Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh "ăn mừng" kỷ niệm 1 năm kết hôn

Ngày 28/05/2016 15:01 PM (GMT+7)

Không xa xỉ, cầu kỳ, Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh rủ nhau đi ăn thịt nướng.

Hôm qua (ngày 27/5) là ngày kỷ niệm 1 năm kết hôn của cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy. Nhân dịp đặc biệt này, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã cùng ăn mừng bằng... chầu thịt nướng trên phim trường Tượng Sơn. Hình ảnh thú vị của cặp vợ chồng nổi tiếng nhanh chóng được các fan chia sẻ trên diễn đàn. Ngoài bữa thịt nướng, Huỳnh Hiều Minh và Angelababy còn mua một chiếc bánh gato cắm một cây nến tượng trưng cho một năm bên nhau.

angelababy - huynh hieu minh "an mung" ky niem 1 nam ket hon - 1

angelababy - huynh hieu minh "an mung" ky niem 1 nam ket hon - 2

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy kỷ niệm 1 năm bên nhau bằng chầu thịt nướng.

angelababy - huynh hieu minh "an mung" ky niem 1 nam ket hon - 3

angelababy - huynh hieu minh "an mung" ky niem 1 nam ket hon - 4

Chiếc bánh gato với một cây nến bé xíu kỷ niệm 1 năm của cặp đôi.

Studio làm việc của Angelababy cũng đăng ảnh của hai vợ chồng kèm lời nhắn: "Đã một năm trôi qua thật nhanh". Trong hình, Angelababy đang khoác vai Huỳnh Hiểu Minh. Vì chênh lệch về chiều cao, bức ảnh khiến nhiều người thích thú vì sự đáng yêu của cặp vợ chồng nổi tiếng.

Trong khoảng 1 năm vừa rồi, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy luôn sát cánh bên nhau. Mặc dù có những lúc cặp đôi bận quay phim những dự án riêng lẻ nhưng mỗi khi có thời gian rảnh, cả hai thường xuyên tới thăm nhau. Thậm chí Huỳnh Hiểu Minh luôn cố gắng tháp tùng vợ tới các sự kiện.

angelababy - huynh hieu minh "an mung" ky niem 1 nam ket hon - 5

Hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy cùng đi đăng ký kết hôn.

Khi nhắc đến bà xã trên mặt báo, Huỳnh Hiểu Minh luôn dành cho cô những lời có cánh. Lãng mạn, điển trai, giàu có, "giáo chủ" Huỳnh Hiểu Minh là một trong những ông chồng mà các fan luôn thèm muốn.

Riêng bà xã Angelababy, cô luôn dành cho chồng tình cảm chân thành và ngọt ngào. Sự quan tâm của Huỳnh Hiểu Minh khiến Angelababy không ít lần cảm động. Cách đây không lâu, khi phóng viên đưa ra câu hỏi: "Nếu ông xã và G-Dragon (thần tượng của Angelababy) cùng rơi xuống nước, bạn sẽ cứu ai?", đáp trả lại câu hỏi của phóng viên, bà xã của Huỳnh Hiểu Min hóm hỉnh: "Tôi sẽ rút ngay điện thoại ra chụp. Vì không dễ gì có cả hai người trong cùng một khung hình, nên phải nhanh tay để chụp lại".

Theo Nguyễn Nguyễn/ Weibo, Ifeng (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy
Tin hay đừng bỏ lỡ