An Nguy "quạu ra mặt" khi nhờ CĐM đặt tên con, nhiều người nhớ lại trường hợp của Đông Nhi

Kỳ Dương Ngày 04/03/2021 12:00 PM (GMT+7)

Với những màn gợi ý "khó đỡ" của dân mạng, các sao Việt cũng phải "cười ra nước mắt".

XEM VIDEO: Clip con gái Đông Nhi phun nước bọt đáng yêu.

Trào lưu nhờ cộng đồng mạng đặt tên con khá "hot" thời gian gần đây, khi không ít ông bố bà mẹ muốn "tiểu thiên thần" của mình chào đời với những cái tên đặc biệt, ấn tượng và có ý nghĩa. Thế nhưng mỗi lần xin "trợ giúp", các bậc bố mẹ lại vấp phải nhiều đáp án "cười ra nước mắt" bởi sự sáng tạo không giới hạn từ cư dân mạng, và sao Việt cũng không ngoại lệ. 

Trường hợp mới nhất là chia sẻ của "bà bầu" An Nguy khi đang phân vân chọn tên cho bé Bay (tên ở nhà của con sắp sinh). Là con của An Nguy và người yêu đồng giới Alex nhưng bé Bay sẽ theo họ mẹ là họ Ngụy (An Nguy tên thật là Ngụy Thiên An). Vì đây là họ hiếm gặp nên nữ diễn viên 34 tuổi cảm thấy khó khăn khi chọn một cái tên đi theo con suốt đời. Đã thế, cô còn "ra đề" khó hơn khi muốn tên đệm của con là "Anh". 

An Nguy amp;#34;quạu ra mặtamp;#34; khi nhờ CĐM đặt tên con, nhiều người nhớ lại trường hợp của Đông Nhi - 1

An Nguy đang mang bầu ở tháng cuối thai kỳ, được người yêu đồng giới chăm sóc rất kỹ. Theo Alex chia sẻ, cả hai đã mất nhiều thời gian quyết định ai đảm bảo đủ sức khỏe để mang thai.

Trên trang cá nhân, nữ vlogger nhờ cư dân mạng giúp đỡ đặt tên con, nhưng cũng "phủ đầu" trước về cái tên Nguỵ Anh Lạc - một nhân vật nổi tiếng trong bộ phim cổ trang Trung Quốc gần đây. Cô hài hước viết: "Họ là Ngụy, tên lót là Anh, nên đặt tên con là gì các mẹ nhờ? Ai nói Ngụy Anh Lạc uýnh liền nha".

Lập tức, "bà bầu" nổi tiếng nhận được những lời gợi ý không "đụng hàng": "Ngụy Anh Xtanh, đảm bảo thông minh!", "Ngụy Anh Ách Trong Lòng chị ơi!", "Ngụy Anh ơi anh đánh rơi người yêu nè", "Ngụy Anh ơi anh ở lại ở lại với em đi anh ở lại chị nha"...

An Nguy amp;#34;quạu ra mặtamp;#34; khi nhờ CĐM đặt tên con, nhiều người nhớ lại trường hợp của Đông Nhi - 3

An Nguy nhờ dân mạng tư vấn tên con họ "Nguỵ", tên đệm là "Anh" và cái kết kèm biểu tượng cảm xúc "quạu ra mặt".

Hiện tại, An Nguy và người tình đồng giới vẫn chưa tiết lộ giới tính con đầu lòng. Theo chia sẻ của cặp đôi, em bé dự kiến chào đời vào cuối tháng 3 này, và An Nguy đã chuẩn bị tinh thần cho lần "vượt cạn" đầu tiên. Sức khoẻ của cô ở tháng cuối thai kỳ cũng đã ổn định, được người yêu thường xuyên bồi bổ dinh dưỡng. Hiện An Nguy đang học thêm kinh nghiệm chăm sóc trẻ sơ sinh để sẵn sàng đón con đến với thế giới.

An Nguy amp;#34;quạu ra mặtamp;#34; khi nhờ CĐM đặt tên con, nhiều người nhớ lại trường hợp của Đông Nhi - 4

Lần đầu tiên mang thai nên cả An Nguy và Alex đều không tránh được sự bỡ ngỡ. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc trong thời gian "bụng mang dạ chửa". 

Trước An Nguy, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng cũng từng rơi vào hoàn cảnh tương tự khi con gái sắp chào đời được dân mạng trổ tài đặt tên giúp. Vì bé mang họ Ông của bố nên hàng loạt những cái tên siêu "độc" đã xuất hiện, khiến ai nấy đều phải cười nghiêng ngả khi theo dõi.

An Nguy amp;#34;quạu ra mặtamp;#34; khi nhờ CĐM đặt tên con, nhiều người nhớ lại trường hợp của Đông Nhi - 5

Thời điểm Đông Nhi vừa sinh em bé, 2 vợ chồng vẫn chưa tiết lộ tên thật của ái nữ, thì dân mạng đã nhanh nhảu "tư vấn" cho bé Winnie những cái tên "có 1-0-2".

Với sự sáng tạo không giới hạn, nhiều cái tên họ Ông đã được liệt kê khiến vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng "cười lăn": "Ông Bà Già Tao Lo Hết", "Ông Mai Bà Mối", “Ông Bà Anh Yêu Nhau Thời Chưa Có Ti Vi”, “Ông Nói Gà Bà Nói Vịt”, “Ông Cao Lớn”, “Ông Cao Giá”…

Thậm chí, đồng nghiệp của 2 vợ chồng là diễn viên Quách Ngọc Tuyên cũng nhập "tổ tư vấn tên con" khi đưa ra gợi ý: "Theo mình nên đặt tên 'Ổng', chữ lót là 'Hỏi'. Tên đầy đủ: Ông Hỏi Ổng". NSƯT Hoài Linh cũng tham gia đặt tên không đụng hàng cho bé Winnie: "Ông Sinh Gái".

An Nguy amp;#34;quạu ra mặtamp;#34; khi nhờ CĐM đặt tên con, nhiều người nhớ lại trường hợp của Đông Nhi - 6

"Tổ tư vấn tên con" nhiệt tình gợi ý cho Đông Nhi - Ông Cao Thắng những cái tên "bá đạo". Hiện tại, bé Winnie đã được bố mẹ "chốt" tên Ông Yên Nhi.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/an-nguy-quau-ra-mat-khi-nho-cdm-dat-ten-con-nhieu-nguoi-nho-lai...

An Nguy mang bầu với người tình đồng giới như vòi nước hở van, thông báo thời điểm sinh con
Nữ diễn viên, vlogger An Nguy cho biết bác sĩ dự kiến cô sẽ sinh vào cuối tháng 3 năm nay. Hiện tại, "mẹ bỉm sữa tương lai" đang chuẩn bị rất kỹ cho...
Kỳ Dương (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con