Anh Tuấn "Những ngọn nến trong đêm": Tôi mất không dưới 20 năm để vợ bớt suy diễn!

Ngày 19/04/2018 14:57 PM (GMT+7)

Diễn viên Anh Tuấn - ông xã Nguyệt Hằng đã hài hước chia sẻ rằng: Phụ nữ có yêu mới suy diễn còn đàn ông cần vợ suy diễn để thấy được yêu thương.

Quen thuộc với khán giả qua những bộ phim: 12A và 4H, Những ngọn nến trong đêm, Chung cư loạn truyện, Camera công sở... diễn viên Anh Tuấn dần khẳng định được năng lực diễn xuất của mình. Hẳn nhiều khán giả vẫn không quên trong Những ngọn nến trong đêm, Anh Tuấn đóng vai Nhuận - con riêng của bố dượng Trúc. Đến thời điểm hiện tại, nam diễn viên đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng người xem. 

Sau một thời gian dài kết hôn với diễn viên Nguyệt Hằng, Anh Tuấn có nhiều chia sẻ thú vị và hài hước xung quanh tính hay suy diễn của các bà vợ. Cuộc nói chuyện cởi mở của anh tại chương trình Bốn mùa yêu thương chủ đề: "Vợ hay suy diễn" giúp các cặp vợ chồng có thể hiểu và yêu thương nhau hơn.

anh tuan "nhung ngon nen trong dem": toi mat khong duoi 20 nam de vo bot suy dien! - 1

Tổ ấm của cặp đôi diễn viên Anh Tuấn - Nguyệt Hằng.

PHỤ NỮ VÌ YÊU VÀ MUỐN GIỮ CHỒNG MỚI HAY SUY DIỄN

Anh Tuấn tiết lộ, không chỉ vợ mình mà cả vợ bạn mình cũng là người hay suy diễn: "Khi đi khỏi nhà, nếu các bà vợ không biết đi đâu thì chắc chắn sẽ nghĩ ngay đang đi với gái. Nếu gọi không nghe máy 2,3 lần trong vòng 10 phút thì sẽ nghĩ là có vấn đề. Vợ tôi cũng vậy, cô ấy hay suy diễn. 

Tuy nhiên, khi tôi có vấn đề thực sự thì cô ấy không biết. Nhưng khi tôi rất minh bạch, chỉ vì lý do khách quan mà không nghe điện thoại, không về nhà đúng giờ chẳng hạn thì cô ấy lại suy diễn sang ngay một vấn đề gì đó. Mà vợ tôi thường sẽ nói ra luôn chứ không chỉ nghĩ trong đầu."

anh tuan "nhung ngon nen trong dem": toi mat khong duoi 20 nam de vo bot suy dien! - 2

Nhuận của Những ngọn nến trong đêm còn đùa rằng nếu có vợ hay suy diễn thì dễ bị đau đầu, rụng tóc... thậm chí, "không còn tóc" như anh. Theo Anh Tuấn, suy diễn là khả năng đặc biệt của phụ nữ, một phần trong đó là vì họ muốn giữ chồng và yêu chồng. Nếu họ không yêu hay muốn giữ thì người đàn ông đi đâu, họ cũng sẽ mặc kệ. Đàn ông đôi khi cũng cần vợ suy diễn để cảm thấy được yêu thương.

PHỤ NỮ SUY DIỄN VÌ ĐÀN ÔNG HAY NÓI DỐI

Bản thân Anh Tuấn cho rằng bí quyết để vợ chồng có thể hạnh phúc chính là ngay khi lấy nhau về, hãy cho đối phương biết hết tất cả những tật xấu của mình. Bởi khi yêu nhau, cái gì cũng sẽ đẹp, chỉ khi về chung một nhà những thói xấu mới có thể lộ ra. Nếu ngay từ đầu đã có thể chấp nhận mọi thứ của nhau thì hôn nhân mới có thể hạnh phúc và lâu dài. 

anh tuan "nhung ngon nen trong dem": toi mat khong duoi 20 nam de vo bot suy dien! - 3

Sở dĩ, người vợ hay suy diễn là do: "Đa phần đàn ông rất tinh xảo và xảo quyệt. Họ bắt được bài này thì sẽ chuyển sang bài khác. Chưa nói tới việc đi với một người bạn gái khác mà họ chỉ muốn đi nhậu, đi chơi một môn gì đó... mà cuộc sống gia đình không cho phép lúc nào cũng đi chơi được thì họ sẽ tìm cách nói dối."

Anh Tuấn còn thành thật thú nhận rằng, hồi trẻ anh rất hay nói dối vợ nên cô ấy mới hay suy diễn. Giờ đây khi đã có tuổi rồi, bản thân đã hiểu thấu đáo nhiều thứ, anh luôn lựa chọn thành thật với vợ nhưng vẫn không được vợ tin. 

THỜI GIAN VÀ THÀNH THẬT SẼ CHỮA "BỆNH" SUY DIỄN CỦA PHỤ NỮ

anh tuan "nhung ngon nen trong dem": toi mat khong duoi 20 nam de vo bot suy dien! - 4

Để có thể xóa bỏ sự suy diễn trong lòng các bà vợ, Anh Tuấn nghĩ rằng: "Nếu người đàn ông đàng hoàng, thành thật thì sẽ có thể xóa bỏ ranh giới sự suy diễn trong đầu vợ. Vì đàn ông nói dối nhiều quá thì độ suy diễn trong người phụ nữ mới dần tăng lên. Như bản thân tôi, sau khi thành thật, rõ ràng với vợ thì tôi thấy sự suy diễn của cô ấy giảm đi. 

Xét trong chính cuộc hôn nhân của tôi, người đàn ông sẽ mất không dưới 20 năm để có thể chữa khỏi "bệnh" hay suy diễn của vợ và tuổi của người đó cũng phải đi qua thời trẻ nữa. Bởi đàn ông dưới 35 tuổi thường sẽ bị người phụ nữ của mình tưởng tượng và suy diễn. Vì ở độ tuổi đó, đàn ông có rất nhiều lý do để nói dối và không thành thật với vợ."

anh tuan "nhung ngon nen trong dem": toi mat khong duoi 20 nam de vo bot suy dien! - 5

Theo Anh Tuấn, chỉ đối với những nghề nghiệp đặc thù cần đi công tác nhiều như doanh nhân, phi công, lái xe... người phụ nữ có thể sẽ không suy diễn khi không liên lạc được với chồng. Nhiều khi họ còn không biết được chồng mình đích xác đang ở đâu nhưng vẫn không suy diễn. Nguyên nhân của việc này là do ngay từ khi bắt đầu, họ đã chấp nhận đặc thù công việc của chồng. Còn đối với những người phụ nữ khác, chỉ có thời gian và sự thành thật mới chữa lành được "bệnh" suy diễn của họ.

Dù không giàu, DV Anh Tuấn vẫn sẵn sàng đưa hết tiền cho bà xã Nguyệt Hằng mua sắm
Diễn viên Anh Tuấn cho biết: "Mình được cái rất chiều vợ. Tiền cũng không kiếm được nhiều nhưng sẵn sàng đưa cho vợ hết".

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