Diễn viên 'Vệt nắng cuối trời' Nguyệt Hằng và ông chồng 'hổ báo' từng định ly hôn 4-5 lần

Ngày 07/12/2017 19:45 PM (GMT+7)

Đối lập từ vẻ ngoài tới tính cách, Nguyệt Hằng trông dịu dàng nhưng lại lấy một ông chồng diễn viên trông khá cá tính, "ngổ ngáo".

Ở làng nghệ phía Bắc, có một cặp vợ chồng bằng tuổi đều là diễn viên phim truyền hình nổi tiếng khá quen mặt - Anh Tuấn và Nguyệt Hằng. 20 năm bên nhau, đến nay cả hai vẫn giữa được hạnh phúc bên ba con. Mới đây trong cuộc trò chuyện với đạo diễn Trần Lực trong chương trình Bốn mùa yêu thương trên truyền hình, diễn viên Nguyệt Hằng đã tâm sự nhiều điều về cuộc sống gia đình cũng như thuở mình và ông xã còn yêu nhau.

LÚC CHƯA YÊU RẤT GHÉT, CHUYÊN ĐẢ KÍCH NHAU

Nói về chủ đề "Lấy người mình yêu hay lấy người yêu mình", diễn viên Nguyệt Hằng khẳng định cô thích lấy người mình yêu hơn lấy người yêu mình: "Tôi luôn quan niệm rằng, được sống với người mình yêu, được xây dựng hạnh phúc, cùng chăm lo gia đình với người mà mình yêu thì sẽ thấy thú vị hơn rất nhiều. Đó cũng là nguyên nhân giúp mình vượt qua được mọi thử thách, khó khăn trong cuộc sống".

Diễn viên amp;#39;Vệt nắng cuối trờiamp;#39; Nguyệt Hằng  và ông chồng amp;#39;hổ báoamp;#39; từng định ly hôn 4-5 lần - 1

Trước ý kiến cho rằng, nếu lấy người yêu mình sẽ được nâng niu, chiều chuộng hơn, Nguyệt Hằng nói: "Đó chỉ là một phía. Nếu mình không đáp lại và cứ ung dung hưởng thụ cái sự chăm sóc như thế mà không nghĩ đến tình cảm thì sau này cũng không thể bền vững được. Mình yêu thích, đam mê một cái gì đó thì mình sẽ cố gắng vượt qua để đạt được. Nếu mình không yêu mà điều đó cứ đến, đôi lúc mình lại cảm thấy không trân trọng và mất đi lúc nào không biết".

Đạo diễn Trần Lực bày tỏ, anh thấy rất kỳ lạ khi Nguyệt Hằng khá nhẹ nhàng, dịu dàng nhưng lại cưới một ông chồng "hổ báo" đầy cá tính, đó là diễn viên Anh Tuấn. Nguyệt Hằng bật cười.

Diễn viên amp;#39;Vệt nắng cuối trờiamp;#39; Nguyệt Hằng  và ông chồng amp;#39;hổ báoamp;#39; từng định ly hôn 4-5 lần - 2

Nói về phản ứng của bố mẹ khi mình lấy người đàn ông này, nữ diễn viên tâm sự: "Bố mẹ bao giờ cũng thương các con, nhất là con gái lại càng thương và mong muốn con mình có một người bạn đời hiền lành, chiều chuộng. Nhưng cũng không hiểu vì sao từ nhỏ bố mẹ đã cho tôi một cái tính tự quyết định mọi việc cho bản thân mình. Bố tôi ít khi phản đối và tin vào những quyết định mà tôi làm vì biết rằng tôi quyết làm cái gì thì sẽ có trách nhiệm, càng ngăn cản càng làm cho mình có động lực để vượt qua và khiến mọi người không được nghĩ như thế nữa.

