Angela Phương Trinh diễn xuất thần, giành điểm kỷ lục

Ngày 25/01/2015 08:59 AM (GMT+7)

Với tài năng diễn xuất, Angela Phương Trinh đã nhận được số điểm kỷ lục.

Với chủ đề Đêm nhạc phim, các cặp nhảy đã đem đến cho khán giả những màn trình diễn ấn tượng. Sự nhập tâm của các thí sinh vào bài nhảy đã đem đến cho khán giả nhiều cảm xúc.


Hình ảnh Angela Phương Trinh diễn xuất nhập tâm trên sân khấu


Và nhận số điểm cao nhất liveshow 3

Có thể thấy Angela Phương Trinh là một trong những nhân tố khá bất ngờ của Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 6. Khả năng khiêu vũ khá chuyên nghiệp, duyên dáng cùng diễn xuất tuyệt vời đã giúp cho Angela Phương Trinh giành được số điểm kỷ lục là 39 điểm. Đây cũng là số điểm cao nhất của liveshow 3 của Bước nhảy hoàn vũ.


Hương Giang Idol hóa thân thành bà trùm Hương Ga

Hương Giang Idol khiến nhiều người ngạc nhiên khi hóa thân thành bà trùm Hương Ga trong bộ phim cùng tên của đạo diễn Cường Ngô. Với điệu nhảy Tango trên nền nhạc 'Cơn mộng du', 'Shot me down' rất ấn tượng, Hương Giang Idol và bạn nhảy đã đem đến những bước nhảy khá mạnh mẽ. Tuy nhiên, những động tác của Hương Giang vẫn tỏ ra khá vụng về.


Vương Khang

Vương Khang mượn nền nhạc Chắc ai đó sẽ về trong phim Chàng trai năm ấy của Sơn Tùng M-TP. Trong liveshow này, Vương Khang không thể hiện năng khiếu hài hước vốn là thế mạnh của mình mà diễn rất nhập tâm vào vai diễn trong bài nhảy. Vì quá nhập tâm nên Vương Khang đã khóc nức nở sau khi kết thúc bài thi.


Diệp Lâm Anh thành cô thợ điện sexy

Diệp Lâm Anh hóa thân thành một công nhân ngành điện trong phim Sep up nhảy Jive, Cha cha cha và Hiphop.


Lan Ngọc tái hiện hình ảnh cô Nương trong Cánh đồng bất tận


Lan Ngọc nhận giải khán giả yêu thích nhất

Trong khi đó, Lan Ngọc cùng bạn nhảy tái hiện bộ phim Cánh đồng bất tận với điệu Waltz kết hợp múa đương đại. Lan Ngọc tái hiện hình ảnh vai diễn để đời của mình trên sân khấu Bước nhảy hoàn vũ khiến fan xúc động.


Diễn xuất tuyệt vời của Chipu trên sân khấu

Chipu tạm xa vẻ nhí nhảnh, dễ thương của mình để nhập hồn vào nhân vật trong phim Glee kết hợp múa đương đại và điệu Rumba.


Dumbo tái hiện hình ảnh lãng mạn của bộ phim Titanic

Cặp đôi Dumbo và Kristina đóng vai đôi tình nhân Jack và Rose của phim Titanic. Dumbo và bạn nhảy có những động tác hài hước trong điệu Jive và Rumba trên nền nhạc của ca khúc bất hủ My heart will go on khiến fan ngây ngất.


Sự nhập tâm của Sử Duy Vương trong liveshow 3

Sử Duy Vương cũng có phần diễn ấn tượng trong điệu Pasodoble và Waltz đầy lãng mạn.

Có thể nói, liveshow 3 của Bước nhảy hoàn vũ đã đem đến cho khán giả những tiết mục khá ấn tượng. Trong 3 liveshow đầu này, sẽ không có thí sinh nào bị loại. Bắt đầu từ liveshow 3, mỗi đêm sẽ có 1 cặp thí sinh phải nói lời chia tay với chương trình.

Theo Khánh Thảo (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bước nhảy hoàn vũ 2017
Tin hay đừng bỏ lỡ