Angela Phương Trinh "tái xuất" làng nhạc cùng Lưu Thiên Hương

Ngày 21/05/2015 14:56 PM (GMT+7)

Á quân “Bước nhảy hoàn vũ 2015” công bố dự án âm nhạc mang tên “Love me, baby” được sự hỗ trợ từ nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng Hà thành.

Dù chỉ nhận giải á quân tại cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2015, nhưng nỗ lực, sự cống hiến của Angela Phương Trinh qua mỗi đêm thi đã giúp cô để lại ấn tượng đẹp trong lòng người hâm mộ. Giải Khán giả yêu thích dành cho người đẹp 20 tuổi sau cuộc thi là minh chứng, sự thành công của cô không thua kém người đoạt giải quán quân. 

Giữa tháng 5, Angela Phương Trinh công bố dự án âm nhạc hợp tác cùng nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. Lần hợp tác đầu tiên với nhạc sĩ Hà thành rất có ý nghĩa với nữ diễn viên Tiểu thư đi học và đánh dấu sự thay đổi lớn của cô trên chặng đường ca hát. 

Angela Phương Trinh quot;tái xuấtquot; làng nhạc cùng Lưu Thiên Hương - 1

Angela Phương Trinh quyết định quay trở lại với đam mê âm nhạc của mình với sự hỗ trợ của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương.

Angela Phương Trinh là gương mặt trẻ trong làng nhạc, vì vậy, sự hỗ trợ của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương và SlimV giúp cô tự tin hơn khi muốn mang đến sản phẩm được đầu tư nghiêm túc và chất lượng dành cho khán giả. Sáng tác mới dành của nữ giám khảo The Remix 2015 dành cho “bà mẹ nhí” mang phong cách dance sôi động, trẻ trung tên Love me, baby đúng lứa tuổi 20.

Angela Phương Trinh cho biết: “Chị Lưu Thiên Hương là nhạc sĩ sở hữu nhiều ca khúc hit. Chị nổi tiếng là người rất nghiêm túc và đòi hỏi cao khi hợp tác với ca sĩ. Vì vậy, những anh chị đã thành danh trong làng nhạc Việt vẫn luôn mong chờ cơ hội được làm việc chung. Sự đồng ý của chị khiến tôi cảm thấy rất hạnh phúc và có niềm tin sự cống hiến của mình ở lĩnh vực ca hát sẽ được khán giả ghi nhận”. 

Đồng thời, sự hỗ trợ của SlimV, nhà sản xuất âm nhạc của Sơn Tùng M-TP tại cuộc thi The Remix, trong dự án Love me, baby cũng là niềm vui rất lớn của Angela Phương Trinh. 

Angela Phương Trinh quot;tái xuấtquot; làng nhạc cùng Lưu Thiên Hương - 2

Sản phẩm âm nhạc mới nhất của Phương Trinh sẽ có sự góp mặt của Slim V.

Chia sẻ về việc sáng tác và sản xuất âm nhạc cho á quân Bước nhảy hoàn vũ, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương tiết lộ: “Tôi không phân vân quá nhiều khi nhận lời hợp tác cùng Angela Phương Trinh bởi Trinh là diễn viên - ca sĩ trẻ có nhiều nhiệt huyết với nghề. Dù một số người e ngại việc tôi hợp tác cùng ‘nữ hoàng scandal’ sẽ ảnh hưởng đến uy tín, hình ảnh riêng, nhưng nếu sự giúp đỡ của tôi mang đến cho thị trường âm nhạc những sản phẩm chất lượng, tạo cơ hội cho ca sĩ trẻ được làm việc một cách nghiêm túc, bài bản hơn, vì sao tôi lại từ chối?”

Angela Phương Trinh quot;tái xuấtquot; làng nhạc cùng Lưu Thiên Hương - 3

Lưu Thiên Hương rất kỳ vọng vào lần hợp tác này với "nữ hoàng thị phi".

Angela Phương Trinh cho biết, song song với việc được hợp tác cùng nhạc sĩ Lưu Thiên Hương – SlimV, cô cũng theo học thanh nhạc với nhạc sĩ Phương Uyên để trau đổi, nâng cao kỹ năng ca hát. 

Sau khi phát hành bài hát Love me, baby, Angela Phương Trinh sẽ thực hiện MV ca khúc được đầu tư đặc biệt ở cả hình ảnh lẫn vũ đạo. Những bài nhảy, động tác khó từng giúp cô để lại ấn tượng với khán giả cả nước trong các đêm thi tại Bước nhảy hoàn vũ có thể được cô tái hiện trong video clip. 

Bên cạnh dự án âm nhạc, Angela Phương Trinh cho biết, cô đã nhận lời tham gia một số dự án phim điện ảnh. Tuy nhiên, thông tin về các bộ phim hiện nay chưa được nhà sản xuất cho phép tiết lộ, nên cô sẽ chia sẻ với khán giả trong thời gian gần nhất.

Theo Kỳ Dao (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lưu Thiên Hương