Cô kể: "Khi tôi gặp Tuấn, mới đầu chỉ nghĩ là bạn bè cùng nhà hát với nhau, thậm chí hai đứa có hướng chọn bạn đời rất khác nhau. Tôi thì lúc nào cũng nghiêm túc, Tuấn ghét lắm. Tuấn thì lúc nào cũng nghịch ngợm, trêu làm tôi tức điên lên. Lúc chưa yêu ghét nhau lắm, suốt ngày đả kích nhau. Không hiểu duyên số thế nào mà đến với nhau lúc nào không biết".

CHỒNG CHƯA BAO GIỜ NÓI 'ANH YÊU EM'

Bàn chuyện ai yêu ai nhiều hơn, Nguyệt Hằng cho biết: "Lúc nào so sánh tôi cũng đòi tôi là người yêu nhiều hơn, chịu đựng nhiều hơn". Nữ diễn viên cho biết, tính cô như thế nào đều thể hiện hết ra ngoài còn chồng cô "trông thế thôi nhưng không phải là người thích bộc lộ chiều sâu ra bên ngoài".

Diễn viên amp;#39;Vệt nắng cuối trờiamp;#39; Nguyệt Hằng  và ông chồng amp;#39;hổ báoamp;#39; từng định ly hôn 4-5 lần - 3

Diễn viên phim Bánh đúc có xương còn cho biết: "Từ ngày yêu nhau Tuấn chưa bao giờ nói một câu 'Anh yêu em'. Chưa bao giờ luôn. Nếu đi công tác xa, lâu quá hai vợ chồng không gặp nhau thì chỉ nhắn được mỗi cái tin 'Nhớ vợ quá...' Thế thôi!"

Khi ấy, Nguyệt Hằng đã ngay lập tức gọi điện lại cho chồng và nói "Nhắn nhầm cho đứa nào?" Anh Tuấn bày tỏ, vợ muốn tình cảm mà mình nhắn tin như vậy lại nghi ngờ thì không hiểu phải làm thế nào. Cũng chính vì tính cách của Anh Tuấn như vậy nên Nguyệt Hằng càng thêm yêu.

ĐỊNH LY HÔN 4-5 LẦN

Dù cả hai đều yêu nhau nhưng do tính cách khác biệt nên cuộc sống của Nguyệt Hằng - Anh Tuấn cũng có những lúc không xuôi buồm thuận gió. Cô chia sẻ: "Hai vợ chồng tính cách khác hẳn nhau nên phải bù đắp cho nhau mới giữa được nhau đến bây giờ. Chuyện sóng gió gia đình là không thể thiếu".

Nguyệt Hằng tiết lộ, khi còn trẻ cô và chồng có đến 4-5 lần định ly hôn nhưng chỉ từ một phía. Cô nói: "Lúc có con gái thứ nhất, cứ đòi ly hôn lại nghĩ, có mỗi đứa con mà ai cũng yêu con, nếu ly hôn thì ai nuôi con bây giờ? Ai cũng tranh. Thôi, không bỏ nhau nữa! Thế là bỏ qua và quay về. Đến khi có con gái thứ 2, cũng có lúc sóng gió nặng, khó có thể tiếp tục cuộc sống nếu tính cách của hai người cứ như thế này, hơn nữa còn vì cuộc sống khó khăn, hoàn toàn tự lực của bọn tôi. Cả hai thẳng thắn nói tạm thời chia tay một thời gian, nếu như thấy cuộc sống không thể thiếu được nhau và vẫn cần sự quan tâm, chăm sóc nhau thì quay lại".

Diễn viên amp;#39;Vệt nắng cuối trờiamp;#39; Nguyệt Hằng  và ông chồng amp;#39;hổ báoamp;#39; từng định ly hôn 4-5 lần - 4

Hai vợ chồng đã ra tòa nộp đơn nhưng hôm đó ngày nghỉ tòa đóng cửa, thế là lại quay về rồi xé tờ đơn ly hôn từ lúc nào. Chính Nguyệt Hằng là phía nhiều lần đòi ly hôn chứ không phải Anh Tuấn. Cô lý giải: "Vì tính cách tôi đã muốn làm cái gì là phải làm được ngay, khi không đạt được thì bức xúc, khó chịu lắm. Cảm giác lúc đấy mình không còn một vũ khí nào nữa để làm được ý muốn của mình nên mình bộc phát lên và quyết định ngay".

