Sau lời nhắn gửi của Đàm Vĩnh Hưng, học trò Phan Ngọc Luân thừa nhận đã... bịa ra mọi chuyện

Ngày 22/11/2018 11:53 AM (GMT+7)

Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng nhắn nhủ: "Em đã mù quáng và tin rằng những thứ bẩn thỉu này sẽ giúp em nổi tiếng..."

XEM VIDEO: Đàm Vĩnh Hưng lần đầu tiết lộ đã có người yêu.

Tối ngày 21/11, nam ca sĩ Phan Ngọc Luân - học trò của Đàm Vĩnh Hưng - gây sốc khi bất ngờ kể chuyện có tình cảm với người thầy của mình trong chương trình The Voice - Giọng hát Việt 2012.

Phan Ngọc Luân cho biết, có thời gian anh từng ngủ chung gường và "đi quá giới hạn" với Mr.Đàm. Chưa dừng ở đó, chàng ca sĩ trẻ còn thừa nhận mình từng ghen với Dương Triệu Vũ trong mối quan hệ với "ông hoàng nhạc Việt".

sau loi nhan gui cua dam vinh hung, hoc tro phan ngoc luan thua nhan da... bia ra moi chuyen - 1

Nam ca sĩ Phan Ngọc Luân bất ngờ chia sẻ sự thật gây sốc giữa anh và thầy Đàm Vĩnh Hưng

Tuy nhiên tới hôm nay, nhận sức ép quá lớn từ dư luận, ca sĩ Phan Ngọc Luân đã bất ngờ gửi lời xin lỗi đến thầy Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ và khán giả, thừa nhận câu chuyện hôm qua là do mình "tưởng tượng và bịa đặt" để tạo scandal:

"Thật sự xin lỗi anh Đàm Vĩnh Hưng và anh Tin nhiều lắm vì những sự tưởng tượng hơi quá mức của Luân mà làm ảnh hưởng đến 2 người thân quý của Luân. Hôm qua đến giờ Luân không thể nào ngủ được vì những phát ngôn của mình đã gây ra nhiều phản ứng mạnh đến như vậy.

Luân đơn giản chỉ nghĩ là một chương trình Luân tham gia có một chút drama (kịch tính - PV) và chi tiết gây shock thì sẽ nhiều người xem hơn thôi chứ Luân không lường trước được hậu quả như này.

Cả nhà ơi anh Hưng là người thầy, sư phụ Luân rất quý trọng và tất cà chỉ dừng lại ở đó. Anh Hưng thích ai thì Luân nghĩ chắc các bạn cũng biết đó là một nữ ca sĩ nổi tiếng lắm. Luân xin một lần nữa xin lỗi anh Hưng và fan của anh Hưng.

Cuối cùng tất cả đều là do sự lỡ lời và tưởng tượng của luân mà ra sự việc này. Luân xin cảm ơn những ai đã yêu mến và ủng hộ Luân và xin cảm ơn đại ca đã không giận em mà còn viết để thanh minh cho em. Luân mong mọi chuyện kết thúc ở đây. Luân sợ lắm rồi không dám làm lố chuyện nào nữa hết."

sau loi nhan gui cua dam vinh hung, hoc tro phan ngoc luan thua nhan da... bia ra moi chuyen - 2

Phan Ngọc Luân cho biết chuyện anh kể tối qua là tự bịa đặt để tạo scandal. 

Trước đó, sau khi đọc được thông tin về những gì Phan Ngọc Luân chia sẻ trên truyền thông, Đàm Vĩnh Hưng dù đang có chuyến công tác và lưu diễn ở Mỹ cũng đã lập tức lên tiếng:

"Có lẽ mọi người đang trông đợi sự lên tiếng của Đàm Vĩnh Hưng lắm đúng không? Tôi biết chứ! Tôi bình thản vì tôi không lạ gì trò chơi truyền thông này nữa nhưng tôi phải phát biểu vì lòng tin và sự thật.

Thưa quý vị! Học trò cũng gần như là con cái, ngu dại thì mình phải chỉ dạy. Chỉ vì một chút nông nổi nghe lời xúi giục và tư vấn sai của những người không có tâm và cùng nhau chọn một câu chuyện quá tệ để gây chú ý và có thật nhiều view... để quảng bá cho sản phẩm âm nhạc của mình nên mới có sóng gió hôm nay."

sau loi nhan gui cua dam vinh hung, hoc tro phan ngoc luan thua nhan da... bia ra moi chuyen - 3

Đàm Vĩnh Hưng cho biết, vì học trò muốn câu view và quảng bá cho sản phẩm sắp ra mắt nên mới có hành động dại dột như vậy. 

Ngoài ra, "ông hoàng nhạc Việt" còn chỉ ra những cái sai của học trò khi nghe lời xúi dại của những người làm truyền thông không có tâm. Mặc dù rất phẫn nộ và bực tức, nhưng Mr.Đàm vẫn tha thứ cho học trò và mong Phan Ngọc Luân sẽ sửa sai:

"Khi thực hiện điều này em và cả ekip có nghĩ cho những người bị lôi kéo vào nó sẽ như thế nào không? Anh còn biết trong lúc bị "trúng thuốc" và bị cuốn vào bởi nhũng câu hỏi gợi mở đã được chuẩn bị sẵn, em còn nói dễ sợ hơn nữa kìa nhưng đã được cắt.

Em đã mù quáng và tin rằng những thứ bẩn thỉu này sẽ giúp em nổi tiếng và sản phẩm của em được người ta lao vào xem thử Phan Ngọc Luân là ai mà dễ sợ như vậy.

Vài lời như thế gửi đến em! Kết quả ra sao thì em chính là người phải gánh trách nhiệm. Và cũng vì biết em là một đứa xưa nay không phải kiểu này nên cả anh và anh Tin (Dương Triệu Vũ) vẫn cho em một cơ hội quay đầu và làm nghề...."

sau loi nhan gui cua dam vinh hung, hoc tro phan ngoc luan thua nhan da... bia ra moi chuyen - 4

Lần này Đàm Vĩnh Hưng chọn cách tha thứ cho học trò, để Phan Ngọc Luân biết đường hối lỗi.

Học trò Mr.Đàm tiết lộ đã ngủ quá giới hạn với thầy, Dương Triệu Vũ mắng người này thất đức
Ca sĩ Phan Ngọc Luân vừa bất ngờ tiết lộ sự thật gây sốc vài năm trước khi đang tham gia The Voice - Giọng hát Việt 2012.
Theo Cỏ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Đàm Vĩnh Hưng