Ảnh cận mặt con gái của "Quý Ròm" Ngọc Trai, vừa chào đời đã là "bản sao" của anh trai

Kỳ Dương Ngày 13/03/2021 12:00 PM (GMT+7)

Không chỉ hạnh phúc khi gia đình “đủ nếp đủ tẻ”, Ngọc Trai còn tự hào khi con gái vừa sinh có gương mặt giống hệt với anh trai.

Ngọc Trai là diễn viên gắn liền với tuổi thơ của nhiều người khi thành công với vai diễn Quý Ròm trong bộ phim “Kính Vạn Hoa”. Đến nay, dù đã chuyển hướng sang lĩnh vực dẫn chương trình, đã có gia đình và trở thành “ông bố hai con” nhưng khán giả vẫn luôn theo dõi, yêu mến anh.

Ảnh cận mặt con gái của amp;#34;Quý Ròmamp;#34; Ngọc Trai, vừa chào đời đã là amp;#34;bản saoamp;#34; của anh trai - 1

Ngọc Trai trong Kính Vạn Hoa (ở giữa bên trái) và trong hình ảnh "bố bỉm sữa" hiện tại.

Mới đây, "Quý Ròm" một thời thông báo việc bà xã đã lâm bồn, sinh con lần 2 là một tiểu công chúa xinh đẹp. Anh không giấu được sự hạnh phúc, vui mừng khi chứng kiến cảnh vợ “vượt cạn” an toàn, ái nữ chào đời trộm vía khoẻ mạnh, được bạn bè, đồng nghiệp chúc phúc. Trong bức ảnh đầu tiên thông báo lần thứ 2 lần “bố bỉm sữa”, Ngọc Trai vui mừng khoe nhà chính thức “đủ nếp đủ tẻ”: “Em ra đời trong một ngày đầy nắng, ba mẹ chào em”.

Ảnh cận mặt con gái của amp;#34;Quý Ròmamp;#34; Ngọc Trai, vừa chào đời đã là amp;#34;bản saoamp;#34; của anh trai - 3

Nam VJ thông báo vợ đã an toàn "vượt cạn", đón con gái thứ 2 chào đời.

Sau khi con gái nhỏ chào đời, Ngọc Trai đã nhanh chóng khoe ảnh cận mặt ái nữ, thậm chí còn đặt cạnh bức ảnh khi con trai đầu lòng chào đời để thấy được sự giống nhau như “hai giọt nước”. Vì nét tương đồng này nhiều đến mức đến cả vợ chồng ai cũng nhầm lẫn nếu không lời minh hoạ khi đặt cạnh hai con trong cùng 1 bức ảnh. Dù hai bé sinh cách nhau gần 3 năm nhưng với khoảnh khắc như thế này khiến dân mạng phải nhận xét đây là cặp "anh em sinh đôi… khác năm".

Ảnh cận mặt con gái của amp;#34;Quý Ròmamp;#34; Ngọc Trai, vừa chào đời đã là amp;#34;bản saoamp;#34; của anh trai - 4

Dù 2 con sinh cách nhau 3 năm nhưng khoảnh khắc khiến vợ chồng Ngọc Trai cũng phải nhầm lẫn nếu không có chú thích. Trong ảnh, hai con của Ngọc Trai giống hệt nhau như "giọt nước".

Ảnh cận mặt con gái của amp;#34;Quý Ròmamp;#34; Ngọc Trai, vừa chào đời đã là amp;#34;bản saoamp;#34; của anh trai - 5

Em bé bụ bẫm, có nhiều nét giống bố mẹ.

Trước đó, vợ của Ngọc Trai đã sinh con trai đầu vào cuối năm 2018, đặt tên là Búp. Đây là kết quả tình yêu của cả hai sau 2 năm công khai “sống thử”. Anh từng cho biết khi mình và vợ đến với nhau, bố mẹ đã phản đối kịch liệt nhưng vẫn quyết định vượt qua. Đến nay, dù đã đăng ký kết hôn, gia dình chính thức có “đủ nếp đủ tẻ” nhưng hai vợ chồng “Quý Ròm” vẫn chưa tổ chức đám cưới. Ngọc Trai cho hay vì điều kiện kinh tế không cho phép, đám cưới quá tốn kém, nên anh đã dành hết “sức của” để nuôi con, cho con điều kiện phát triển tốt nhất, tạm hoãn đám cưới lại phía sau.

Ảnh cận mặt con gái của amp;#34;Quý Ròmamp;#34; Ngọc Trai, vừa chào đời đã là amp;#34;bản saoamp;#34; của anh trai - 6

Vợ xinh đẹp của Ngọc Trai. Dù cả hai chưa đám cưới nhưng tổ ấm của họ giờ đây đã "đủ nếp đủ tẻ".

