Phương Hằng "Gạo nếp gạo tẻ" thú nhận ngoại tình tư tưởng, nghi ngờ chồng "thả thính" gái

Ngày 01/08/2019 11:00 AM (GMT+7)

Diễn viên Phương Hằng vừa có nhiều trải lòng trong một chương trình truyền hình, cô cho biết mình từng cảm nắng bạn diễn nhiều ngày.

Nữ diễn viên Phương Hằng được nhiều khán giả truyền hình chú ý với vai cô út Minh trong phim Gạo nếp gạo tẻ. Ngoài đời thường, Phương Hằng đã kết hôn cùng với ca sĩ điển trai Anh Tâm vào năm 2017 sau hơn 1 năm yêu nhau.

Mới đây, tham gia chương trình trên VTV mang tên Bốn mùa yêu thương, diễn viên Phương Hằng đã có những chia sẻ thành thật với MC Cát Tường về chuyện quá khứ và đời sống hiện tại của mình khi bàn đến “Tác hại của ngoại tình tư tưởng”.

phuong hang "gao nep gao te" thu nhan ngoai tinh tu tuong, nghi ngo chong "tha thinh" gai - 1

Phương Hằng đã có trải lòng về quá khứ từng "ngoại tình tư tưởng".

Cô tâm sự: “Trong quá khứ em đã từng ngoại tình tư tưởng. Tuổi tầm mười mấy hai mươi thì chắc chắn không thể tránh trường hợp say nắng nếu như gặp một người có vẻ ngoài đẹp trai, quá ga lăng. Còn bây giờ thì không còn nữa.”

Tiếp câu chuyện quá khứ của mình, diễn viên Phương Hằng trải lòng: “Có lần em say nắng khi đi quay, lúc ở phim trường mình gần gũi với người đó, về nhà thì mình bình thường lại. Nhưng có những lúc mình vượt khỏi giới hạn, về đến nhà rồi nhưng vẫn nghĩ đến người đó. Lúc đầu nghĩ là tại tâm lý diễn viên nhưng một tuần lễ sau vẫn vậy, thì ra phát hiện mình có dấu hiệu ngoại tình tư tưởng rồi đó.”

phuong hang "gao nep gao te" thu nhan ngoai tinh tu tuong, nghi ngo chong "tha thinh" gai - 3

Nghe câu chuyện, MC Cát Tường nói thêm: Nếu mối quan hệ của mình và người mình yêu đang vui vẻ thì không sao, bỗng một ngày nào đó xung đột và chợt nhận ra người mình đang say nắng tuyệt vời hơn người đang yêu rất nhiều, Hằng có nghĩ vậy?

phuong hang "gao nep gao te" thu nhan ngoai tinh tu tuong, nghi ngo chong "tha thinh" gai - 4

Diễn viên Phương Hằng cho biết cô từng không thoát được vai sau khi diễn và cứ cảm mến người bạn diễn.

Diễn viên Phương Hằng chia sẻ: “Em lại không nghĩ vậy, em biết được mình như thế nào. Em so sánh và biết được do người mình yêu thiếu quan tâm em, thiếu sự nhẹ nhàng, thiếu sự ga lăng thì bạn nam kia lại bù đắp cho em, nhưng khoảng một tuần lễ sau khi mình thăng hoa cảm xúc đó xong mình phát hiện ra, đâu mới là người yêu của mình và khi đã chọn người đó làm người yêu rồi thì phải chấn chỉnh tư tưởng.”

MC Cát Tường đặt câu hỏi rằng nếu đặt trường hợp ngược lại, Phương Hằng phát hiện chồng ngoại tình tư tưởng thì sẽ xử lý như thế nào, Út Minh của Gạo nếp gạo tẻ cho biết cô là người rất ghen nhưng sẽ cố gắng bình tình để giải quyết: “Tất nhiên với bản năng của phụ nữ, vừa biết là mình ghen trước, nhưng em rất rõ ràng. Em phải xác minh đúng không và nói chuyện với anh ấy xem như thế nào.”

phuong hang "gao nep gao te" thu nhan ngoai tinh tu tuong, nghi ngo chong "tha thinh" gai - 5

Diễn viên Phương Hằng và chồng - ca sĩ Anh Tâm.

Tiết lộ về đời sống vợ chồng cùng ca sĩ Anh Tâm, diễn viên Phương Hằng nói: “Có những bạn nữ hay bình luận trên Facebook của anh Tâm, nhiều khi mình cũng ghen chứ chị. Anh ấy nói lên mạng xem các cô gái đẹp đó hôm nay thời trang mặc cái gì, sẽ hướng dẫn lại cho vợ. Thực tế thì em thấy anh ấy có làm điều đó, nhưng không biết bên trong có gì khác không. Tuy nhiên em hiểu chồng em như thế nào mà.”

Trả lời câu hỏi nếu chồng ngoại tình tư tưởng thì có tha thứ được không, diễn viên Phương Hằng thắng thắn: “Cách đây 5 năm thì sẽ là không, dù ngoại tình hay chỉ thả thính, em rất ghen. Khi lập gia đình rồi, em nhận ra ngày xưa em sai. Vì ngoại tình tư tưởng chưa xảy ra thật, đôi khi mình phải nhìn nhận là mình có sai với người chồng không để điều chỉnh.”

phuong hang "gao nep gao te" thu nhan ngoai tinh tu tuong, nghi ngo chong "tha thinh" gai - 6

Cô cũng chia sẻ giữa vợ và chồng cũng cần phải chia sẻ những công việc, khó khăn với nhau.

Nữ diễn viên nói: “Nếu như một ngày nó đó có chuyện ngoại tình tư tưởng xảy ra, thì cần chia sẻ với nhau rõ ràng hơn. Vì nếu nó chỉ mới chớm thì sẽ có cách giải quyết, mình cần có cuộc trò chuyện thẳng thắn giữa hai vợ chồng.”

Đồng thời diễn viên trẻ Phương Hằng cũng tự tin khẳng định từ khi có chồng cô không thèm nhìn đàn ông khác: “Hồi xưa khi có bạn trai em còn nhìn đàn ông khác còn thấy thích, nhưng bây giờ em nhìn đàn ông đẹp trai hơn vẫn không thích.”

phuong hang "gao nep gao te" thu nhan ngoai tinh tu tuong, nghi ngo chong "tha thinh" gai - 7
Xuất hiện trên truyền hình, vợ chồng diễn viên Phương Hằng "Gạo nếp gạo tẻ" chia sẻ với khán giả chuyện công việc, chuyện yêu của cả hai. Ít ai biết...
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