Angela Baby "lờ" vụ bị tố dựng kịch tặng xe

Ngày 07/03/2014 15:19 PM (GMT+7)

Angela Baby xuất hiện với khuôn mặt gầy nhom khi tham dự sự kiện mới đây.

Xuất hiện tại một sự kiện được tổ chức vào hôm nay (ngày 7/3), Angela Baby gây ấn tượng với hình ảnh váy hồng thướt tha. Người đẹp trở thành tâm điểm chú ý với đôi mắt to và đôi môi gợi cảm. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên Angela Baby lộ diện sau thông tin cô và bạn trai Huỳnh Hiểu Minh dựng màn kịch tặng xe để lừa khán giả và truyền thông.

Angela Baby quot;lờquot; vụ bị tố dựng kịch tặng xe - 1

Angela Baby quot;lờquot; vụ bị tố dựng kịch tặng xe - 2
Angela Baby xuất hiện tại sự kiện mới đây.

Angela Baby quot;lờquot; vụ bị tố dựng kịch tặng xe - 3

Angela Baby quot;lờquot; vụ bị tố dựng kịch tặng xe - 4
Người đẹp không chia sẻ nhiều về chuyện dựng kịch tặng quà với Huỳnh Hiểu Minh.

Mới đây, trong sinh nhật của mình, Angela Baby được Huỳnh Hiểu Minh đích thân tặng xế hạng sang. Thậm chí anh còn ngồi sẵn trong xe để tạo bất ngờ cho người đẹp. Tuy nhiên, mới đây có thông tin cho rằng chiếc xe đã được 1 công ty tư nhân thuộc quyền sở hữu của Angela Baby mua từ trước. Biểu cảm ngạc nhiên và vui sướng của nữ diễn viên xinh đẹp bị nghi ngờ là đang diễn kịch. Trước đây, Trương Trí Lâm là người đầu tiên sở hữu chiếc xe vào năm 2010. Xuất hiện tại sự kiện lần này, Angela Baby không có ý định "thanh minh" cho thông tin nói trên. Người đẹp "ngó lơ" những câu hỏi xung quanh vấn đề này.

Angela Baby quot;lờquot; vụ bị tố dựng kịch tặng xe - 5
Angela Baby gây bất ngờ với chiếc cằm nhọn thiếu tự nhiên.

Đặc biệt, khi tham gia sự kiện, Angela Baby gây bất ngờ khi để lộ khuôn mặt thiếu tự nhiên với chiếc cằm nhô. Cô từng được coi là mỹ nhân phẫu thuật thẩm mỹ thành công trong làng giải trí. Trước đây từng có thông tin bạn gái của Huỳnh Hiểu Minh độn cằm và làm gọn xương hàm nhưng người đẹp chưa từng lên tiếng thừa nhận điều này.

Angela Baby quot;lờquot; vụ bị tố dựng kịch tặng xe - 6

Angela Baby quot;lờquot; vụ bị tố dựng kịch tặng xe - 7
Huỳnh Hiểu Minh công khai tặng siêu xe cho Angela Baby tuy nhiên có thông tin cho rằng đây chỉ là màn kịch.

Thời gian gần đây, thông tin về Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh hầu như tràn ngập trên mặt báo. Khác với khoảng thời gian trước, cặp đôi giờ công khai xuất hiện bên nhau. Trong sinh nhật vừa rồi của Angela, Huỳnh Hiểu Minh còn đích thân mang bánh sinh nhật tặng cô và gọi cô với cái tên thân mật "bà xã".

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy