An Nguy kín đáo, đối lập Kim Tuyến gợi cảm trong sự kiện

Ngày 14/10/2016 07:39 AM (GMT+7)

An Nguy và Kim Tuyến là hai người đẹp được chú ý khi cùng xuất hiện trong buổi họp báo giải thưởng Mai Vàng 2016 vừa qua.

Hôm qua, trong buổi ra mắt giải thưởng Mai Vàng 2016, An Nguy và Kim Tuyến là hai người đẹp được chú ý. Nếu như An Nguy khá kín đáo với bộ vest màu đỏ đun thì nữ diễn viên Kim Tuyến lại khiến nhiều người trầm trồ bởi vẻ đẹp gợi cảm của "gái một con".

Ngoài ra, sự kiện còn quy tụ đông đảo nghệ sĩ đến tham dự như: Harry Lu, Quỳnh Chi, Hà Thúy Anh, S.T 365, Vũ Hà, Nhật Tinh Anh, Khánh Ngọc, Hải Triều, Nguyên Vũ, Tiết Cương, Khánh Ngọc, Hoàng Kỳ Nam, Bằng Cường, Uyên Trang, Khánh Loan, Vĩnh Đăng, đạo diễn Luck Vân…

An Nguy diện vest màu đỏ đun đi tham gia sự kiện

Cô vừa tham gia một bộ phim điện ảnh sau khi rời chương trình The Face

Trong khi đó, " gái một con" Kim Tuyến lại gây ấn tượng khi khoe vẻ quyến rũ

Mai Vàng từ lâu là một giải thưởng uy tín dành cho các nghệ sĩ hoạt động trong nhiều lĩnh vực: Âm nhạc, điện ảnh, MC....Căn cứ thực tế hoạt động văn hóa nghệ thuật trong năm và mức độ quan tâm của công chúng, Ban Tổ chức Giải Mai Vàng năm nay duy trì 14 hạng mục đề cử được yêu thích nhất, gồm:

Nam ca sĩ hát nhạc nhẹ, nữ ca sĩ hát nhạc nhẹ, ca sĩ hát nhạc âm hưởng dân ca, truyền thống cách mạng, ca khúc mới, nhóm hát, nam diễn viên sân khấu, nữ diễn viên sân khấu, diễn viên hài, vở diễn sân khấu, nam diễn viên điện ảnh - phim truyền hình, nữ diễn viên điện ảnh - phim truyền hình, phim điện ảnh - truyền hình; chương trình truyền hình và người dẫn chương trình (MC) được yêu thích nhất.

Vòng bầu chọn sẽ diễn ra từ ngày 15-12-2016 đến 15-1-2017. Mỗi hạng mục không quá 5 ứng viên vào vòng bầu chọn.

Ngoài các giải chính thức, Giải Mai Vàng lần thứ 22 vẫn tiếp tục tôn vinh 10 nghệ sĩ của năm, thuộc các lĩnh vực được công chúng quan tâm nhất. Trong đó có thêm những hoạt động như: Mai Vàng Hòa Nhịp, Mai Vàng triển vọng, Mai Vàng về phố...

Quỳnh Chi đảm nhận vị trí MC chương trình

Nam ca sĩ Nguyên Vũ bên hai người đẹp

Quỳnh Chi, Kim Tuyến đọ nhan sắc "gái một con"

Diễn viên Harry Lu

an nguy kin dao, doi lap kim tuyen goi cam trong su kien - 10

Nam ca sĩ Vũ Hà, Nhật Tinh Anh và Bằng Cường

Nhật Tinh Anh và Khánh Ngọc

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt dự tiệc