Á hậu Huyền My rời showbiz để du học Anh quốc?

Ngày 29/06/2015 09:16 AM (GMT+7)

Á hậu Huyền My vừa được nhận một khoá học bổng ngắn hạn tại Vương Quốc Anh và cô đang cố gắng sắp xếp công việc của mình để thực hiện giấc mơ du học Anh quốc mà cô ao ước từ lâu.

Á hậu Huyền My rời showbiz để du học Anh quốc? - 1

Á hậu 9X tiết lộ, từ hồi còn học PTTH, Huyền My đã mơ ước được đặt chân đến vương quốc Anh để được học tập tại đất nước này. Trong quãng thời gian học lớp 11, Huyền My đã tham gia hoạt động cộng tác viên của văn phòng đại diện của trường đại học Northumbria University tại triển lãm du học hội đồng Anh.

Á hậu Huyền My rời showbiz để du học Anh quốc? - 2

Những hiểu biết về Anh quốc và nền giáo dục của xứ sở này đã khiến Huyền My quyết định chọn thi vào Học viện Thời trang London để tìm kiếm một cơ hội du học tại xứ sở này. Cô đã dành nhiều thời gian để trau dồi vốn kiến thức tiếng Anh để từng bước chạm tay vào ước mơ.

Á hậu Huyền My rời showbiz để du học Anh quốc? - 3

Á hậu Việt Nam 2014 sẽ có nhiều hoạt động quảng bá nền giáo dục phát triển Vương Quốc Anh cũng như những nét đẹp trong văn hóa của xứ sở sương mù đến các bạn trẻ Việt Nam, giúp các bạn tiếp cận được với nền giáo dục này dưới một góc nhìn chân thật nhất.

Á hậu Huyền My rời showbiz để du học Anh quốc? - 4

Các hoạt động trong thời gian tới của Huyền My là tham gia một chương trình giao lưu trực tuyến để chia sẻ kinh nghiệm bản thân trong việc chinh phục đại diện trường đại học tại Vương Quốc Anh cung cấp khóa học ngắn hạn.

Á hậu Huyền My rời showbiz để du học Anh quốc? - 5

Bên cạnh đó, Huyền My sẽ tham gia sự kiện ra mắt chính thức dự án có tên GO2UK.VN vào tháng 7/2015 nơi cô sẽ được trao tặng học bổng toàn phần cho khóa học ngắn hạn từ trường đại học Sheffield Hallam. Qua sự kiện này, Á hậu Huyền My đã phần nào hoàn thành được ước mơ du học Vương Quốc Anh của mình và đươc trải nghiệm cuộc sống của một du học sinh thực thụ.

Á hậu Huyền My rời showbiz để du học Anh quốc? - 6

Khi được hỏi về việc liệu có phải cô sẽ rời bỏ showbiz để đi du học ngắn hạn ở Anh, Huyền My cho biết hiện tại cô đang phải sắp xếp lại công việc cũng như công việc học tập ở Học viện thời trang London để có thể tham gia khóa học tại Anh vào khoảng thời gian hợp lý nhất. Trước mắt, Huyền My vẫn tiếp tục tham gia các sự kiện showbiz nhưng sẽ dành nhiều thời gian hơn để trau dồi vốn ngoại ngữ, thể lực cũng như các điều kiện cần thiết để tham gia khóa học ngắn hạn tại Anh.

Á hậu Huyền My rời showbiz để du học Anh quốc? - 7

Sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2014, Huyền My gần như kín lịch với các công tác xã hội, hoạt động cộng đồng, hợp đồng quảng cáo, tham dự sự kiện… Tuy nhiên, cô vẫn luôn dành nhiều thời gian cho các hoạt động của học sinh – sinh viên tại các trường đại học, cao đẳng…

Á hậu Huyền My rời showbiz để du học Anh quốc? - 8

Bản thân Huyền My hiện tại cũng đang là sinh viên của Học viện Thời trang London, lại có bố đang công tác ở Viện Hàn lâm thuộc Đại học Bách khoa Hà Nội nên cô cũng được khuyến khích tham gia các phong trào tại các tổ chức giáo dục.

Á hậu Huyền My rời showbiz để du học Anh quốc? - 9

Vào tháng 3 vừa rồi, Á hậu Huyền My trở thành khách mời danh dự của chương trình “SVUK Got Talent – Nơi tài năng của du học sinh Việt Nam tại Anh tỏa sáng” cùng với MC Diễm Quỳnh, ca sĩ Hà Anh Tuấn và dancer Aiden. Trong sự kiện này Á hậu Huyền My rất được các du học sinh quan tâm vì cô không chỉ xinh đẹp mà còn rất tự tin, thông minh...

Theo Hà Tùng Long (Gia đình xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz