"Ác nữ" Giày thủy tinh hẹn hò cầu thủ bóng chày

Ngày 16/05/2014 19:30 PM (GMT+7)

Kim Gyu Ri và cầu thủ bóng chày Oh Seung Hwan đã hẹn hò được hơn 3 tháng nay.

Mới đây, trên mặt báo xuất hiện thông tin nữ diễn viên Kim Gyu Ri của phim Giày thủy tinh và ngôi sao bóng chày Oh Seung Hwan đã chính thức hẹn hò được 3 tháng. Cặp đôi gặp gỡ khi cùng tham gia một sự kiện được tổ chức tại Nhật Bản. Được biết, trong khoảng thời gian nam cầu thủ bóng chày này tập huấn tại Nhật Bản, Kim Gyu Ri thường xuyên bay sang để thăm hỏi người tình.

quot;Ác nữquot; Giày thủy tinh hẹn hò cầu thủ bóng chày - 1
Kim Gyu Ri và Oh Seung Hwan hẹn hò?

Theo nhiều nguồn tin, Kim Gyu Ri đã tới tận đảo Guam (một hòn đảo nằm tại Thái Bình Dương, Mỹ) để động viên Oh Seung Hwan. Hiện tại, vì ngôi sao bóng chày này đang bận rộn với lịch trình tập luyện nên cặp đôi không có nhiều thời gian dành cho nhau.

Ngay sau khi thông tin này được đăng tải, đại diện của công ty quản lý của cả hai đã lên tiếng phủ nhận. "Sau khi nghe được tin tức này, Kim Gyu Ri đã vô cùng bất ngờ. Từ 1 tháng nay, tôi liên tục bận rộn với hai dự án phim truyền hình và phim điện ảnh. Cô ấy không có nhiều thời gian dành cho chuyện yêu đương", quản lý của nữ diễn viên cho biết.

quot;Ác nữquot; Giày thủy tinh hẹn hò cầu thủ bóng chày - 2
Nữ diễn viên lên tiếng phủ nhận thông tin hẹn hò.

Về phần ngôi sao bóng chày Oh Seung Hwan, quản lý của anh cũng bác bỏ thông tin trên. Oh Seung Hwan quá bận với công việc tập luyện nên cũng không có nhiều thời gian dành cho các mối quan tâm khác.

quot;Ác nữquot; Giày thủy tinh hẹn hò cầu thủ bóng chày - 3
Kim Gyu Ri nổi tiếng với vai "ác nữ" của Giày thủy tinh.

Kim Gyu Ri vốn được biết đến với hình ảnh ác nữ trong phim Giày thủy tinh. Kể từ sau vai diễn này, cô bị nhiều người "ghét lây" từ chính vai diễn xấu tính trong phim. Sau Giày thủy tinh, Kim Gyu Ri tham gia một số bộ phim truyền hình khác nổi tiếng như Golden Age, Loveholic, Han River Ballad, I'll teach you love, Soldier... Gần đây nhất, khán giả có cơ hội được gặp lại "ác nữ" nổi tiếng với vai diễn trong Quý cô xảo quyệt.

Tiểu Hàn
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan