hoàng Anh tái xuất với gương mặt lạ

Ngày 16/06/2014 15:14 PM (GMT+7)

Á hậu Việt Nam 2012 bất ngờ xuất hiện với gương mặt khác lạ.

Vừa qua, tại một sự kiện được tổ chức tại Thái Nguyên, Á hậu Hoàng Anh đã bất ngờ xuất hiện với vóc dáng cực mảnh mai. Sự xuất hiện của Hoàng Anh đã nhận được sự quan tâm từ phía quan khách bởi vẻ đẹp trong trẻo và sự duyên dáng của tuổi đôi mươi.

Tuy nhiên Hoàng Anh lại khiến mọi người ngỡ ngàng với gương mặt khác lạ, nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi ngắm nhìn nhan sắc của Á hậu Việt Nam:


Gương mặt khác lạ của Á hậu Hoàng Anh.


Hoàng Anh chia sẻ: "Đã có những lúc, tôi cảm thấy tự ti với vóc dáng mũm mĩm của mình, nhưng tôi chưa bao giờ thôi "yêu bản thân", bởi lẽ, tôi luôn đề cao vẻ tự nhiên và những gì mà mẹ thiên nhiên ban tặng".


Cách đây ít lâu, một số trang mạng đã cáo buộc Hoàng Anh phẫu thuật nâng ngực và độn cằm. Đáp lại dư luận, cô cho biết, gương mặt cô dài hơn do chế độ giảm cân và do kỹ thuật shading (tạo khối) trong make-up. Hoàng Anh cho biết mình là một người nhút nhát và rất sợ đau.


Vóc dáng mảnh mai bất ngờ của á hậu.


Tại sự kiện, Hoàng Anh đã trao 10 xuất học bổng khuyến học cho 10 học sinh xuất sắc có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống tại Thái Nguyên. Đối với Hoàng Anh, sau việc học, các hoạt động xã hội cũng được cô ưu tiên hơn cả.


Đông đảo người hâm mộ đã nhân cơ hội này đã ghi lại những hình ảnh của mình bên cô Á hậu xinh đẹp.

Theo HX
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Á hậu Hoàng Anh

Video chọn lọc

5 loại quả giải độc da mùa hanh khô bạn cần biết