Angela Phương Trinh bị ám ảnh vì phim kinh dị

Ngày 29/05/2013 08:59 AM (GMT+7)

Angela Phương Trinh đứng bất động rồi nhìn trừng trừng bạn diễn ngay khi không ở phim trường.

Đóng phim Biết Chết Liền của Lê Bảo Trung là dịp để cho cặp đôi của Angela Phương Trinh và Lily Luta lần đầu phối hợp với nhau, dù cả hai đã biết nhau từ trước. 

Theo lời bạn diễn Lily Luta thì Angela Phương Trinh quá nhập tâm về vai diễn, thi thoảng đứng bất động nhìn cô, rồi trừng trừng ánh mắt khiến cô phải giật mình và đôi chút mất bình tĩnh, lay lay hỏi thăm Trinh giữa đêm xem có vấn đề gì không vì sợ cô ấy bị...”đóng giả thành thật”. Lily Luta thở phào nhẹ nhõm khi Angela Phương Trinh chợt ngã lăn ra giường rồi thở hổn hển chỉ vì căng thẳng cho vai diễn chứ không phải có vấn đề tâm linh gì.

Nhiều cảnh quay được dàn dựng trong khung cảnh ma quái, âm u khiến Angela Phương Trinh bị ám ảnh.

Cô đã từng làm cho bạn diễn Lily Luta phải hết hồn vì quá nhập tâm ngay cả ở đời thường.

Angela Phương Trinh chia sẻ: “Lịch hoạt động của đoàn phim rất căng thẳng. Có những ngày phải làm việc từ trưa hôm trước đến tận sáng sớm ngày hôm sau. Về phòng chưa kịp ngủ nghỉ gì thì vội thức dậy để phụ chị Trang, phụ Lily Luta chuẩn bị đồ đạc, rồi cũng ham vui, đi chơi với anh Sơn Ngọc Minh để chụp ảnh trên biển, nên có những ngày xuyên suốt Trinh không ngủ được một chút nào”.

Angela Phương Trinh liên tục bị mất ngủ nhiều đêm liền.

Điều khiến cho Angela Phương Trinh sợ nhất, chính là không khí của trường quay vào buổi đêm. Mọi người đều đến trường quay từ sớm, nhưng để lắp đặt các thiết bị, máy móc, và ánh sáng sao cho ma mị nhất, tạo được hiệu ứng “đã mắt” nhất cho những cảnh quay đêm, nên toàn bộ đèn đều tập trung lại một góc bối cảnh. Còn những khu vực xung quanh đều tối đen như mực, chỉ nghe tiếng chim, và gió xào xạc những cánh rừng vắng.

Mỗi diễn viên trong đoàn đều thủ sẵn...đèn pin, để có thể đi bộ trong đêm mà không bị vấp ngã hay lạc đường. Angela Phương Trinh kể, mỗi lần có nhu cầu khá...tế nhị trong đêm, cũng phải rủ Lily Luta đi theo bằng được, cả hai chị em cùng đi rón rén với chiếc đèn pin trên tay, cứ nghe gió biển thổi từng hồi mà sợ nổi hết da gà. Dần dần, việc ngủ không điều độ, trái giấc, và sống trong bầu không khí "căng như dây đàn” ở cả trong phim lẫn ở phim trường ngoài đời dường như vắt kiệt sức của những cô gái trẻ.

Dù mệt mỏi nhưng đạo diễn Lê Bảo Trung và các diễn viên trẻ vẫn luôn rạng rỡ

Angela Phương Trinh và Lily Luta có những phân cảnh "hơi gần gũi" với nhau.

Dù lịch quay bất thường, nhưng lại tạo thành một may mắn nhỏ cho Angela Phương Trinh khi gương mặt của cô ngày càng hốc hác, đặc biệt đôi mắt thâm quầng và sự sợ hãi giữa khu rừng hoang vắng tạo được cảm giác chân thật hơn. Và chính nỗi sợ hãi miên man xuyên suốt sẽ là “át chủ bài” để thể hiện sự trở lại màn ảnh của Angela Phương Trinh.

Angela Phương Trinh hết mình vì vai diễn ấn tượng lần này trong bộ phim Biết chết liền sẽ ra mắt vào 14/6.

Angela Phương Trinh với tạo hình đầu tóc rũ rượi, đôi mắt thâm quầng càng làm cho bộ phim trở nên nhuốm màu kinh dị.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Angela Phương Trinh