Từ khi vợ sinh con trai đầu lòng cho đến lúc ái nữ thứ 2 chào đời, “Quý Ròm” luôn thể hiện mình là người bố mẫu mực, chồng thương vợ và vun vén hạnh phúc gia đình. Anh thường chia sẻ những tâm sự chuyện vợ chồng, con cái và những quan điểm tích cực trên trang cá nhân.

Thời điểm vợ sắp sinh con gái, anh xót xa viết cho bà xã: “Giàu sang bạc tiền xài cũng hết, giàu nghĩa giàu tình mãi còn nguyên. Nhìn đống dây cắm quanh người không khác cột điện mà xót trong lòng. Các ông à, bằng mọi giá hãy ở bên cạnh vợ mình khi sinh, vì khi sinh chỉ có một mình nó cô đơn khủng khiếp. Trăm lời hẹn ước sao bằng cùng vượt cạn khi sinh”. Tâm sự này khiến cư dân mạng khen ngợi, gọi anh là “người chồng, người bố của năm.

Ảnh cận mặt con gái của amp;#34;Quý Ròmamp;#34; Ngọc Trai, vừa chào đời đã là amp;#34;bản saoamp;#34; của anh trai - 7

Bức ảnh vợ Ngọc Trai trên giường sắp sinh con và những chia sẻ của anh khiến dân mạng xúc động.

Ảnh cận mặt con gái của amp;#34;Quý Ròmamp;#34; Ngọc Trai, vừa chào đời đã là amp;#34;bản saoamp;#34; của anh trai - 8

Hình ảnh làm bố của "Quý Ròm" Ngọc Trai từng gây sốt trên mạng xã hội khi có con trai đầu lòng, khiến anh được hội chị em bình chọn là "ông bố của năm".

Khi chăm con trai đầu lòng, Ngọc Trai cũng từng kể về những khoảnh khắc hạnh phúc được làm bố: “Chạy chán rồi bò, bò chán rồi lê rồi lết. Không được đồng lương nào mà ảnh lấy thân mình lau sạch cả con đường đi. Lần nào chơi xong hai cha con đều bị mẹ chửi cho một chặp, thằng con vừa đen vừa bụi, thằng cha vừa ướt vừa hôi. Ăn chửi no thì hai thằng lôi nhau đi tắm, tắm xong thì hai thằng ăn, thằng thêm bình sữa nhỏ, thằng nếm hai bình to. No nê rồi hai thằng ôm nhau ngủ, vậy là hết ngày”.

“Chẳng bao giờ nghĩ người như mình lại thích trẻ con. Chính xác hơn, mình là một ông bố ghiền con chính hiệu. Có chăm con thì mới hiểu việc này khó đến nhường nào, chắc ông trời cho bọn trẻ có giác quan cảm nhận cao. Chúng biết ai thương, đặc biệt là biết rõ ai sẽ chiều chuộng, nhắm được đối tượng rồi là chúng đeo như sam, đến đi toilet mà cũng bị đập cửa hối đi cho nhanh để ra chơi với chúng cho bằng được. Cũng nhờ vậy mà mình luyện được sự bình tĩnh...” - nam diễn viên “Kính Vạn Hoa” kể về về những thay đổi khi làm bố.

Ảnh cận mặt con gái của amp;#34;Quý Ròmamp;#34; Ngọc Trai, vừa chào đời đã là amp;#34;bản saoamp;#34; của anh trai - 9

Tan chảy với vẻ đáng yêu của quý tử đầu lòng nhà Ngọc Trai.

Anh cũng từng tâm sự về cuộc sống vợ chồng, thương bà xã đến mức khiến các chị em phải ghen tị: “Vợ mình đã hy sinh cho mình quá nhiều, ba mẹ vợ thương mình như con đẻ. Với một thằng khát tình cảm gia đình, thèm bữa cơm ấm áp vậy là đã mãn nguyện, mình không dám mong gì hơn, có mong là trời cho may mắn làm được tiền, lo được cho vợ con vậy là trọn vẹn.

Mình trông con, chơi với con, cho con bú, thay tã, tắm rửa, quét nhà, giặt đồ, rửa chén mình làm tất để cho vợ được nghỉ ngơi, mình chỉ thiếu cái nấu ăn thôi vì mình vụng về khoản đó, mà mình cũng không cần vì vợ mình nấu ăn là số dách. Con mình nó còn nhỏ mà nó còn biết, đưa hai chén cơm nó chọn liền chén mẹ nó làm, chén mình mất cả tiếng làm thì nó coi như rác thải”.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/anh-can-mat-con-gai-cua-quy-rom-ngoc-trai-vua-chao-doi-da-la-ba...

Quý Ròm Ngọc Trai thay đổi sau khi có vợ con: Lúc trước đập đồ, giờ... giặt đồ
Trên truyền hình, VJ Ngọc Trai trải lòng cùng khán giả về cuộc sống sau khi lập gia đình.
Theo Kỳ Dương (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề VJ Ngọc Trai