Ảnh mặt mộc mới nhất của Hồ Ngọc Hà cho thấy khá rõ dấu hiệu bầu bí

Tiểu Minh Ngày 07/09/2020 14:00 PM (GMT+7)

Không hổ danh là “nữ hoàng giải trí", ngay cả khi để mặt mộc ở thời điểm sắp sinh, thần thái Hồ Ngọc Hà vẫn vô cùng tự tin, rạng rỡ.

XEM VIDEO: Hồ Ngọc Hà thay đổi cách xưng hô với Kim Lý, xưng "chồng" ngọt xớt.

Dù đang trong giai đoạn tổ chức các hoạt động quảng bá cho album mới phát hành, nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc sức khoẻ bản thân ở những tháng cuối thai kỳ. Cô cũng thường xuyên gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp, đi chơi với Kim Lý và con trai Subeo.

Mới đây, nữ ca sĩ Đoan Trang chia sẻ bức ảnh chụp cùng Hồ Ngọc Hà khi mẹ con "nữ hoàng giải trí" ghé chơi. Trong ảnh, cả hai bà mẹ nổi tiếng của showbiz Việt đều để mặt mộc, Subeo tạo dáng nghịch ngợm trong khi Sol e ấp hơn bên mẹ. 

Ảnh mặt mộc mới nhất của Hồ Ngọc Hà cho thấy khá rõ dấu hiệu bầu bí - 1

Đoan Trang đăng ảnh chụp cùng Hồ Ngọc Hà, mặt mộc của "bà bầu hot nhất showbiz Việt hiện tại" trở thành tâm điểm.

Dù không chính thức thừa nhận chuyện mang bầu, nhưng tới hiện tại nhiều "dấu hiệu nhận biết" đã dần lộ rõ trên khuôn mặt của "nữ hoàng giải trí". Trong những tấm ảnh mặt mộc không dùng ứng dụng chỉnh ảnh, có thể thấy Hồ Ngọc Hà tăng cân, mũi bắt đầu nở nhẹ… Dấu hiệu này được nhận biết rõ nhất ở các bà bầu, thường phổ biến từ tháng thứ 5 của thai kỳ và tăng dần vào 3 tháng cuối.

Ảnh mặt mộc mới nhất của Hồ Ngọc Hà cho thấy khá rõ dấu hiệu bầu bí - 3

Trong những sự kiện gần đây, Hồ Ngọc Hà đều chọn trang phục giấu bụng.

Ảnh mặt mộc mới nhất của Hồ Ngọc Hà cho thấy khá rõ dấu hiệu bầu bí - 4

Khi không trang điểm, có thể thấy phần mũi của Hồ Ngọc Hà đã nở to hơn. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn giữ được vẻ đẹp quyến rũ vốn có.

Đến thời điểm hiện tại, dù cặp đôi Hồ Ngọc Hà - Kim Lý không xác nhận chuyện bầu bí, nhưng nhiều hành động của hai đã phần nào khẳng định điều này. Trong một sự kiện, Kim Lý vô tình đặt tay lên bụng của bạn gái và bị Hồ Ngọc Hà gạt tay ra. Ngoài ra, trong buổi giới thiệu ca khúc mới gần đây, Hồ Ngọc Hà cũng nhiều lần đưa tay xoa bụng - một hành động thường thấy ở các bà bầu.

Ảnh mặt mộc mới nhất của Hồ Ngọc Hà cho thấy khá rõ dấu hiệu bầu bí - 5

Hồ Ngọc Hà cũng đã công khai gọi Kim Lý là chồng, đổi cách xưng hô với gia đình bạn trai khi nhiều lần nhắc tới cụm từ "ba má chồng".

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/anh-mat-moc-moi-nhat-cua-ho-ngoc-ha-cho-thay-kha-ro-dau-hieu-ba...

Hồ Ngọc Hà ngồi xoa bụng bầu lớn, đổi cách xưng hô với Kim Lý
Loạt khoảnh khắc mang bầu "rõ mười mươi" của Hồ Ngọc Hà khi ngồi trò chuyện, giao lưu với khán giả khiến người hâm mộ thêm nóng lòng chờ đến ngày cô...
Tiểu Minh (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con