Angela Phương Trinh lên tiếng trước ồn ào "quăng bom" tại Cannes

Ngày 20/05/2016 08:33 AM (GMT+7)

Angela Phương Trinh trở thành cái tên gây chú ý trên các phương tiện truyền thông nước nhà nhờ váy áo tại Cannes 2016.

Nhiều ngày qua, việc Lý Nhã Kỳ và Angela Phương Trinh có mặt tại thảm đỏ LHP Cannes 2016 được giới truyền thông lẫn khán giả Việt Nam rất quan tâm.

Nếu Lý Nhã Kỳ được khen ngợi bởi gout thời trang sang trọng, là nhà tài trợ của LHP Cannes 2016 thì Angela Phương Trinh lại gây chú ý bởi hình ảnh chiếc váy có in tranh Đông Hồ hay bộ váy có họa tiết biển cả. Ngoài ra, ê-kíp PR của Angela Phương Trình còn bị chỉ trích bởi sự tung hô quá đà về nữ diễn viên trên các phương tiện truyền thông. 

Theo đó, mọi người cho rằng, ê-kíp của cô đã "quăng bom" tự cho là lần đầu tiên trong lịch sử LHP Cannes đã dọn thảm đỏ để đón Angela Phương Trinh – một diễn viên đến từ Việt Nam. Bên cạnh đó, ê-kíp của nữ diễn viên cũng tự tung hô rằng, nhờ váy in hình tranh Đông Hồ, "bà mẹ nhí" tỏa sáng không thua kém Phạm Băng Băng năm nào bởi mang hình ảnh dân tộc đến với thảm đỏ quốc tế. 

angela phuong trinh len tieng truoc on ao "quang bom" tai cannes - 1

Angela Phương Trinh gây chú ý khi diện trang phục của NTK Thủy Nguyễn tại Cannes 2016. 

Từ Pháp, Angela Phương Trinh cho biết cô không muốn bình luận thêm bất cứ điều gì trước ồn ào này. Cô muốn tinh thần thoải mái nhất cho những ngày làm việc tại Châu Âu. Đại diện truyền thông của nữ diễn viên chia sẻ thêm: "Angela Phương Trinh có 2 mục đích khi đến với Cannes 2016. Đầu tiên là để cùng các diễn viên Việt Nam như Thanh Thúy, Khánh Hiền, đạo diễn Đinh Tuấn Vũ... quảng bá cho LHP Quốc tế Hà Nội lần thứ 4.

Thứ hai, Phương Trinh muốn được gặp gỡ, giao lưu học hỏi kinh nghiệm từ các đạo diễn, diễn viên, ê-kíp sản xuất để nâng cao nghề nghiệp diễn viên trong tương lai, ngoài ra cũng mong muốn tìm được những cơ hội góp mặt trong các dự án phim ảnh quốc tế"

Việc Angela Phương Trinh tỏa sáng tại thảm đỏ Cannes là điều bất cứ ai cũng phải công nhận. Cô được báo chí quốc tế chụp ảnh và đăng tải thông tin, điều mà trước đó chưa nghệ sĩ trẻ Việt Nam nào đến Cannes làm được. 

Tuy nhiên, nữ diễn viên sẽ không bị chỉ trích nếu như ê-kíp không tung hô cô bằng những mỹ từ mà vị trí của Angela Phương Trinh chưa xứng tầm trên các phương tiện truyền thông.  

angela phuong trinh len tieng truoc on ao "quang bom" tai cannes - 2

Angela Phương Trinh và bộ váy mang ý nghĩa bảo vệ biển cả gây chú ý với truyền thông quốc tế tại thảm đỏ LHP Cannes 2016.

angela phuong trinh len tieng truoc on ao "quang bom" tai cannes - 3

Nữ diễn viên 21 tuổi khoe nhan sắc tỏa sáng, thần thái tự tin trên thảm đỏ. 

angela phuong trinh len tieng truoc on ao "quang bom" tai cannes - 4

Thông điệp mà Phương Trinh và ê-kíp muốn truyền tải thông qua bộ trang phục đặc biệt này: "Hãy yêu môi trường bởi đó là cách tốt nhất để bảo vệ cuộc sống và tương lai của chúng ta".

angela phuong trinh len tieng truoc on ao "quang bom" tai cannes - 5

Angela Phương Trình còn diện bộ váy này ra tận biển để ghi lại những khoảnh khắc đẹp.

angela phuong trinh len tieng truoc on ao "quang bom" tai cannes - 6

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Angela Phương Trinh