Phản ứng của diễn viên Anh Tuấn khi đó là... im lặng. Anh không tỏ thái độ buồn hay vui, cũng không bất ngờ. Chính vì thế mà Nguyệt Hằng đã không thể thực hiện được quyết tâm ly hôn. Cô hiểu ra, không phải đàn ông cùng tuổi sẽ không thể suy nghĩ chín chắn bằng mình, dù tính cách của chồng ngổ ngáo, nghịch ngợm như vậy lại là người hiểu được tính nóng vội của cô.

Nguyệt Hằng chia sẻ: "Thực ra đòi ly hôn không phải vì hết yêu mà mình yêu nên mới trải qua những chuyện như thế. Tuấn cũng thừa biết những việc lúc tuổi trẻ Tuấn là người phá phách thế nào, nghịch ngợm nào và tôi phải chịu đựng thế nào, không chịu nổi thì mới có những hành động như thế. Tuấn hiểu và chắc Tuấn chả chấp đâu. Chắc nghĩ tôi hờn dỗi rồi gào lên thế. Chính cái lạnh lùng của Tuấn, cãi nhau và bỏ đi không nhìn mặt nhau 1-2 ngày rồi quay về làm như không có chuyện gì xảy ra, làm cơn của tôi nguôi đi lúc nào không biết nữa".

ANH TUẤN HY SINH ĐAM MÊ ĐỂ VỢ CON KHÔNG PHẢI VẤT VẢ

Chồng Nguyệt Hằng cũng là gương mặt mà nhiều khán giả rất nhờ mặt qua màn ảnh nhỏ nhưng ít ai biết, để vợ có thể chuyên tâm theo nghiệp diễn và có được thành công như bây giờ, Anh Tuấn đã phải hy sinh niềm đam mê của mình với nghệ thuật. Chuyển ra ngoài kinh doanh, nam diễn viên mong có thể lo cho gia đình một cuộc sống đủ đầy và vợ con không phải vất vả.

Người ta thường nói "Phía sau thành công của một người đàn ông là bóng dáng của một người phụ nữ" nhưng với cuộc hôn nhân của Anh Tuấn - Nguyệt Hằng, phía sau thành công của nữ diễn viên chính là hình bóng của người chồng.

Diễn viên amp;#39;Vệt nắng cuối trờiamp;#39; Nguyệt Hằng  và ông chồng amp;#39;hổ báoamp;#39; từng định ly hôn 4-5 lần - 5

Đến thời điểm hiện tại, Nguyệt Hằng chưa bao giờ hối hận về quyết định đến với ông chồng có sự hy sinh lớn lao này. "Lúc còn trẻ, tôi nghĩ rằng chỉ có tôi hy sinh, chỉ có mình yêu chồng còn chồng không đáp lại khiến mình không thể chịu đựng được. Nhưng càng sống với nhau lâu, tôi thấy Tuấn đứng hẳn ra đằng sau, không chấp những chuyện nhỏ nhặt. Điều này ở Tuấn đã thu phục ở tôi nhiều hơn", diễn viên Nguyệt Hằng tâm sự.

Cô cho rằng, ai cũng có những tính cách xấu nhưng khi đã yêu nhau, nên bỏ qua những cái xấu nhỏ nhặt. Cả Nguyệt Hằng và ông xã đều cố gắng xây dựng gia đình hạnh phúc và vui vẻ với nhau được giờ phút nào hay giờ phút đó, đồng thời biết rằng cuộc sống nhiều cám dỗ, nhiều điều chi phối nên không thể nói trước được điều gì cả.

Anne
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chương trình truyền hình