Á hậu Hoàng My và cuộc sống "độc thân, vui tính" tại vùng đất Israel

Ngày 26/09/2016 14:58 PM (GMT+7)

Rất nhiều người đã băn khoăn khi thời gian qua, Hoàng My "biến mất" khỏi các sự kiện giải trí.

Hoàng My đạt danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 (năm mà Ngọc Hân đăng quang), sau đó, cô từng đại diện cho VN tham gia cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ thế giới. Người đẹp cũng từng được chú ý khi công khai chuyện tình yêu với em chồng Tăng Thanh Hà.

Tuy nhiên, cuộc tình này của Hoàng My không bền. Sau khi chia tay em chồng Hà Tăng, Hoàng My cắt tóc ngắn, cô sang Mỹ du học một thời gian và tiếp đó, người đẹp sang Israel để tìm hiểu về đất nước, con người nơi đây nhằm chuẩn bị cho bộ phim tài liệu đầu tay mang tên "Giải mã trí thông minh Do Thái". 

Tại vùng đất bất ổn về chính trị, tôn giáo và thường xảy ra các cuộc bạo động, Hoàng My vẫn giữ tinh thần lạc quan vui tính, cô chia sẻ nhiều hình ảnh của một người đẹp lạc quan, hết mình khám phá công việc. Đó cũng là tính cách mạnh mẽ, cứng rắn của Hoàng My hiện nay. 

Hoàng My từng tâm sự, cô coi căn nhà có tên Fauzi Arar - một trong bảy nhà khách nổi tiếng của thành phố Nazareth như ngôi nhà thứ 2 của mình bởi tại đó, người đẹp có dịp gặp gỡ nhiều bạn bè mới trên khắp thế giới.

Hoàng My cũng dành nhiều thời gian đi thăm khắp các địa điểm nổi tiếng ở Israel như: Thánh đường Dome of the Rock, Vương Cung Thánh Ðường Truyền Tin (Basilica of the Annunciation), sa mạc Negev, biển hồ Galilee, biển Tel Aviv, thành cổ Jerusalem...

Chứng kiến nhiều cảnh nổ bom, xả súng tại Israel, Hoàng My vẫn giữ cho mình tinh thần lạc quan, tràn đầy hy vọng

a hau hoang my va cuoc song "doc than, vui tinh" tai vung dat israel - 9

Cô cũng được tham gia buổi phỏng vấn về dự án phim của mình do Đài truyền hình quốc gia Israel thực hiện

a hau hoang my va cuoc song "doc than, vui tinh" tai vung dat israel - 10

Á hậu Hoàng My trước  nhà hàng Việt ở Tel Aviv 

Cô cũng từng tham gia cuộc đua Jerusalem Marathon - sự kiện thể thao nhằm gây quỹ để đưa những chuyên gia hàng đầu của một tổ chức phi chính phủ từ Israel về Việt Nam giúp trẻ em khuyến tật.

Hình ảnh một người con gái đẹp, tự mình khám phá, làm chủ cuộc sống tại vùng đất Israel của Hoàng My khiến nhiều người ngưỡng mộ

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoàng My
Tin hay đừng bỏ lỡ