Angelababy: "Hôn nhân của tôi chưa chắc đã bền vững"

Ngày 07/01/2016 15:18 PM (GMT+7)

Bà xã Huỳnh Hiểu Minh thẳng thắn chia sẻ về cuộc sống hôn nhân.

Angelababy: "Hôn nhân của tôi chưa chắc mãi là màu hồng"

Mới đây, khi chia sẻ với phóng viên Nam Đô, Angelababy đã có những tâm sự rất riêng về cuộc sống sau khi kết hôn và những lời nhận xét khen chê của nam diễn viên Hoàng Bột về mình. Đáp trả lại lời nhận xét của đàn anh về nhan sắc "không phải nữ thần" của mình, Angelababy cho biết: "Anh Hoàng Bột chê tôi không phải nữ thần sao? Tôi cho rằng đấy là lời khen. Anh ấy quá yêu quý tôi nên vẫn thích nói những lời tự đáy lòng mình như thế".

Angelababy: quot;Hôn nhân của tôi chưa chắc đã bền vữngquot; - 1

Angelababy khá thoải mái trước nhận xét của Hoàng Bột về mình.

Angelababy: quot;Hôn nhân của tôi chưa chắc đã bền vữngquot; - 2

Angelababy: quot;Hôn nhân của tôi chưa chắc đã bền vữngquot; - 3

Nữ diễn viên khẳng định rất tôn trọng đàn anh và cho rằng chỉ có yêu quý mình, Hoàng Bột mới nhận xét thẳng thắn như vậy.

Trước đó, Hoàng Bột từng đưa ra lời nhận xét dành cho Angelababy: "Angelababy không giống một người phụ nữ đã có chồng và cũng chẳng giống một nữ thần. Chỉ có thể nói cô ấy trẻ trung và sống tự do không thích giả tạo". Ngoài ra, nam diễn viên nổi tiếng còn nhận định thêm Angelababy "cười có thể thấy cả dạ dày" nhưng lúc nào cũng cố gắng cười. Đặc biệt, sự thẳng thắn của cô đôi khi khiến người khác ái ngại.

Mới đây nhất, khi nhắc tới người chồng điển trai của mình, nữ diễn viên sinh năm 1989 bất ngờ chia sẻ: "Anh ấy đã gần 40 tuổi và tôi mới chỉ 27 tuổi nhưng giữa chúng tôi không hề có khoảng cách. Anh ấy phải cảm ơn tôi vì tôi đã khiến anh ấy trông lúc nào cũng trẻ trung".

Angelababy: quot;Hôn nhân của tôi chưa chắc đã bền vữngquot; - 4

Angelababy chia sẻ chuyện cuộc sống hôn nhân sau khi kết hôn.

Tuy nhiên, người đẹp nổi tiếng cũng khá ái ngại khi nhắc tới chuyện tương lai vì hiện tại cả Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đều rất bận rộn với công việc. Cả hai không có nhiều thời gian bên nhau. "Cái này phải do số phận vì lịch trình của chúng tôi rất bận rộn. Hôn nhân của tôi cũng không chắc đã bền vững", nữ diễn viên tiết lộ.

Angelababy cho biết chính sự lăng xê quá mức của báo chí đối với đám cưới của cô và Huỳnh Hiểu Minh khiến cho cả hai nhiều khi thấy bối rối. Nữ diễn viên tiết lộ cuộc sống hôn nhân không phải lúc nào cũng toàn màu hồng mà đôi khi có những mâu thuẫn, tranh chấp nhỏ nhặt.

Angelababy: quot;Hôn nhân của tôi chưa chắc đã bền vữngquot; - 5

Angelababy xuất hiện bên Kim Joong Kook trong sự kiện mới đây.

Angelababy: quot;Hôn nhân của tôi chưa chắc đã bền vữngquot; - 6

Angelababy: quot;Hôn nhân của tôi chưa chắc đã bền vữngquot; - 7

Hình ảnh nữ diễn viên bên nam nghệ sĩ hài Haha.

Bài liên quan: Angelababy: "Hôn nhân của tôi chưa chắc đã bền vững"

Mới đây nhất, Angelababy vừa xuất hiện trong sự kiện cùng một số thành viên của Running Man bản Hàn là Kim Joong Kook và Haha. Mặc dù đang bị ốm nhưng nữ diễn viên vẫn tươi rói khi chia sẻ với báo chí truyền thông.

Tiểu S khoe ảnh ôm ấp Hồ Ca

Mấy ngày gần đây, Hồ Ca đang là cái tên nóng trên mặt báo sau tin hẹn hò với "tiểu thư khuê các" Lâm Hiểu. Sau khi thông tin được đăng tải, Hồ Ca đã lên tiếng ngầm thừa nhận chuyện tình cảm trên trang cá nhân. Tuy nhiên, cách đây không lâu, loạt ảnh tình cảm của MC Từ Hy Đệ bên nam diễn viên nổi tiếng bất ngờ xuất hiện gây xôn xao dư luận.

Angelababy: quot;Hôn nhân của tôi chưa chắc đã bền vữngquot; - 8

Hình ảnh ghép của Hồ Ca và Angelababy.

Angelababy: quot;Hôn nhân của tôi chưa chắc đã bền vữngquot; - 9

Angelababy: quot;Hôn nhân của tôi chưa chắc đã bền vữngquot; - 10

Các fan bất ngờ vì ảnh Hồ Ca và Tiểu S không hề giống ảnh ghép.

Trên thực tế, Từ Hy Đệ đang đăng ảnh chụp cùng với bạn diễn Thái Khang Vĩnh nhưng vốn là một fan của Hồ Ca, nữ MC nổi tiếng đã nhờ người chỉnh sửa khuôn mặt của Thái Khang Vĩnh thành hình của Hồ Ca. Các bức ảnh chân thực đến mức nhiều người còn nhầm đây chính là ảnh gốc.

Ngay sau khi bộ ảnh được tung ra, bộ hình thật của Tiểu S và Thái Khang Vĩnh mới chính thức xuất hiện. Nhưng, theo nhận xét của nhiều người, ảnh ghép còn giống thật hơn cả ảnh gốc.

Angelababy: quot;Hôn nhân của tôi chưa chắc đã bền vữngquot; - 11

Bức ảnh gốc của Thái Khang Vĩnh và Tiểu S.

Angelababy: quot;Hôn nhân của tôi chưa chắc đã bền vữngquot; - 12

Angelababy: quot;Hôn nhân của tôi chưa chắc đã bền vữngquot; - 13

Nhiều người cho rằng ảnh gốc giống ảnh ghép hơn.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy