Angelina Jolie lộ thân hình gầy trơ xương

Ngày 23/12/2013 00:15 AM (GMT+7)

Angelina Jolie đang cùng các con lên máy bay đi nghỉ nhân dịp Giáng sinh.

Nhân dịp Giáng sinh, Angelina Jolie và các con lên máy bay chuẩn bị cho chuyến đi chơi. Mấy mẹ con nhà minh tinh nổi tiếng đã cùng nhau tới sân bay Sydney và đi máy bay riêng để chuẩn bị cho kỳ nghỉ sắp tới của gia đình. Ngay sau khi phát hiện ra mẹ con Angelina Jolie, cánh phóng viên đã nhanh chóng săn những bức hình mới nhất của gia đình nổi tiếng này.

Angelina Jolie lộ thân hình gầy trơ xương - 1

Angelina Jolie lộ thân hình gầy trơ xương - 2
Angelina Jolie để lộ thân hình gầy tong teo.

Không khác với những lần xuất hiện trước đó, Angelina Jolie ngày càng gầy gân guốc. Cô trông như "người lớn bị suy dinh dưỡng". Đặc biệt, với chiếc áo 2 dây màu đen, Jolie để lộ gần như phần người rất thiếu sức sống.Vì quá bận rộn chuẩn bị cho dự án phim mới, Angelina Jolie không có nhiều thời gian nghỉ ngơi. Cân nặng của cô giảm nhanh chóng mặt.

Angelina Jolie lộ thân hình gầy trơ xương - 3
Vivienne luôn bám sát theo mẹ.

Angelina Jolie lộ thân hình gầy trơ xương - 4

Angelina Jolie lộ thân hình gầy trơ xương - 5
Các bé tự xách đồ mà không cần mẹ.

Angelina Jolie lộ thân hình gầy trơ xương - 6
Cả nhà đang chuẩn bị cho kỳ nghỉ Giáng sinh.

Không ít fan hâm mộ tỏ ra lo lắng với sức khỏe của thần tượng. Chuyến đi lần này của mẹ con nhà Angelina Jolie là kỳ nghỉ dành cho cả gia đình và đặc biệt là bà Smith sau khoảng thời gian bận rộn trên phim trường. Theo những gì phóng viên ghi nhận được, bọn trẻ nhà Brangelina khá ngoan. Các bé tự tay xách túi và từ từ theo mẹ lên máy bay.

Theo Sao Biển (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Brad Pitt - Angelina Jolie