Á hậu Thụy Vân buông lơi vai trần bên MC Vũ Mạnh Cường

Ngày 02/12/2016 17:38 PM (GMT+7)

"Bà mẹ một con" tự tin khoe nhan sắc tươi trẻ, sexy trong bộ ảnh mới cùng MC Vũ Mạnh Cường.

Á Hậu Thụy Vân và MC Vũ Mạnh Cường “bén duyên” khi cả hai được mời làm MC cho cuộc thi sắc đẹp danh tiếng Hoa Hậu Việt Nam 2014 và Hoa Hậu Việt Nam 2016. 

Sự phối hợp của Á hậu Thụy Vân cùng chàng MC điển trai với chất giọng miền Nam trầm ấm đã tạo nên một cặp đôi đầy ăn ý, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả trong đêm Chung Kết Hoa Hậu Việt Nam 2016.

Vừa qua, cặp đôi “MC nhan sắc” lần nữa có dịp hội ngộ cùng nhau cho ra bộ ảnh đầy tình tứ. Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam – một trong những giám khảo của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2016. 

Á hậu Thụy Vân buông lơi vai trần bên MC Vũ Mạnh Cường - 1

Á hậu Thụy Vân vô cùng sexy và gợi cảm.

Á hậu Thụy Vân buông lơi vai trần bên MC Vũ Mạnh Cường - 2

Ngoài công việc là MC và BTV, cô còn là mỹ nhân rất đắt show dự event và quảng cáo.

Á hậu Thụy Vân buông lơi vai trần bên MC Vũ Mạnh Cường - 3

Á hậu Thụy Vân buông lơi vai trần bên MC Vũ Mạnh Cường - 4

Á hậu Thụy Vân và Vũ Mạnh Cường thân thiết với nhau từ sau nhiều lần đứng chung sân khấu.

Á hậu Thụy Vân buông lơi vai trần bên MC Vũ Mạnh Cường - 5

Được biết đến với danh xưng “MC của những cuộc thi nhan sắc”, gần đây, Vũ Mạnh Cường còn được mọi người đặt cho một biệt danh mới là “MC chuyên gọi tên những Quán quân”. 

Á hậu Thụy Vân buông lơi vai trần bên MC Vũ Mạnh Cường - 6

Á hậu Thụy Vân buông lơi vai trần bên MC Vũ Mạnh Cường - 7

Sở dĩ có 2 biệt danh này là vì thời gian trước Vũ Mạnh Cường từng giữ vai trò dẫn chương trình cho các cuộc thi sắc đẹp: Hoa Khôi Đồng bằng, Hoa Hậu Việt Nam 2014, Người đẹp Tp.HCM, Hoa Hậu Việt Nam 2016... Và gần đây nhất là 2 chương trình Tuyệt đỉnh song ca và Én Vàng 2016, nam MC luôn là người được giao trọng trách xướng tên Quán quân của những cuộc thi ấy. 

Á hậu Thụy Vân buông lơi vai trần bên MC Vũ Mạnh Cường - 8

Hiện nay nàng Á hậu Việt Nam 2008 đang bận rộn ở hai mảng MC truyền hình và kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp. Công việc MC thì vẫn được cô ưu ái vì đó cũng là công việc Thuỵ Vân yêu thích còn kinh doanh là một hướng đi mới nhưng lại đúng ngay lĩnh vực Thuỵ Vân có kinh nghiệm. 

Á hậu Thụy Vân buông lơi vai trần bên MC Vũ Mạnh Cường - 9

Thuỵ Vân cũng đã bắt đầu làm chương trình tết năm nay như Chào 2017- chương trình giải trí lớn nhất của VTV dịp đầu năm, Sắp tới là Gặp gỡ giao lưu diễn viên truyền hình, Xuân Phát Tài.. Vừa qua Thuỵ Vân cũng đã tham gia khai giảng một lớp học cao học, hiện cô đang học thạc sỹ quản trị kinh doanh.

Á hậu Thụy Vân buông lơi vai trần bên MC Vũ Mạnh Cường - 10

Á hậu Thụy Vân buông lơi vai trần bên MC Vũ Mạnh Cường - 11

Thụy Vân hy vọng cả hai sẽ tiếp tục được hợp tác với nhau trong những sự kiện sắp tới. Vũ Mạnh Cường cho biết anh sẽ là MC chính cho chương trình Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h