Akira Phan lặn lội đi diễn ở Thanh Hóa bằng xe lăn

Ngày 24/11/2015 09:01 AM (GMT+7)

Mặc dù vừa trải qua ca phẫu thuật đầu gối cách đây không lâu nhưng vì một sự kiện quan trọng đã được đặt lịch trước đó Akira Phan vẫn quyết định “mạo hiểm” lên sân khấu.

Akira Phan vừa xuất viện cách đây 4 ngày sau ca mổ do rách dây chằng đầu gối. Tuy nhiên, trước đó anh từng chia sẻ có lịch diễn “đặc biệt” tại Thanh Hóa của một người bạn thân thiết. Dù bác sĩ khuyến cáo anh phải hạn chế di chuyển để đảm bảo an toàn và cho vết thương mau lành nhưng Akira vẫn quyết tâm tham dự sự kiện này cho bằng được. Chính vì mới mổ nên để có thể di chuyển, Akira đã phải chống nạng đi diễn. Trước đó, khi có mặt tại sân bay để làm các thủ tục, nam ca sĩ phải ngồi xe lăn.

Sự kiện mà Akira tham dự là đám cưới của cặp đôi Khắc Kiên – Thu Hà. Họ đã quen nhau được 6 năm chính nhờ ca khúc Điều ước giản đơn của Akira. Mặc dù biết anh vừa mổ chân được không lâu tuy nhiên cặp đôi này đã ngỏ lời đề nghị tha thiết anh nhất định phải xuất hiện tại đám cưới của mình.

Akira Phan lặn lội đi diễn ở Thanh Hóa bằng xe lăn - 3

Cả hai cũng đề nghị anh thể hiện 3 ca khúc gồm: Điều Ước Giản Đơn (NS Nguyễn Hồng Thuận), Mùa Đông Không Lạnh (NS Nguyễn Văn Chung) và Đợi Chờ Là Hạnh Phúc (Ns Khánh Đơn). Cặp vợ chồng chia sẻ nhờ những ca khúc này mà họ giữ được tình cảm đến ngày hôm nay, biết yêu thương, nhường nhịn và cùng nhau vượt qua mọi chông gai của cuộc sống.

Akira Phan lặn lội đi diễn ở Thanh Hóa bằng xe lăn - 4

“Dù biết sức khỏe của mình không cho phép nhưng vì sự nhiệt tình và tha thiết của hai vợ chồng nên Akira đành liều mình ra tận Thanh Hóa, thậm chí bỏ cả nạng để lên sân khấu vừa hát, thậm chí còn nhún nhảy trong tiết mục này. Có lẽ bởi vậy nên Akira càng được khán giả yêu thương, sẵn sàng lên sân khấu hát và nhảy cùng mình. Tổng cộng Akira đã hát tất cả 7 bài do khán giả yêu cầu rất nhiều thay vì chỉ dự định hát 3 bài như ban đầu” – Nam ca sĩ chia sẻ niềm vui sau khi tham gia sự kiện.

Khi bước lên sân khấu Akira Phan chia sẻ vì vết thương còn mới và rất đau nhưng anh vẫn cố gắng thể hiện các ca khúc này theo tâm nguyện của đôi uyên ương. Thậm chí, sau khi trình diễn dù vết thương tái phát đau hơn nhưng anh vẫn cố nán lại dành thời gian chụp hình cùng người hâm mộ. 

Nam ca sĩ cũng tiết lộ sau khi về lại SG anh lập tức phải nhập viện để khâu lại vết thương bị hở do di chuyển qua nhiều. Hiện bác sĩ đã cấm anh di chuyển nhiều trong vòng 10 ngày. Nếu vết thương bị tổn thương lại sẽ phải mổ lại từ đầu.

Theo Gia Hân
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Akira Phan

Video chọn lọc

4 thực phẩm hàng đầu giúp cải thiện khả năng sinh sản của quý ông