Angelina Jolie chỉ còn sống được 3 năm nữa?

Ngày 21/09/2013 09:53 AM (GMT+7)

Thông tin này khiến cả thế giới bán tin bán nghi về sự thật ẩn chứa đằng sau nó.

Theo thông tin mới nhất từ tạp chí Globe của Mỹ, nữ minh tinh nổi tiếng Angelina Jolie đang rất lo lắng về khả năng cô sẽ chỉ sống được thêm 3 năm nữa. Chính vì sự lo lắng này mà Angie đã quyết định lập một bản danh sách những việc cần làm trước khi chính thức ra đi. Lý giải cho suy nghĩ kỳ quặc này của Angelina Jolie, có nguồn tin cho biết dù đã phẫu thuật cắt bỏ ngực nhưng do mang gene BRCA1, Angelina Jolie vẫn có tới 50% khả năng mắc bệnh ung thư và nguy cơ cao là cô sẽ mắc bệnh buồng trứng, căn bệnh đã cướp đi sinh mạng mẹ của Angie.

Angelina Jolie chỉ còn sống được 3 năm nữa? - 1
Anglina Jolie chỉ sống được 3 năm nữa?

"Angelina Jolie đang cố sống tốt nhất vì cảm thấy mình không còn nhiều thời gian nữa. Cô muốn làm mọi cách để có thể kéo dài được sự sống nhưng Angie lại không tin mình có thể sống thọ ngoài 40 tuổi", thông tin từ tờ tạp chí cho biết.

Angelina Jolie chỉ còn sống được 3 năm nữa? - 2
Angie muốn thực hiện tất cả những việc mình mong muốn bao hàm cả những điều có liên quan đến Brad Pitt.

Được biết, Angelina Jolie cũng có ý định cắt bỏ buồng trứng vì sợ mắc căn bệnh giống mẹ. Nhưng, quý bà nổi tiếng Hollywood này lại muốn có thêm con. Nếu mong muốn này là thật, Angie có thể mắc căn bệnh ung thu quái ác vào bất cứ lúc nào trong thời điểm trước và trong khi đang có thai.

Angelina Jolie chỉ còn sống được 3 năm nữa? - 3
Nữ diễn viên vẫn bận rộn với kế hoạch chăm sóc các con và bộ phim mới Unbroken.

Hiện tại, Angelina Jolie chưa có lời đính chính chính thức nào về tin đồn trên. Lúc này, nữ diễn viên nổi tiếng đang bận rộn với dự án phim mới Unbroken. Cô thường xuyên phải bay giữa Mỹ và Úc để thực hiện bộ phim. Angelina Jolie thậm chí đã thuê một biệt thự triệu đô tại Úc để tiện cho việc nghỉ ngơi và làm việc tại đây.

Theo Sao Biển (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Brad Pitt - Angelina Jolie