Angelababy bị tố cố tình "chơi xấu" Dương Mịch

Ngày 24/02/2016 10:27 AM (GMT+7)

Nhưng, bà xã của Huỳnh Hiểu Minh đã có hành động quyết liệt bảo vệ hình ảnh của mình.

Theo thông tin mới đây nhất từ trang Ifeng, một vài blogger trên mạng xã hội bất ngờ đăng tải một số bài viết nhằm tố cáo Angelababy đã cố tình dùng thủ đoạn để bôi xấu hình ảnh của các sao nữ khác như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Trịnh Sảng... để tranh giành hợp đồng quảng cáo cũng như đóng phim của các đồng nghiệp.

Angelababy bị tố cố tình quot;chơi xấuquot; Dương Mịch - 1

Bài đăng của văn phòng studio của Angela Baby thông báo sẽ nhờ cậy tới pháp luật để xử lý các blogger tung tin đồn thất thiệt.

Đáp trả lại thông tin này, quản lý của Angelababy đã lên tiếng dập tắt mọi tin đồn không hay về nữ nghệ sĩ. Đặc biệt, phía Angelababy sẽ dùng tới pháp luật để can thiệp và khởi tố các bogger đưa những thông tin sai sự thật về cô.

Trên trang cá nhân của Angelababy, văn phòng studio viết: "Thời gian gần đây, có một số tài khoản xấu trên Weibo đã đưa ra những bài viết vu khống Angelababy với những thông tin sai sự thật gây xôn xao dư luận. Văn phòng studio tuyên bố: Các tài khoản hãy dừng ngay hành vi vi phạm pháp luật, công ty sẽ bắt đầu các thủ tục pháp lý để tìm ra những người tung tin đồn ác ý và kiên quyết bảo vệ lợi ích cho Angelababy, duy trì pháp luật và các quy định quốc gia".

Angelababy bị tố cố tình quot;chơi xấuquot; Dương Mịch - 2

Tin đồn cho rằng Angelababy "chơi xấu" Dương Mịch đề giành vai diễn.

Angelababy bị tố cố tình quot;chơi xấuquot; Dương Mịch - 3

Angelababy phủ nhận dùng thủ đoạn với Trịnh Sảng...

Angelababy bị tố cố tình quot;chơi xấuquot; Dương Mịch - 4

... và Triệu Lệ Dĩnh.

Hành động nhờ pháp luật can thiệp của Angelababy được nhiều fan ủng hộ. Người hâm mộ cho rằng nữ diễn viên nổi tiếng muốn bảo vệ hình ảnh và xóa tan các tin đồn không hay về mình. Biện pháp quyết liệt đối với những người đăng tin sai lệch đáng được hoan nghênh.

Trước đó, Angelababy từng nhiều lần dính tin đồn "dao kéo" nhưng nữ diễn viên đã lên tiếng phủ nhận. Thậm chí để minh chứng cho những thông tin sai sự thật trên, bà xã của Huỳnh Hiểu Minh đã đi giám định tại bệnh viện và nhận được giấy xác nhận. Angelababy khẳng định hiện tại nếu có bất kỳ ai đưa tin cô "dao kéo", cô sẽ nhờ tới pháp luật can thiệp dựa trên biên bản giám định tại bệnh viện.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Ifeng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Dương Mịch