Vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh hiếm hoi đi sự kiện cùng nhau

Ngày 16/05/2016 09:54 AM (GMT+7)

Ông xã Huỳnh Hiểu Minh luôn nhìn vợ đắm đuối trong suốt sự kiện.

Hôm qua (ngày 15/5), Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã cùng nhau tham dự một sự kiện chung. Cặp đôi nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của báo chí truyền thông bởi đây là lần hiếm hoi cả hai vợ chồng xuất hiện bên nhau sau khi kết hôn.

Diện đầm cúp ngực đuôi cá, Angelababy xinh đẹp rạng rỡ bên ông chồng điển trai. Huỳnh Hiểu Minh lịch lãm và sang chảnh trong bộ đồ vest. Nam tài tử nổi tiếng luôn nhìn vợ đắm đuối trong suốt sự kiện.

Vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh hiếm hoi đi sự kiện cùng nhau - 1

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy trong một sự kiện chung.

Vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh hiếm hoi đi sự kiện cùng nhau - 2

Huỳnh Hiểu Minh luôn nhìn vợ đắm đuối.

Được biết, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã hợp tác chung trong một mẫu quảng cáo mới. Cặp đôi cũng dự định sẽ làm giám khảo trong một show truyền hình. Nhưng, vì lịch trình dày đặc, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy vẫn chưa thống nhất tham gia.

Chia sẻ về chuyện nhiều ngày xa cách, Huỳnh HIểu Minh cho biết: "Cô ấy không bao giờ đòi tôi tặng quà gì. Chúng tôi có thể gặp mặt và ở bên nhau đã là món quà lãng mạn nhất". Riêng Angelababy tâm sự: "Mỗi phút giây bên nhau, chúng tôi đều rất trân trọng".

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, khi được hỏi giữa Song Joong Ki và Huỳnh Hiểu Minh, ai là người đẹp trai nhất, Angelababy đã khéo léo trả lời: "Với tôi, ông xã là người đẹp trai nhất. Song Joong Ki cũng rất tuyệt vời và là người chồng quốc dân của tất cả mọi người nhưng anh ấy không phải là của riêng tôi".

Vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh hiếm hoi đi sự kiện cùng nhau - 3

Angelababy và Song Joong Ki trong Hurry Up Brother.

Vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh hiếm hoi đi sự kiện cùng nhau - 4

Angelababy chọn ông xã thay vì Song Joong Ki.

Kết hôn từ tháng 10 năm ngoái, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy vẫn chưa có tin vui. Vì Huỳnh Hiểu Minh đã ở tuổi 40, gia đình anh hi vọng cả hai sớm sinh em bé trong thời gian tới.

Nguyễn Nguyễn/ Sina
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy