Á hậu Hoàng My trưởng thành và đẹp mặn mà tuổi 27

Ngày 04/02/2015 08:44 AM (GMT+7)

Á hậu Việt Nam 2010 đã xuất hiện tại một sự kiện giao lưu sau một thời gian vắng bóng.

Sau một thời gian du học ở Mỹ, Á hậu Hoàng My đã trở về Việt Nam để chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán 2015. Lần trở về nước này, cô sẽ về khá lâu để bắt tay vào một số dự án liên quan đến các cuộc thi nhan sắc và phim ảnh. Ước mơ của người đẹp 27 tuổi là xin được học bổng toàn phần tại Mỹ để theo đuổi tiếp đam mê học hỏi về ngành phim ảnh.

Mới đây, Á hậu họ Vũ khiến không ít người bất ngờ khi xuất hiện với vẻ ngoài nữ tính đi giao lưu cùng các nữ sinh đại học. Nàng Á hậu diện trang phục jumsuit kín đáo phía trước và hở tấm lưng trần gợi cảm ở phía sau. 

Hoàng My được đánh giá ngày càng trưởng thành và chín chắn hơn xưa. Cô muốn trở thành một nhà sản xuất phim hoặc đạo diễn nổi tiếng trong tương lai. 

Á hậu Hoàng My trưởng thành và đẹp mặn mà tuổi 27 - 1

Á hậu Hoàng My xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ, tự tin, hình ảnh mới của cô khiến cho không ít người bất ngờ, bởi trước đó cô tự chuyển mình theo hướng tomboy, cá tính và nổi loạn. 

Á hậu Hoàng My trưởng thành và đẹp mặn mà tuổi 27 - 2

Có một thời gian Hoàng My chạy theo hình ảnh cá tính và có phần nổi loạn.

Á hậu Hoàng My trưởng thành và đẹp mặn mà tuổi 27 - 3

Đây là sự kiện hiếm hoi Hoàng My góp mặt sau một thời gian "mất tích" để tập trung cho việc học.

Á hậu Hoàng My trưởng thành và đẹp mặn mà tuổi 27 - 4

Hoàng My được biết đến như điển hình của những cô gái trẻ, đẹp và cá tính khi dũng cảm theo đuổi đam mê của mình đối với môn nghệ thuật thứ 7 trong vai trò đạo diễn.

Á hậu Hoàng My trưởng thành và đẹp mặn mà tuổi 27 - 5

Á hậu Hoàng My trưởng thành và đẹp mặn mà tuổi 27 - 6

Cô nàng tự tin giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm cho các bạn sinh viên.

Á hậu Hoàng My trưởng thành và đẹp mặn mà tuổi 27 - 7

Kể về cuộc sống và việc học tại Mỹ, Á hậu Hoàng My cho biết ngoài những giờ học chuyên môn, cô còn học thêm kỹ năng mềm như nói chuyện trước công chúng, cách trình bày thuyết phục, đàm phán.

Á hậu Hoàng My trưởng thành và đẹp mặn mà tuổi 27 - 8

Á hậu cho biết, một trong những điều khiến cô nguôi ngoai cảm giác xa nhà là những dòng tin nhắn của khán giả, bạn bè thường gửi cho cô trên Facebook.

Á hậu Hoàng My trưởng thành và đẹp mặn mà tuổi 27 - 9

Hoàng My luôn được xem là người có phong cách giao tiếp tự tin, cô luôn phát huy điểm mạnh của mình để có thể phát triển hơn trên con đường sự nghiệp của bản thân. 

Theo Khải Anh
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Video chọn lọc