Á hậu lộ clip ân ái cùng chồng nữ diva trên taxi: "Phong sát" đôi "gian phu dâm phụ"

Ngày 17/04/2019 20:01 PM (GMT+7)

Á hậu Hong Kong Hoàng Tâm Dĩnh vừa gửi lời xin lỗi tới bạn trai và tất cả mọi người.

Vụ ngoại tình của Hứa Chí An và Hoàng Tâm Dĩnh đang trở thành đề tài hot trên các báo, ồn ào ngang với vụ phản bội vợ của tài tử Trương Đan Phong. Mới đây, Lạc Di Linh - lãnh đạo của đài TVB đồng thời cũng là người đại diện của Á hậu Hoàng Tâm Dĩnh lên tiếng.

a hau lo clip an ai cung chong nu diva tren taxi: "phong sat" doi "gian phu dam phu" - 1

Hứa Chí An và Hoàng Tâm Dĩnh trở thành "tội đồ" sau khi lộ clip ân ái.

Theo đó, bà Lạc cho biết bản thân đã liên lạc với Hoàng Tâm Dĩnh và cùng mọi người xử lý vụ việc và có lời hồi đáp với báo chí truyền thông. Theo bà Lạc, Hoàng Tâm Dĩnh cảm thấy rất hối hận và xin lỗi tất cả mọi người phải chịu hệ lụy từ vụ việc của cô, trong đó có bạn trai Mã Quốc Minh, bố mẹ anh và người thân gia đình cô. Sau vụ bê bối, Tâm Dĩnh rơi vào tình trạng căng thẳng, áp lực.

Được biết, Hoàng Tâm Dĩnh đã nghỉ làm việc tại đài TVB một thời gian để điều chỉnh tâm lý. Về phía bạn trai cô - Mã Quốc Minh, tâm trạng của anh sau khi biết tin sốc giờ đã ổn định và không có bất kỳ vấn đề gì. Lạc Di Linh cho biết Mã Quốc Minh khẳng định vẫn đóng phim và mọi người không cần quá bận tâm đến anh.

a hau lo clip an ai cung chong nu diva tren taxi: "phong sat" doi "gian phu dam phu" - 3

Mã Quốc Minh khẳng định sau scandal của bạn gái anh vẫn "ổn".

Đài TVB đã quyết định dừng mọi hoạt động của Hoàng Tâm Dĩnh bao gồm cả 2 bộ phim cô đang ghi hình dở dang. Hơn thế, bộ phim Bằng chứng thép phần 4 của Á hậu này cũng có khả năng chịu hậu quả từ bê bối. Về phía Hứa Chí An, dù anh đã tổ chức họp báo xin lỗi công khai nhưng dường như khán giả vẫn chưa chịu tha thứ cho nam ca sĩ này. Cũng giống như Hoàng Tâm Dĩnh, công ty của Hứa Chí An đã đình chỉ công việc của anh. Hay nói cách khác, "đôi gian phu dâm phụ" này bị công ty chủ quản "phong sát".

a hau lo clip an ai cung chong nu diva tren taxi: "phong sat" doi "gian phu dam phu" - 4

Hứa Chí An khóc lóc trong cuộc họp báo.

Ngày 16/4, cả làng giải trí chấn động khi clip Hoàng Tâm Dĩnh và Hứa Chí An ân ái trên xe taxi được đăng tải. Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như Hứa Chí An không là chồng của diva Trịnh Tú Văn và Hoàng Tâm Dĩnh đang hạnh phúc cùng bạn trai tài tử Mã Quốc Minh. Sau vụ việc, Hứa Chí An bị chỉ trích thậm tệ. Trước đó, chuyện tình của anh và bà xã Trịnh Tú Văn từng được báo chí hết lời ca ngợi là "đồng thoại". Hơn thế anh còn là bạn bè của Mã Quốc Minh.

a hau lo clip an ai cung chong nu diva tren taxi: "phong sat" doi "gian phu dam phu" - 5

Hứa Chí An và Trịnh Tú Văn có mối tình "đồng thoại" được cả làng giải trí ngưỡng mộ.

a hau lo clip an ai cung chong nu diva tren taxi: "phong sat" doi "gian phu dam phu" - 6

Hứa Chí An cũng là bạn bè với Mã Quốc Minh.

Sau khi biết chồng phản bội, Trịnh Tú Văn ngay lập tức thay đổi ảnh đại diện thành màu đen và không trả lời bất kỳ câu hỏi nào của phóng viên. Có thông tin Trịnh Tú Văn vừa trải qua chứng trầm cảm vì phải chống nạng đi lại suốt 2 tháng vừa rồi. Bê bối của chồng có thể sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới cô.

a hau lo clip an ai cung chong nu diva tren taxi: "phong sat" doi "gian phu dam phu" - 7

Trịnh Tú Văn để hình đại diện màu đen sau bê bối của chồng.

7 lần cầu hôn mới được ôm người đẹp, sau 4 năm người này đã thay lòng đổi dạ
Hẹn hò 22 năm mới rước được người đẹp về dinh, Hứa Chí An khiến khán giả sốc khi lộ tin phản bội.
Theo Sam Sam/ Sina, QQ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